Trek to Yomi

          Trek to Yomi แอดมินบอกเลยค่ะว่าถ้าไม่อยู่ในวงการเกมเมอร์จริงๆ ก็คงจะไม่ได้รู้จักกับเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะว่ากระแสภายนอกเนี่ยเรียกได้ว่าเงียบกริบมากๆ แต่ตอนนี้เกมนี้เค้าเป็นที่พูดถึงเป็นอย่างมากในวงการเกมอยู่ค่ะ เกมนี้เป็นเกมซามูไรแอคชั่นที่มีรูปแบบเป็นภาพขาวดำซึ่งทำออกมาให้ดูแปลกใหม่และไม่เหมือนเกมอื่นๆ แต่การทำสีขาวดำของเค้านั้นจะเป็นเรื่องแปลกใหม่หรือว่าดูลาหลังไปกันใหญ่หรือไม่นั้นต้องมาติดตามรีวิวกันแล้วล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Trek to Yomi เกมซามูไรแนวแอคชั่นขาวดำ

Trek to Yomi
ซามูไร

            เนื้อเรื่องของเกมนี้นั้นจะเป็นเรื่องราวของซามูไรหนุ่มคนนึง เด็กหนุ่มซามูไรผู้ที่สูญเสียผู้เป็นอาจารย์ไปจากการที่เขาพยายามปกป้องเขาจากกลุ่มโจร จากเหตุการณ์ในครั้งนั้นเขาจึง ตั้งมันสาบานไว้ว่าจะใช้ดาบเพื่อปกป้องผู้คน แต่เมื่อเวลาผ่านไปเค้าก็ได้เติบโตขึ้นมาเป็นซามูไรอย่างเต็มตัว

และในครั้งนี้เค้าก็ต้องปกป้องผู้คนบริสุทธิ์ จากผู้ที่พยายามจะคมเหงผู้อ่อนแออีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้เขาจะต้องไม่ทำพลาดแบบในอดีตอีก และทั้งหมดนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ

สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้ใครที่ฟังเรื่องก็คงจะคิดว่าน่าจะธรรมดา เพราะว่าอาจารย์ตายตัวเอกก็เลยสาบานกับอาจารย์ว่าจะกลับมาล้างแค้น และปกป้องคนบริสุทธิ์พล็อตเรื่องซุปเปอร์ฮีโร่ปกป้องผู้คนนุ่นนี่มาเต็มเลยล่ะค่ะ หรือจะเรียกว่าพลังอันยิ่งใหญ่นั้น มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่งเลยก็ว่าได้

ในทีแรกแอดมินก็คิดว่าเนื้อเรื่องน่าจะปล่อยแน่ๆ แต่พอเล่นไปสักพักมันก็ไม่ใช่หรอกค่ะ เพราะว่าอยู่เนื้อเรื่องมันก็เข้าตัวเกมแบบแฟนตาซีเฉยเลย ส่วนกาแฟนตาซียังไงนั้น ลองไปเล่นกันเองเถอะค่ะ แอดมินไม่อยากจะสปอยล์ แต่บอกไว้เลยว่ามันน่าสนใจกว่าที่คาดไว้เยอะ แต่ถึงอย่างนั้นแอดมินก็มองว่าบางที

มันก็ยืดเยื้อไปหน่อยจนน่าเบื่อบางจุด เหมือนกำลังจะพี่กำลังจะจบแล้วแต่ก็ยังไม่จบ แต่ยังมีต่อเล่นไปนานนานบางทีก็เบื่อได้เหมือนกันค่ะประมาณว่า เมื่อไหร่มันจะจบจริงๆสักทีแต่ ยังไงก็ต้องยอมรับว่าเนื้อเรื่องลายจุดมันเหนือความคาดหมายของแอดมินไปเยอะมาก ไม่คิดว่าเกมนี้จะเป็นเรื่องราวธรรมดา

จะเข้าสู่แฟนตาซีได้ฉากจบเกมนี้ก็จะมีถึงสามแบบ โดยที่เกมจะไม่บอกเลยว่าจะต้องทำยังไงถึงจะได้เจอฉากจบแบบไหนถึงจุดหนึ่ง เราก็ต้องเลือกซึ่งเลือกได้ตัวเรานี่แหละค่ะว่าจะได้จุดจบแบบไหน แอดมินเชื่อได้เลยว่าถ้าเราเป็นคนที่หัวใจหล่อยังไงเราก็จะเจอฉากจบแบบดีแน่นอนค่ะ ลองไปหาเล่นดูนะคะโดยรวมแอดมินมองว่ามันก็สนุกดีเหมือนกันค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมออนไลน์ยุค 90 คลิก TENCHU

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168