Fullmetal Alchemist Mobile

สวัสดีทุกคนวันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Fullmetal Alchemist Mobile ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ ที่มาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดัง อย่างเรื่องแขนกลคนแปลธาตุ โดยที่เกมมือถือภาคนี้นั้น จะมาในแนวแท็กติก นั้นก็คือจะเป็นการเดิน แบบเป็นช่องช่อง มีการเว้นระยะ มีการโจมตี และมีการใช้สกิว ซึ่งกราฟฟิกของตัวเกมนี้ เรียกได้ว่าทำออกมาได้ค่อนข้าง ที่จะดูดีมากจริงๆ อีกทั้งในตัวเกมนี้ ยังมีระบบที่อำนวยความสะดวก ที่จะช่วย Support ผู้เรียนให้สามารถเล่นเกมนี้ได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเร่งความเร็ว การกดหยุดอนิเมชั่น หรือการกระโดด ซึ่งแอดมินขอแนะนำอย่างหนึ่ง นั่นก็คือเกมประเภท นี้ถ้าเราเปิดระบบอัตโนมัติ มันจะไม่ได้ฉลาดเท่ากับ การที่เรากดเล่นด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าใครชอบ ที่จะเปิดระบบออโต้ จะต้องทำใจนิดนึง เกี่ยวกับเกมตัวนี้

Fullmetal Alchemist Mobile
เเขนกลคนเเปรธาตุ

Fullmetal Alchemist Mobile

เกมจากอนิเมชั่นชื่อดัง

สำหรับวิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ก็ง่ายแสนง่าย โดยที่เราจะเน้นไปที่ บริเวณด้านซ้ายล่าง ของตัวเกมเป็นหลัก จะมีภารกิจต่างๆ ให้เราไป ทำและจะคอยบอกเราว่า เราควรทำอะไรบ้าง เล่นตรงไหนบ้าง แต่ถ้าใครที่กังวลเรื่องภาษาญี่ปุ่นแล้วอ่านไม่ออก แถมยังไม่มีโปรแกรมช่วยแปลภาษาอีก เราสามารถกดที่ไอคอน ที่เป็นลูกศรชี้ไปทางขวาได้ ตัวเกมจะพาเรานั้น ไปทำภารกิจทันทีโดยไม่ต้องกังวลนั้นเอง

เมื่อเรากดไปแล้ว ตัวเกมจะพาไปยังสถานที่ ที่เกี่ยวข้องจากนั้นก็เป็นเรื่องของดวงแล้ว ให้เรานั้นมั่วไปก่อนเลย ถ้าทำผ่านตัวไอคอนทางด้านขวา จะมีเครื่องหมายถูกมา ซึ่งนั่นหมายความว่า เราผ่านภารกิจตรงนั้นแล้ว และเราจะได้รับค่าพลัง และไอเท็มหรือทรัพยากร เพิ่มเติมมานั่นเอง ส่วนในระบบการต่อสู้ของตัวเกมนี้ ให้ผู้เล่นนั้น ดูที่ด้านขวาล่างเป็นหลัก โดยจะมีปุ่มอยู่สามปุ่ม ให้เรานั้นได้เลือก

โดยที่กลุ่มแรกกลุ่มใหญ่สุด จะเป็นเมน stories นั่นก็คือการเล่น ตามเนื้อเรื่องหลัก เมื่อกดเข้าไปแล้วเรา ก็เล่นตามเนื้อเรื่องเลยนั่นเอง ซึ่งแต่ละเนื้อเรื่องแต่ละบทของเกม จะมีภาพในอนิเทะให้เรานั้น ได้รำลึกความหลังเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าบางเรื่องราว ในการต่อสู้ในเนื้อเรื่องหลัก ค่อนข้างที่จะบาดใจเลยทีเดียว เพราะว่าการ์ตูนเรื่องนี้

เป็นการ์ตูนที่เนื้อหาลึกซึ้ง ก็สามารถไปเล่นตามเนื้อเรื่องได้เลย เมื่อเราเล่นตามเนื้อเรื่องเยอะขึ้น ระบบเกมส์ก็จะปลดล็อคมากขึ้น ตามเนื้อเรื่องหลัก ที่เราได้เล่นไปนั่นเอง นอกจากกลุ่มที่เล่นตามเนื้อเรื่องหลักแล้ว มันจะมีอีกสองปุ่ม ให้เราได้เลือกเล่นกัน ปุ่มแรกนั่นก็คือปุ่มภารกิจประจำวัน ซึ่งในตัวปุ่มนี้จะมีภารกิจ ที่ให้เราได้เก็บทรัพยากรต่างๆ ในประจำวันอีกด้วย

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘

เกมซามูไรแนวแอคชั่นขาวดำ คลิก Trek to Yomi

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘 🥘