Forza Horizon5

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Forza Horizon5 ซึ่งเกมนี้เค้าจะเป็นเกมแข่งรถแนว Open World ค่ะ แอดมินมองว่าเกมนี้ทำออกมาได้ดีมาก แทบจะเป็นเกมแนวนี้ที่ทำออกมาได้ดีที่สุดเกมนึงเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเค้าเป็นเกมที่ผสมระหว่างการขับรถที่สนุกแถมยังสมจริงอีกด้วยแถมยังทำออกมาเข้ากันได้อย่างลงตัว จะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้างมาดูรีวิวเกมนี้ไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ

รีวิวเกมแข่งรถ Forza Horizon5

          เกมนี้ถือว่าเป็นเกมขับรถอันดับต้นๆของวงการเกมเลยนะคะ และมักจะได้รับการคาดหวังเมื่อออกภาคใหม่ๆ และแล้วตอนนี้ก็มาถึงภาคหลักของเค้าอย่างภาคที่ 5 ที่ภาคนี้เค้าได้โลเคชั่นหลังมาจากประเทศเม็กซิโกมาเป็นฉากหลัง เรามาดูกันว่าเค้าจะยังคงสานต่อความยอดเยี่ยมได้อยู่หรือเปล่า

ซึ่งดูเหมือนว่าภาคนี้เค้าจะเปลี่ยนระบบการดำเนินเกมแบบใหม่ ที่ถูกใส่เข้ามา โดยนอกเหนือจากโครงสร้างจะแตกต่างจากเดิมแล้ว ยังมีการขยายของเขตของการเล่าเรื่องด้วยตัวละครที่เป็นเหมือนกับไกด์ทัวร์ และเหตึการณ์ต่างๆที่นำเสนอวัฒนธรรมแบบแม็กซิกันได้อย่างน่าสนใจ

ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องใช้ทิกเก็ตหรือว่าตั๋วในการปลดล็อคเหตุการณ์ โดยเรานั้นจะได้มันมาจากการเก็บแอคโคเลจหรือว่าแต้มรางวัล ที่จะได้จากการทำสิ่งต่างๆในเกม ซึ่งมันจะเปรียบสเหมือนแคตตาล็อคของรางวัล ที่แทบจะเป็นทุกอย่างของเกมนี้เลย ที่ไม่ว่าเราจะเล่นออนไลน์ หรือว่าถ่ายรูปทพคะแนน ดริฟ หรือว่าซื้อรถใหม่ ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของแต้มรางวัลไม่ทางใดก็ทางหนึ่งค่ะ

Forza Horizon5
รถเหมือนจริงมาก

และเมื่อเราได้แต้มเพียงพอสำหรับตั๋วแล้ว มิชชั่นสำคัญต่อไปก็คือภารกิจที่เป็นแต่ละเรื่องและเหตุการณ์ เค้าจะให้เราไปยังเขตที่กำหนดของแต่ละแผนที่ และเข้าร่วมทำกิจกรรมต่างๆเช่น ตามหาของในป่า หรือว่าพุ่งชนปล่องไอน้ำบนภูเขาไฟ เมื่อเราทำเสร็จก็จะเป็นการอันล็อคเหตุการณ์ต่างๆ

ซึ่งในส่วนนี้แอดมินมองว่าเค้าทำออกมาได้ดีมากเลยทีเดียวค่ะ และน่าสนใจมากๆ แต่บสงที่ก็อาจจะรู้สึกแปลกๆ ที่เราเห็นอะไรบางอย่างแต่ว่าไม่สามารถเก็บได้ เนื่องจากไม่มีแลนซ์ช่วยส่ง แต่ว่าต้องรอให้สำเร็จก่อน ซึ่งมันก็อาจจะทำให้เราตลก เพราะว่าเราอาจจะเห็นผู้เล่นขับอยู่บนทางที่เรามองไม่เห็น

และนอกดหนือจากนี้เราก็จะสามารถทำให้เราเข้าร่วมกับกิจกรรมต่างๆได้ หลายๆมิชชั่นไปจนถึงมิชชั่นเนื้อเรื่องหลักของเกมเลยล่ะค่ะ และเส้นทางของเนื้อเรื่องก็มีมากมาย แถมยังเต็มไปด้วยภารกิจที่น่าสนใจ ส่วนอยากรู้มากกว่านี้แอดมินว่าทุกท่านต้องไปลองมาหาเล่นกันเองดูแล้วล่ะค่ะ แต่สนุกแน่นอน

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก The Great Journey

สนับสนุนโดย เว็บ168

🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉 🍉