Infinte Magicraid

มันได้มาแล้ว Infinte Magicraid เรียกได้ว่าเป็นเกมที่แอดมินตั้งตารอเลยทีเดียว และซึ่งก่อนนี้เป็นเกมที่ รองรับระบบภาษาไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แอดมินสรุปภาพโดยรวม ของเกมนี้ให้ฟังสั้นสั้นย่อๆก่อน เกมนี้เป็นเกมที่มาในแนวเทิร์นเบส เเละภาพกราฟฟิคของเกมนี้เรียกว่า ดูดีอลังการงานสร้างมากๆ เป็นเกมสไตล์ฝรั่ง ไม่ใช่เกมสไตล์อนิเมะของญี่ปุ่น และตัวเกมนี้มีกิจกรรมให้ผู้เล่นอย่างเรา ได้ลองทำค่อนข้างที่จะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสำรวจแผนที่ หรือแม้กระทั่งการต่อสู้ตัวต่อ ตัวรวมไปถึงการสร้างปาร์ตี้ เพื่อที่จะไปสังหารบอส รวมไปถึงยังมีดันเจี้ยน และการปฎิบัติภารกิจประจำวัน กิจกรรมประจำวันอีกเพียบ รวมไปถึงเราจะได้ไป ทำการฟาร์มทรัพยากร เพื่อไปอัพเดทตัวละคร พร้อมทั้งกลับการผจญภัยตามเนื้อเรื่อง ของเกมนี้ไปเรื่อยเรื่อยนั่นเอง

Infinte Magicraid
เปิดเเล้ววันนี้

Infinte Magicraid

Mobile Game

และเกมนี้ยังมีสโลแกนประจำเกมอีกด้วย สโลแกนของเกมนี้ก็คือ เล่นเพื่อสังหาร โดยที่เกมนี้จะบอกเล่าเรื่องราว ของกลุ่มฮีโร่ซึ่งก็คือตัวละครของเรา ได้ออกเดินทางเพื่อไปทำการต่อสู้ กับกลุ่มต่างๆ หรือพวกองค์กรชั่วร้าย ที่จะเข้ายึดของโลกนั่นเอง ซึ่งตัวละครฮีโร่ของเกมนี้ มีเป็นร้อยๆตัวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าตัวละครของเกมนี้ มาในแนวสามมิติ และคุณภาพของตัวละคร รวมถึงภาพนั้นค่อนข้างที่จะสูงเลยทีเดียว

และตัวละครยังมีเผ่าพันธุ์ หรือกลุ่มอยู่เป็นจำนวนมาก มีเป็นสิบๆกลุ่มเลย ซึ่งในแต่ละตัวละครแต่ละเผ่าพันธุ์ ก็จะมีความสามารถ และความพิเศษเฉพาะตัว แตกต่างกัน และไม่เหมือนกันอีกด้วย ซึ่งตอนนี้ตัวเกม ก็เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังมีระบบภาษาไทยด้วยนะ ถ้าใครสนใจลองไปหาลิงค์ มาลองดาวน์โหลดกันดูได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังมี การจัดกิจกรรมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม

จากการรับของฟ รีเนื่องด้วยการลงทะเบียนล่วงหน้า ถึง 100 ไอดี กิจกรรมสตาร์ชาเลน ที่ชิงรางวัล 100,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ โดยที่กิจกรรมนี้มีกติกาง่ายง่าย เพียงแค่ทำคลิปอัพโหลดลง YouTube ตามกติกา ที่เค้ากำหนด แถมยังมีไอเท็มโค้ด ให้เราอีกมากมาย โดยที่เราสามารถเอาไอเท็มโค้ดเหล่านี้ ไปใส่ได้ในเกม เราก็จะได้รับเงินภายในเกม

รวมไปถึงทรัพยากรต่างๆ ที่ใช้ในการอัพเกรดตัวละครอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการแจกตัวละครฟรี ในภารกิจท้าทาย ถ้าเกิดว่าเราทำภารกิจครบ ตามที่เค้ากำหนดเจ็ดวัน เราก็จะได้รับตัวละคร space ฟรี ซึ่งตัวละครตัวนี้ เป็นสายสนับสนุน และสามารถเพิ่มพลัง และรักษาเลือกเพิ่มได้ ใครก็ตามที่ขาดตัวละครพระอยู่ เรียกได้ว่าตัวละครตัวนี้ดูดี และเหมาะสมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏

คอเกม PC ต้องไม่พลาด เกมคอมยอดฮิตปี 2022

ต้องขอขอบคุณ ufa168bet

🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏