Tower Of God: The Great Journey

กราบสวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยู่ด้วยกันที่เกมส์ Tower Of God: The Great Journey เกมส์มือถือจากอนิเมะการ์ตูน เว็บตูนโดยตรง ซึ่งเกมส์นี้นั้น มากับแนวของเกมส์มือถือ สุดคลาคสิค กับแนว Idle RPG ซึ่งแอดมินต้องขอบอกไว้ก่อนว่า ถ้าใครอ่านภาษาเกาหลีไม่ออก อาจจะลำบากนิดนึง เพราะว่าเกมส์นี้ ยังไม่รองรับระบบภาษาอื่น นอกจากภาษาเกาหลี แต่รับรองว่า ถ้าได้เล่นแล้ว ติดใจสุดๆ

Tower Of God: The Great Journey
RPG

Tower Of God: The Great Journey

เกมส์จากอนิเมะหอคอยเทพเจ้า

สำหรับที่แอดมินนั้นชอบในเกมสืนี้ เป้นอย่างมาก นั้นคือเรื่องของระบบอาทเวิร์ค อาร์ทเวิร์คกราฟฟิกของเกมส์นี้ นั้นคือดี คือวาดสวยมากอ่ะ มีคัทซีนอนิเมะให้ดู แทบจะตลอดเวลาของการเล่นเลยนะคะ ขนาดแอดมินนั้นเปิดกาชาปอง ยังมีคัทซีนจากอนิเมะให้ดูเลยอ่ะ ส่วนในระบบการเล่นนั้น อย่างที่เคยเกริ่นไปแล้ว เป้นระบบไอดอลนะค่ะ แล้วก็จะมีการลุยดันเจี้ยนตามเนื้อเรื่อง แถมยังมีพวกกิจกรรมในเกม เช่นอารีน่า ไต่หอคอย ล่าบอส อะไรแบบนี้

เกมส์นี้นั้น มีระบบออโต้สกิล เนื่องจากหน้าจอแรกสุดที่เราเห็น มันจะเป้นแนวไอดอล ตัวละครของเรา จะทำการต่อสู้เอง และมีระบบสกิล แต่ว่าเราก็สามารถที่จะปล่อยออโต้ ให้มันออโต้สกิลได้ และทีนี้เวลาที่เรานั้นสู้ไปเรื่อยๆ มันจะมีการผลิตทรัพยากรให้เรา ยิ่งเรานั้นปล่อยเวลานานไป เราก็จะได้ทรัพยากรเพิ่มมากขึ้น มันก็จะเต็มที่ 600 ตามตัวเลขนี่ที่กำหนดไว้ และเมื่อมันตีไปสักระยะหนึ่ง ตัวเกมส์จะมีบอสมาให้สู้ เมื่อทำการสู้กับบอสเสร้จแล้ว

เราจะได้รับทรัพยากรเพิ่มเติม ที่เพิ่มมากขึ้นนั้นเอง ก็ตามสไตท์แนวไอดอลนั้น ซึ่งจะเป็นวิถีหลักของเกมส์นี้เลย แต่ทีนี้วิธีการเล่นนะคะ ให้ทุกคนดูที่ด้านซ้ายมัน มันจะมีแถบไอคอนของเควส ซึ่งตัวเกมส์นั้นจะสอนวีการเล่นให้เราด้วย เพราะฉะนั้นใครที่อ่านภาษาเกาหลีไม่ออก บอกได้เลยว่ามั่วอย่างเดียวเพราะว่าเวลาที่เรากดเนี้ย มันจะพาไปยังสถานที่ที่เกี่ยวข้องค่ะ

เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเด่าต่อเอง ว่ามันให้ทำอะไร อย่างเช่นให้เราไปคราฟของ เราก็ต้องมาลองดุว่าเราสามารถคราฟอะไรได้ไหม เป็นต้น พอออกมาปุ้บผ่านเควสเรียบร้อยแล้ว รับรางวัลกันไปตามปกติ เห้นไหมค่ะ คือมันต้องเดาค่ะเกมส์นี้ ว่าให้ทำอะไร สำหรับการเล่นผ่านดันเจี้ยนตามเนื้อเรื่องนั้นสบายมาก แค่เล่นตามไปปกติ โดยที่ตัวเกมส์จะยืนยันเราอีกที ก่อนทุกครั้ง

MMO RPG GAME คลิก MARVEL Future Revolution