MARVEL Future Revolution

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม MARVEL Future Revolution ซึ่งเป็นเกมมือถือแนว MMORPG เป็นเกมที่น่าสนใจอีกเกมนึงค่ะ แต่ว่าตอนช่วงต้นเกมของเค้าเนี่ยจะบังคับให้เราเล่นกับเนื้อเรื่องของเค้าประมาณ 20 นาทีนะคะ จากนั้นก็จะเข้าสู่ตัวเกมได้เลยค่ะ ส่วนตัวเกมจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง มาติดตามการรีวิวเกมนี้ไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ

MARVEL Future Revolution เกมแนว MMORPG

MARVEL Future Revolution
กัปคันมาเวลล์

             ซึ่งการที่เราจะเล่นเกมนี้นั้นเค้าไม่อนุญาตให้เรากดข้ามสตอรี่ เรื่องราวของเค้านะคะ เพราะว่าเกมต้องการให้เราทดลองเล่นกับตัวละครของเค้าให้ครบทุกตัวก่อน และคาดว่าในอนาคตเนี่ยตัวละครฮีโร่น่าจะมีเพิ่มขึ้นมากกว่านี้อีกค่ะ สำหรับแต่ละตัวละครเนี่ยมีค่าความยากในการเล่นไม่เท่ากันด้วยนะคะ

ซึ่งตัวที่ง่ายหน่อยก็ไอร่อนแมนค่ะทุกตัวมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันนะคะ แล้วก็สามารถใส่สกินเข้าไปได้ตัวเกมค่อนข้างจะใหญ่มากประมาณ 7 gb ซึ่งเราสามารถปรับกราฟฟิคให้สูงทั้งหมดได้ ภาพก็จะคมชัดสวยงามมากเลยค่ะ แล้วก็ที่สำคัญแอดมินจะบอกเลยว่าเกมนี้งั้นเค้าทำออกมาเป็นภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบแล้วล่ะค่ะ ในส่วนของ สตอรี่ ที่เป็นสตอรี่ หลักก็จะมีเสียงพูด

แล้วส่วนใหญ่ก็เราก็จะไม่สามารถกดข้ามได้แต่ว่าถ้าเป็นในเรื่องย่อยเราสามารถกดข้ามได้ปกติค่ะก่อนอื่นเราก็ต้องเลือกตัวละครก่อนนะคะตอนแรกเค้าจะมีชื่อออโต้มาให้เราเราสามารถเปลี่ยนได้ทีหลังนะคะเราก็สามารถเปลี่ยนเป็นชื่อของเราได้เลยค่ะ

ซึ่งส่วนตัวแอดมินเล่นมาถึง เลเวล 9 แล้วค่ะ เราก็จะได้มาสู้กับตัวบอสเค้าก็จะมีการอธิบายให้เราฟังว่ามันมีรู้ถ้าเราทำลายตัวกล่องของเค้าได้เค้าก็จะอยู่ในสภาวะสตั๊น แต่ว่าถ้าเราโดนเราก็จะโดนเหมือนกัน ซึ่งมีทั้งสองฝั่งค่ะในส่วนของตัวแอ็คชั่นก็ต้องกล่าวว่าทำได้สมคำร่ำลือ

และทำได้ดีมีหอเหินเดินอากาศทำได้ดีมากคอมโบสวยแบบสุดแต่ในส่วนของออโต้นั้นสกิล แมนนวลมือเนี่ยแอดมินบอกว่าทำออกมาได้ดีเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็นการโฟกัสการตีบอสต่างๆส่วนเคสของเค้าก็เหมือนกับเกมแนวนี้ทั่วไปเลยนะคะหากเราเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนแอดมินมองว่าไม่ค่อยต่างกันเท่าไหร่นักอาจจะเป็นแค่ตัวละครมาเวลส์เท่านั้นเองค่ะค่ะ ยังไงก็ไปลองหาเล่นกันดูน่าค่ะ

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Nonstop Game

สนับสนุนโดย ufa th

🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦 🐦