World of Warcraft

                World of Warcraft เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่เราจะต้องซื้อและจ่ายเงินทุกเดือนนะคะแอดมินบอกก่อน ด้วยความที่เป็นเกมที่เป็นตำนานมาจนถึงทุกวันนี้เลยล่ะค่ะ มันเป็นเกมเก็บเวลซึ่งสนนราคาที่เราต้องจ่ายค่าความสนุกต่อเดือนก็ประมาณ 400 บาทต่อเดือนเลยค่ะ จะมีอะไรน่าสนใจบ้างเรามาดูกันดีกว่าค่ะ

World of Warcraft ตำนานเกมออนไลน์ที่อยู่มาจนถึงปัจจุบัน!

World of Warcraft
ตัวละคร

                เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่เป็นตำนานเพราะว่าเปิดให้บริการมากว่า 10 ปีเลยนะคะ คนที่เป็นคอเกมน่าจะเคยเล่นและอาจจะรู้จักเกมนี้ดเป็นอย่างดีแล้วใช่มั้ยคะ แต่วันนี้แอดมินจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับตัวเกมที่เค้าพัฒนาขึ้นมาใหม่จากตัวเก่าและแนะแนวทางสำหรับผู้เล่นใหม่ที่สนใจอยากจะเริ่มเล่นกันค่ะ

ก่อนอื่นเลยแอดมินจะมาบอกก่อนว่าถ้าเพื่อนอยากจะมีเกมนี้มามีไว้ในครอบครองจะต้องทำอย่างไรบ้างนั่นเองค่ะ ก่อนอื่นเลยถ้าเราอยากโหลดเราต้องเข้าไปที่ดิจิตอลดาวน์โหลดได้ที่ www.battle.net ซึ่งตัวเกมของเค้าจะขายมาในแบบแพคเกจรวมนะคะในราคาประมาณ 19.99$ สมัยนี้ถือว่าซื้อง่ายมากๆเลยล่ะค่ะ

ถ้าเป็นสมัยก่อนเพื่อนๆต้องไปซื้อตัวเกมหลังมาก่อน 1 กล่องแล้วยังต้องไล่เก็บ DLC ของแต่ละตัวอีกค่ะ ยุ่งยากมากๆเลยนะคะ กว่าจะมีเกมเล่นครบอย่างต่ำอาจจะต้องเสียมากถึง3-4 พันบาทเลยล่ะค่ะ ส่วนค่าแอร์ไทม์ในสมัยนี้เพื่อนจะต้องเสียต่อเดือนตกแล้วประมาณ 14.99$ ลองไปคำนวณกันดูนะคะ

World of Warcraft
ภาพกราฟฟิค

หลังจากที่เรามีตัวเกมแล้วเราก็จะเริ่มต้นเกมนี้กันเลยค่ะ เราก็ต้องเข้าไปเลือกเซิฟก่อนเลยค่ะแล้วแต่เราจะเลือก เรามาดูวิธีการเก็บเวลเริ่มต้นของเกมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ ในการเริ่มต้นนั้นเราต้องเข้าไปสร้างตัวละครก่อนค่ะ เลือกชื่อและเลือกอาชีพแบบที่เราชอบได้เลยค่ะ

เกมนี้เค้าจะมีสองฝ่ายให้เลือกค่ะ ซึ่งสองฝ่ายจะทำสงครามกันค่ะ ซึ่งไม่สามารถพูดคุยกับฝั่งตรงข้ามได้เลยค่ะ ฝั่งที่มีมนุษย์ และฝั่งพวกตัวประหลาดนั่นเองค่ะ ซึ่งจะมีอีกเผ่าที่ไม่ขึ้นตรงกับฝ่ายไหน หรือเรียกได้ว่าเป็นกลางนั่นแหละค่ะ นั่นก็คือเผ่าแพนด้า แต่จะเลือกได้ตอนเราเลเวล 10 ขึ้นไปนั่นเองค่ะ

พอเราสร้างตัวละครเลือกฝ่ายเสร็จแล้วนั้น ก็เริ่มเกมได้เลยค่ะ แอดมินจะมาแนะนำการเก็บเวลเบื้องต้นก่อนนะคะ ซึ่งจะแบ่งเป็น 3 แบบ ซึ่งมีแบบ ยาก ง่าย ปานกลางนั่นเองค่ะ เริ่มแรกมาดูแบบยากก่อนแล้วกันนะคะ คือการเก็บด้วยตัวเองไม่มีใครช่วยเหลือนั่นเองค่ะ เราต้องทำเควสตามแมพค่ะ ไม่ว่าจะเกิดเผ่าไหนก็ทำตามที่เค้าบอกไปค่ะ

World of Warcraft
เลือกอาชีพ

อาจจะมีให้เราจีมอสเตอร์ 15 ตัว ซึ่งอาจจะไม่ยากมากนักแต่อาจจะใช้เวลาหน่อยนั่นเองค่ะ จากนั้นก็ไปกดรับเควส และต้องคอยดูแมพตลอดนะคะ แล้วก็ไปแรก EXP ไปจนถึงเลเวล 15 เลยค่ะ ซึ่งจะใช้เวลประมาณ3-4 ชั่วโมงแล้วแต่คนค่ะ

พอเราเลเวล15 เราก็จะมีให้เราดัน แล้วก็เลือกว่าจะเล่นเป็นกลุ่มหรือจะไปคนเดียวเท่านั้นเองค่ะ อย่างต่อไป ซึ่งจะไม่ยากเกินความสามารถอย่างแน่นอนค่ะ ใครที่อยากเล่นก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ

🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Genshin Impact

สนับสนุนโดย Ufath168.com

🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯 🎯