Genshin Impact

                Genshin Impact เป็นเกมออนไลน์ที่เปิดตัวมาในรูปแบบแนวเกมผจญภัยแถมยังมีระบบภาพและการต่อสู้ที่ดูจะสวยและมันส์เอามากๆ ซึ่งเค้าเปิดให้มีการเล่นฟรีมาตั้งแต่ช่วงปีที่แล้วจนมาถึงวันนี้ก็จะครบรอบ 1 ปีแล้วล่ะค่ะ ซึ่งตัวเกมนี้เค้าเปิดให้เราเล่นทั้งระบบ ios และ android  และผ่านตัว Playstation 4 และ 5 ด้วยนะคะ

Genshin Impact  อัพเดตเป็นตัว 2.1 แล้วนะปีนี้!

Genshin Impact
คู่หูต้นเกม

                เราเริ่มต้นกันด้วยวิธีการนำเสนอของเนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ ซึ่งเค้าก็เปิดเนื้อเรื่องมาด้วย 2 พี่น้องกำลังจะเดินทางไปที่โลกใหม่ค่ะ พวกเค้าขึ้นไปยังฟากฟ้าแต่ว่ามีบางอย่างขัดขวางไว้ และถูกแย่งพลังไป ไม่ว่าเราจะเลือกตัวละครพี่หรือน้อง เนื้อเรื่องก็จะเป็นแบบนั้นค่ะ โดยเราจะต้องตามหาพี่น้องที่ถูดพัดพรากไปค่ะ

หรือว่าจะเป็นพวกตำนานแยกย่อยบางอันยังมีภาพการ์ตูนอนิเมชั่นให้ดูด้วยและวิธีการนำเสนอต่างๆส่วนตัวแอดมินให้ผ่านเลยนะคะ ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งตัวเกมยังลองรับซับภาษาไทยอีกด้วยนะคะ

ระหว่างที่เราเล่นเกมเราก็จะเพลิดเพลินไปกับการสำรวจโลก เพื่อให้เราแน่ใจว่าตัวสเกมเป็นโลกที่เปิดจริงๆ  ซึ่งเราต้องยอมรับจริงๆนะคะว่าเค้าดีไซน์โลกออกมาได้ดีเยี่ยมเลยค่ะ ไร่เรียงไปตั้งแต่ความสวยงามของฉากแต่ละฉาก องค์ประกอบของฉากที่ชวนให้เราแวะเข้าไปดู

Genshin Impact
คอยให้คำปรึกษา

อย่างที่แรกที่แอดมินจะยกตัวอย่างนั่นก็คือ จุดรวมตัวของมอนเตอร์ ซึ่งจะเปิดให้เราได้เดินเข้าไปต่อสู้ได้ด้วยนะคะ และถ้าเราเอาชนะมอนเตอร์ได้ทั้งหมด เราก็จะได้ของรางวัลมารแทนนั่นเองค่ะ และบ่อยครั้งที่เราจะเดินไปเจอแท่นต่างๆซึ่งเป็นสัญลักษณ์ธาตุมากมายหรือว่าจะเป็นพวกแท่นคบเพลิง ซึ่งถ้าเราเอาธนูไปยิงก็จะได้หีบรางวัลมาเช่นเดียวกันค่ะ

และข้อต่อมาระบบชาเล้นจ์ที่ดูเหมือนเป็นสัญลักษณ์สีแดง เมื่อเราวิ่งไปเจอแล้วกดเข้าไปสำรวจ เราก็จะเข้าสู่บททดสอบต่างๆค่ะ เช่นการกำจัดศัตรูในระยะเวลาที่กำหนด หรือว่าจะเป็นยิงให้โดนเป้าให้ครบหรือว่าต้องไปถึงเป้าหมายให้ทันเวลานั่นเองค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีแบบทดสอบอื่นๆมากมายเลยนะคะ

Genshin Impact
ตัวละคร

และต่อมาเป็นการสำรวจเพื่อเข้าสู่จุดเช็คพ้อยท์ต่างๆ รวมถึงพวกรูปปั้นเทพเจ้าก็เป็นจุดเช็คพ้อยท์เช่นเดียวกันค่ะ และมันสำคัญมากๆต่อการเล่นเกมนี้เลยล่ะค่ะ เพราะมันจะชวยเรื่องฟาสเลเวลและเกี่ยวกับการอัพเดตพวกตัวละครตต่างๆมากมายเลยล่ะค่ะ

ซึ่งมันจะมีไอเทมที่คล้ายๆกับภูต เราต้องหาวิธีเพื่อเข้าไปเก็บสะสมพวกมันเอาไว้ จากนั้นเมื่อเราได้จำนวนที่มากพอแล้ว เราสามารถเอามันมาถวายกับรูปปั้นเทพเจ้าเพื่อที่จะได้แลกกับรางวัล แล้วก็ยังได้ค่าพลังที่มากขึ้นกับตัวละครของเราอีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจก็ไปลองทดลองเล่นดูนะคะ เพราะเค้ายังเปิดให้เล่นฟรีอยู่ช่วงนี้นั่นเองค่ะ

🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙

เกมออนไลน์น้องใหม่ปี 2021 คลิก Temtem

สนับสนุนโดย Ufath168.bet

🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙 🧙