Warhammer 40k

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินก็จะพาเพื่อนมาเจาะลึกเกมออนไลน์ที่มาแรงในช่วงนี้อีกหนึ่งเกมอยน่าง Warhammer 40k ซึ่งเป็นองค์กรทหารที่ใหญ่ที่สุดของ IMPERIAL GUARD ซึ่งมีกำลังพลอยู่ในหลักพันล้าน ว่ากันว่าหากเรายืนอยู่บนโลก และมองขึ้นไปบนท้องฟ้า เราจะเห็นดสงดาวดวงเล็กๆเราจะเห็นทหารนับล้านของกองกำลังอยู่บนฟ้านั่นเองค่ะ เปิดตัวมายิ่งใหญ่ขนาดนี้ แอดมินก็เริ่มอยากจะรู้แล้วล่ะค่ะ ว่ามันมีความน่าสนใจแค่ไหน แอดมินก็เลยได้มีการรวบรวมข้อมูลเพื่อมาเจาะลึกกันในวันนี้ค่ะ

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖

Warhammer 40k เจาะลึกกองกำลังทหาร

Warhammer 40k
ผู้นำกองทัพ

            การที่เราจะนับกำลังที่แน่นอนของกองกำลังทั้งหมดนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากความกว้างใหญ่ของแกแล็คซี่ รวมถึงตัวเลขที่เพิ่มขึ้นและลดลงของกำลังพลในแต่ละวัน แต่ที่แน่นอนเลยก็คือพวกเค้านั้นมีหน้าที่รักษาการมีตัวตนอยู่ของเหล่ามนุษชาติเอาไว้ และต้นกำเนิดของ IMPERIAL GUARD เราจะต้องย้อนกลับไปในช่วงของเกรทคลูเซส ที่ได้มีการนำทัพที่ประกอบไปด้วย

เหล่ามนุษย์ดัดแปลง สเปสมาลีน และเหล่าลูกชายของเค้า ที่มีพลังดั่งเทพเดินดิน พวกเค้านั้นได้ออกทำศึกทั่วแกแล็คซี่ เพื่อรวบรวมมนุษย์ทุกคนไว้ภายใต้ธงแต่ถึงจะแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเขาก็ไม่สามารถอยู่ทุกที่พร้อมกันได้ อิมพีเรียลการ์ดเวลานั้นเป็นที่รู้จักกันในนามว่าอิมพีเรียลอามี่ จึงได้ถูกก่อตั้งขึ้นและประกอบไปด้วยอาสาสมัครและเหล่าทหารเกณท์จากดาวที่ถูกพิชิตอิมพีเรียลอามี่

เป็นกองทัพที่สามารถปฏิบัติได้ด้วยตัวเองโดยสมบูรณ์ ประกอบไปด้วยกองกำลังพลและเครื่องจักรไปจนถึงยานอวกาศขนาดใหญ่ สำหรับลำเลียงกำลังพลระหว่างดาวต่างๆ ซึ่งกองทัพเหล่านี้นั้นก็จะอยู่ภายใต้การบังคับบัญชาของเก่า สเปสมารีน แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อฮอลรัส ซึ่งเป็นลูกชายคนโปรดของเอ็มเพอเร่อร์ได้เข้าร่วมกับเทพแห่งความมืด และได้นมหนาวให้ สเปสมารีนจำนวนครึ่งหนึ่งจากทั้งหมด

ให้กลายเป็นศัตรูกับอินเตอร์รี่ออฟแมน ซึ่งนั่นก็แปลว่าอิมพิเรียลอามี่ ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้กลับมาคับบัญชาของพวกเขาเช่นกันสงครามนองเลือดครั้งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของมนุษยชาติ และเป็นที่รู้จักกันในนามฮอลลิตเติ้ล หลังจากสงครามครั้งนั้นจบลงก็ได้มีมาตรการเพื่อป้องกันไม่ให้กองทัพใดกองทัพนึง

มีอำนาจมากพอที่จะทำให้เกิดความเสียหายเช่นเดียวกับฮอลิเดย์อีก จึงได้ถูกแยกเป็นสองส่วนได้แก่อิมพิเรียลเนวี่ที่ทำหน้าที่ต่อสู้ในอวกาศและอิมพิเรียลการ์ดที่ปฎิบัติหน้าที่และต่อสู้บนพื้นผิวของดวงดาวนั่นเองค่ะ ซึ่งมันจะการันตีว่าหากมีฝ่ายใดฝ่านึงที่เลือกที่จะทรยศ พวกเค้าก็จะมีกำลังเพียงแค่ส่วนเดียวเท่านั้น

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖

Mobile Game Infinte Magicraid

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์888