Final Fantasy VII Remake

                Final Fantasy VII Remake ซึ่งได้ทำออกมาหลากหลายภาคแล้วนะคะ แต่วันนี้แอดมินจะมารีวิวในภาคนี้ให้เพื่อนๆได้ไปพิจาราณาว่าภาคใหม่ล่าสุดเค้าพัฒนาและมีความน่าสนใจอะไรบ้าง และแอดมินขอบอกเลยว่าวันนี้จะรีวิวแต่ความจริงเท่านั้นค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

Final Fantasy VII Remake รีวิวตามจริงสำหรับภาคใหม่ล่าสุด!

Final Fantasy VII Remake
เหมือนเดิมเพิ่มเติมนิดหน่อย

                สำหรับแอดมินบอกเลยว่าเค้าทำมาหลายภาคแต่วันนี้แอดมินจะมรารีวิวภาคนี้แบบคนที่ไม่เคยเล่นภาคก่อนๆมาเลย เราจะได้รู้ว่าความน่าสนใจของเกมนี้มันมีดีอะไรบ้าง ทีนี้เรามาดูสตอรี่ของเกมเพื่อให้เราเข้าใจในตัวเกมมากขึ้นกันก่อนเลยนะคะ

เนื้อเรื่องของเกมก็จะเป็นแนวแบบพระเอกเป็นคาวน์สไตลฟ์เป็นอดีตทหารจากกองกำลังค่ะ ซึ่งเป็นบริษัทพลังงานของเมืองนี้ค่ะ ซึ่งสร้างพลังงานมาร์โค่ ซึ่งเจ้ามาร์โค่เดนี่ยเป็นพลังงานดิบของดาวดวงนี้ การผลาญพลังงานมาร์โคเหมือนกับการทำลายระบบนิเวศของดาวโดยตรง ทำให้เกินการต่อต้านเกิดขึ้นนั่นเองค่ะ

แต่พระเอกของเรานั้นรับงานในฐานะทหารรับจ้าง แต่ในเวลานี้เค้าถูกว่าจ้างโดยกลุ่มคนกลุ่มนึงเพื่อที่จะร่วมมือในการทำลายพลังงานมาร์โค่และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นค่ะ

ในแง่ของการเล่าเรื่องนั้นตอนที่เกมเปิดมาเหมือนเราจะไม่รู้เลบยว่าแต่ละอย่างเนี่ยมันมีที่ไปที่มายังไง ทุกอย่างจะประเคนใส่หน้าเราเหมือนว่าเรารู้เรื่องมาก่อนแล้วเลยล่ะค่ะ ดูจะงงๆหน่อยเพราะฉะนั้นระหว่างที่เราเล่น เราอาจจะต้องตั้งใจฟังนิดนึงนะคะ เพื่อที่ว่าเราจะได้เข้าในเกี่ยวกับจักรวาลของเกมนี้นะคะ

Final Fantasy VII Remake
กราฟฟิคดี

ในง่ของการรีเมคเกมนี้นั้นไม่ได้มาแบบรีเมจิ้นนะคะ แต่เค้ามาแบบรีเมคจริงๆเลยล่ะค่ะ เพราะเค้าจะเอาทั้งฉากเดิมและเหตุการณ์เดิมมาปรับให้อยู่ในกราฟฟิคยุคปัจจุบัน ดีไซน์ของต้นฉบับเป็นยังไงก็จะเอามาแบบนั้นเลยล่ะค่ะ และก็ทำให้มันเวิคกับระบบเกมในยุคนี้ ขนาดเพลงประกอบยังใช้เมโลดี้เดิมเลยล่ะค่ะ

ถึงจะมีอะไรใหม่ๆใส่เข้ามาเยอะ แต่คนที่เล่นภาค 7 มาต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งจากการได้มาลองเล่นสัมผัสได้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ล้ำมากเลยล่ะค่ะ ระบบต่างๆที่เราเอาไว้แต่งตัวละครมันคือระบบที่ลงตัวมาก และมันเจ๋งตรงที่ว่ามันผ่านไปถึง 23 ปีแล้วมันก็ยังเข้ากับเกมในตอนนี้อยู่นั่นเองค่ะ

Final Fantasy VII Remake
ภาพยังคงสวย

สำหรับที่ใครที่ไม่ได้เล่นเกมนยี้มาก่อน มันจะแตกต่างตรงที่เราไม่ต้องไปอัพเลเวลจากพลังงานต่างๆนะคะ แต่เราจะได้จากการเก็บไอเทมจากการเรียกว่าแมททีเรียวค่ะ ลูกแก้วพวกนี้จะเป็นตัวแทนของเวทในแต่ละแบบ เราอยากใช้อะไรก็สามารถใส่เข้าไปในช่องของตัวละครได้เลยนะคะ

ใครที่สนใจอยากจะลองเล่นภาครีเมค แอดมินแนะนำภาคนี้เลยค่ะมาในรูปแบบเดิมเพิ่มเติมคือใส่สตอรี่ใหม่เข้าไปนิดๆหน่อยพอให้ตื่นตาตื่นใจกับเกมใหม่บ้าง แต่ไม่ได้ปรับรูปแบบให้เปลี่ยนไปจากเดิมนัก เกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมนี่น่าสนใจอีกเกมเลยล่ะค่ะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

เกมออนไลนฃ์ที่น่าสนใจ คลิก World of Warcraft

สนับสนุนโดย บาคาร่า

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪