Re Legend

วันนี้เรากลับมาอยู่กันที่เกม Re Legend ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนวปลูกผักทำฟาร์ม อย่าลืมไปติดตามเจาะลึกกองกำลังทหาร Warhammer 40k และในเกมนี้มีจุดเด่น ในเรื่องของการจับสัตว์มาเลี้ยง และยังสามารถนำสัตว์เลี้ยงที่จับมานั้น นำไปทำการต่อสู้ได้ ถ้าจากมาไปต่อสู้แล้วเก่งขึ้น ได้เรเวลที่สูงขึ้นเเล้ว สามารถนำมาพัฒนาเปลี่ยนแปลงต่อยอด จากสัตว์เลี้ยงเพื่อเป็น สัตว์ต่อสู้ได้อีกด้วย และสาเหตุที่กลับมาในช่วงเวลานี้ นั่นก็เป็นเพราะว่า ตอนนี้เค้าได้เปิดตัวเกมนี้ อย่างเต็มรูปแบบแล้ว และสิ่งที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเลย นั่นก็คือมีระบบภาษาไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นเองตอนนี้ ซึ่งแอดมินมันชอบเอาเป็นอย่างมาก และสำหรับวิธีการที่เล่นกับเพื่อนต้องให้ผู้เล่น เล่นเกมนี้ไปซักระยะหนึ่งก่อน จากนั้นกดที่ปุ่มอีเอสซีขึ้นมา มันจะเจอคำสั่งผู้เล่นหลายคน ซึ่งเป็นคำสั่งเอาไว้รองรับในการเล่นกับเพื่อนได้ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี คาสิโนออนไลน์อันดับ1

👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛

Re Legend
มีอิสระในการเล่นสูง

Re Legend

เกมผจญภัยทำฟาร์มปลูกผัก

แต่ถ้าเลเวลเว็บของเรานั้นยัง ไม่ถึงตัวคำสั่งนี้ จะยังไม่มีขึ้นมานั่นเอง นั่นแสดงว่าเราต้องไปเล่น ให้เลเวลของเรานั้นสูง จนสามารถเล่นกับผู้เล่นหลายคนได้ก่อน ถึงจะสามารถเล่นกับเพื่อนได้นั่นเอง ถ้าแอดมินจำไม่ผิดนะเล่นแค่สองสามวัน ตามเวลาภายในเกม มันก็จะสามารถ เปิดปุ่มคำสั่ง ผู้เล่นหลายคน ให้เราได้ลองเล่นกับเพื่อนแล้ว และวิธีการเล่นกับเพื่อน

ก็ง่ายแสนง่าย แค่คลิกเข้าไปที่ปุ่มคำสั่งนี้ แล้วกดเครื่องหมายถูก เราก็จะถูกสลับไปยังโหมดออนไลน์ ทีนี้เราก็สามารถเล่นกับเพื่อน ที่เป็นเพื่อนตามสตรีม เข้ามาเล่นได้เลย เพราะฉะนั้นมันหมายความว่า ต้องแอดเพื่อนกัน ตามระบบสตรีมก่อน ทีนี้ถ้าเกิดว่าเพื่อนชวนเราเข้ามาเล่น คำเชิญของเพื่อน จะเด้งขึ้นมาในหน้าต่างแชทของเพื่อนเลย แล้วสามารถกดเล่นเกม เพื่อเล่นเกมได้เลย เสร็จแล้วตัวระบบเกม

จะเปิดหน้าเกมขึ้นมา พร้อมทั้งกลับให้เราเลือกตัวละคร  เราสามารถกดเลือกไปได้เลย จากนั้นให้รอสักพักนึง ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราเล่นกับเพื่อนนั้น เราจะสามารถช่วยเพื่อน ปลูกผักทำฟาร์มได้ ช่วยต่อสู้ได้ รวมไปถึงการโยนของ ให้กับเพื่อนได้เก็บได้ด้วยค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าเราเล่นมาไกลแล้ว เราก็สามารถแบกเพื่อนได้เลย  ชิลๆ สบายๆ พาเพื่อนเก็บของได้เลย

การสร้างตัวละครของเกม นี้มีให้เลือกทั้งเพศชาย และเพศหญิง ไม่ว่าจะเป็นสีผม ทรงผม สีผม สีตา สีผิว อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบ ของแต่ละบุคคลเลยแล้วกัน เมื่อเราทำการสร้างตัวละครเสร็จแล้ว ตัวระบบเกมจะมีเนื้อเรื่องให้ผู้เล่น ได้ดูเป็นระยะระยะ ซึ่งเนื้อเรื่องตอนเริ่มต้นเกมนั้น เราได้โดนการผลัก ตกลงมาจากหน้าผาสูง หลังจากนั้นก็ได้สลบลงในน้ำ เนื้อเรื่องตอนเริ่มต้นเกม ก็จะมีประมาณนี้

👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛 👛