Cyberpunk 2077

          วันนี้แอดมินจะมาพูดคุยกันถึงเกม Cyberpunk 2077 นี่อาจจะเป็นเกมที่เรารอคอยกันมากที่สุดในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ แต่คุณภาพจริงๆจะเป็นยังไงนั้นก็ต้องมาติดตามในรีวิวเกมนี้แล้วล่ะค่ะ จะดีเหมือนที่เรารอคอยกันมั้ย หรือว่าจะน่าตื่นเต้นเหมือนที่ในตัวอย่างเกมเค้าวาดไว้หรือเปล่า แอดมินขอบอกเอาไว้ก่อนเลยว่าแอดมินก็แอบคาดหวังเอาไว้เยอะอยู่นะคะ มาดูกันเลยค่ะ

Cyberpunk 2077 เกมใหม่มาแรงปี 2022

Cyberpunk 2077
จอร์น

            เราจะมาพูถึงเนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ ในจักรวาลของเกมนี้ มันจะเป็นโลกที่เทคโนโลยีล้ำหน้าไปไกลกว่าโลกแห่งความจริงหลายเท่าเลยล่ะค่ะ และผู้ครองอำรสจของเทคโนโลยีก็คือเหล่าบริษัทที่ผลิตอาวุธ ที่มีกองกำลังส่วนตัว นี่คือโลกที่เอกชนมีอำนาจสูงมาก ทำให้การใช้อำนวจ การคอรัปชั่น

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องปกติเลยล่ะค่ะ แล้วพวกประชาชนก็ต้องเอาตัวรอดกันอย่างปากกัดตีนถีบเลยล่ะค่ะ ผู้เล่นอย่างเราจะได้รับบทเป็นวี ทหารรับจ้างผู้ที่ทำงานอยู่ในรัฐแคลิฟอเนีย โดยเรามีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือการไต่เต้าขึ้นไปเป็นที่สุดแห่งวงการลูกปืน นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราได้พบกับวิบากกรม

ของโลกในเกมนี้ หมายถึงเนื้อเรื่องในเกมนี้นะคะ ตอนที่เราเปิดเกมครั้งแรก มันจะไม่ได้มีอะไรที่เล่าให้เราฟังแบบนี้หรอกค่ะ โลกของเกมมีต้นกำเนิดมายังไง คนแต่ละองค์กรแต่ละที่ มีความบาดหมางอะไรกันมากก่อน ทุกอย่างเราจะต้องศึกษาเอง แล้วไอ้เกมนี้มันก็จะทำเหมือนว่าเรานั้นรู้จักกับโลกชองมันมาก่อน

ตอนที่เราเริ่มเกมมา มันก็จะปล่อยเราเข้ามากลางโลก ไม่มีการอธิบายอะไรทั้งนั้น คือพวกของต่างๆของเกมนี้มันก็เป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่แล้ว แต่ดูจากวิธีการเล่าเรื่องของเค้าแล้ว แอดมินรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเป็นมิตรกับคนที่พึ่งรู้จักโลกนี้ซักเท่าไหร่นัก แต่อย่างน้อยมันก็ยังมีข้อดีที่มันยังแปลไทยนี่แหละค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เพราะงั้น หลายๆคนก็น่าจะติดตามได้ไม่ยาก ตัวเอกของเราจะหมือนกับหมากตัวใหม่ที่ถูกแทรกเข้ามาในเรื่องราว แต่เป้าหมายของเราไม่ได้เกี่ยวกับการช่วยโลกนะคะ หรือว่าการโค่นล้มตัวร้าย มันเป็นการเอาตัวรอดที่หาให้กับคนในเมืองนี้ แค่ว่าตัวเอกอย่างเรานั้นเป็นนที่ฝันสูงกว่าคนอื่นๆ ก็เลยโดนหนักกว่าคคนอื่น

สำหรับเนื้อเรื่องมันก็มีความดึงดูดตามแบบมาตรฐานนะคะ เควสเสริมบางตัวก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจ เล่นแล้วก็รู้สึกว่าเป็นเหตึผลที่เราชอบซีรีย์ริชเชอร์ ถ้ามีโอกาสมันก็เป็นเรื่องราวที่น่าสัมผัสด้วยตัวเอง ยังไงก็ลองเล่นดูนะคะ แอดมินบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Mobile Game คลิก NIKKE

สนับสนุนโดย ufa168bet