Xeno Command

ขอนำเสนอเกมสุดมันส์ที่มีชื่อว่า Xeno Command โดยที่เกมนี้เป็นเกมในมือถือ เป็นเกมที่เน้น การวางแผนแบบเรียลไทม์ หรือเราจะรู้จักกันในนามของ เกมรูปแบบ Rts นั่นเอง อารมณ์คล้ายๆกับ สตาร์คราฟที่เป็นเกมดัง ที่จะมีเหล่าตัวละคร สองเผ่าพันธุ์สู้กัน แต่ว่าการสร้างยูนิคภายในเกมนี้ จะไม่ค่อยซับซ้อน เหมือนอย่างเกมนั้น การสร้างยูนิคต่างๆ ภายในเกมนี้ มีมันมีแค่นิดเดียว อีกทั้ฝเกมนี้ยังมีไอเท็ม สนับสนุนต่างๆอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถ เก็บไอเท็มเหล่านี้ ได้ตามทางแต่ละด้าน ของเกมนี้ซึ่ง มันจะทำให้เรานั้น เคลียร์เกมในแต่ละด่าน ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง อีกทั้งระบบของตัวเกม นี้ยังมีโหมด ให้ทุกคนนั้นเล่นได้ ตามเนื้อเรื่องหลักเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถ ซื้อเกมนี้ได้เพียงราคา น่ารักแค่ 200 บาท เพียงเท่านั้นเอง

Xeno Command
สายฟรีต้องชอบ

Xeno Command

Mobile Game

โดยถ้าเราซื้อเกมนี้ ในราคา 200 บาท เราจะได้ครบทุกสิ่งอย่างเลย ที่อยู่ในเกมส์นี้เลย แต่ว่าถ้าใครไม่อยากได้ สามารถเล่นตาม เนื้อเรื่องปกติก็ได้เช่นกัน โดยสามารถกดไปที่ปุ่ม Start แคมเปญได้เลย เมื่อกดเข้าไปแล้ว เราจะเห็นได้ว่าเกมนี้ เล่นตามเนื้อเรื่องหลักแล้ว จะมีอยู่สี่บทหลักหลักด้วยกัน เมื่อกดเข้าไปที่เล่นตาม เนื้อเรื่องปกติแล้ว หลังจากนั้นตัวเกม จะทำการให้เราเลือกตัวละคร

ต่อมาจะถึงปัญหาแล้ว สำหรับคนที่ขี้เบื่อ เพราะว่าสำหรับคน ที่ไม่ได้ซื้อเกม จะสามารถเลือกตัวละคร ได้แค่น้องผู้หญิง ผมสีเทาคนนี้ได้แค่คนเดียว อีกครั้งในแต่ละตัวละครของเกมนี้ ถ้าผู้เรียนได้ซื้อเกมแล้ว แต่ละสกิ วจะมีหน้าที่แตกต่าง กันออกไปไม่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าค่อนข้าง ที่จะแตกต่างกันมากเลยทีเดียว แต่ถ้าเกิดเราเล่นไปได้เรื่อยเรื่อยแล้ว เลเวลของตัวละคร ก็จะเพิ่มขึ้น มาด้วยเช่นกัน

Xeno Command
เล่นง่ายสบายมาก

และเมื่อเราเล่นไปเรื่อยเรื่อยแล้ว เลเวลของตัวละครเราเพิ่มขึ้น แล้วเราจะได้รับคะแนน โบนัสพิเศษ เมื่อเล่นครบ ตามกำหนดของเกมอีกด้วย ต่อไปเราจะมารีวิวเกม ในการต่อสู้กัน เมื่อเริ่มต้นของเกม เราจะมีฐานของเรา อยู่แค่เพียงหนึ่งยูนิตเท่านั้น และจะมีตัวละคร ของเราอีกหนึ่งยูนิตเช่นกัน และถ้าเกิดว่าเรา อยากจะได้ยูนิคในเกม ที่เพิ่มขึ้น เราจะต้องทำการเดิน

ไปชนยูนิคต่างๆ ที่อยู่ภายในแผนที่ เท่านี้เราก็จะได้ยูนิค เพิ่มขึ้นมาแล้ว ส่วนวิธีการบังคับ การเคลื่อนที่ของตัวละคร เราสามารถคลิก หรือแตะที่หน้าจอได้เลย ตัวละครของเรา จะเดินให้เองอัตโนมัติ และเมื่อทำการต่อสู้ และเจอศัตรู ตัวละครของเรา จะทำการโจมตีศัตรูอัตโนมัติอีกด้วย และระหว่างที่เราทำการต่อสู้ เราสามารถทำการสร้าง สิ่งก่อสร้างเพิ่มเติมได้ เพราะศัตรูจะมาบุกเราเรื่อยๆ

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭

เกมใหม่มาแรงปี 2022 คลิก Cyberpunk 2077

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭 🥭