Timelie

        วันนี้แอดมินจะมาแนะนำอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจอย่าง Timelie เกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมออนไลน์อยู่นะคะเพื่อนๆ เกมนี้เป็นเกมอินดี้ที่เป็นฝีมือของคนไทยเราด้วยนะคะ แถมยังมาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมคร่าวๆนั่นก็คือ เราจะได้รับบทเป็นสาวน้อยคนนึง ที่พลังเกี่ยวกับการย้อนเวลา ส่วนเนื้อเรื่องหลักจะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

Timelie เกมออนไลน์ฝีมือของคนไทย

Timelie
เกมน่าติดตาม

        อย่างแรกเลยที่แอดมินได้บอกไปเมื่อกี้นะคะว่าเราจะได้รับบทเป็นสาวน้อยที่ได้รับพลังวิเศษสามารถย้อนเวลาได้ ซึ่งกำลังถูกขังอยู่ในห้องเราต้องบอกเลยว่าเกมนี้แทบไม่มีการเล่าเรื่องเลยค่ะ เราเป็นใครมาจากไหน มีพลังย้อนเวลาได้ยังไง และที่นี่คือที่ไหนไม่มีการบอกอะไรทั้งสิ้น มีแค่เหตุการณ์ที่อยู่กับเราตรงนี้ และเราก็จะต้องทำการหนีออกไป เว้นแต่ว่าเราจะนับสัญลักษณ์ ที่เราเห็นในตอนจบ แต่ละชัตเตอร์ที่จะเป็นเหมือนกัน

เล่าภูมิหลังนิดๆว่าตัวละครของเรา เคยเจออะไรมาก่อน ซึ่งแอดมินดูแล้วก็ยังไม่เข้าใจมากเท่าไหร่นัก แต่เอาความจริงแล้วมันก็ไม่ได้สำคัญมากนัก เพราะเราจะได้สัมผัสแต่เกมนี้ มันคือความรู้สึกระหว่างการผจญภัย พอเล่นไปได้ไม่นาน

เราจะพบกับคู่หูของเรา นั่นก็คือแมว ซึ่งมันก็ไม่ต่างจากตัวเรานะคะ เพราะว่าไม่มีชื่อและไม่มีที่มา แต่เราต้องหาทางฝ่าอุปสรรคไปด้วยกัน และนี่คือจุดที่เราจะได้สัมผัสอารมณ์ของเกมนี้ ถ้าเราได้เล่นจนจบ ก็คงจะเข้าใจ ยิ่งถ้าใครเป็นทาสแมว ก็น่าจะอินมากเลยนะคะ มันจะไม่ใช่เกมที่มีเนื้อเรื่องลึกล้ำ

แต่สำหรับเกมอินดี้ความยาว 3 ชั่วโมงกว่า ก็ถือว่าเต็มอิ่มพอดี รูปแบบของเกมนี้จะเป็นสไตล์ของเกมส์พัดโซ ทุกฉากเป็นการดีไซน์เพื่อหวังปริศนาล้วนๆ ทำให้รูปแบบของฉากจะมีลักษณะเหมือนกัน ตลอดทั้งเกม แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ มันเป็นความเรียบง่ายที่ลงตัว กับความสวยงาม และอีกอย่างที่ต้องชมเลยก็คือเพลงประกอบทำออกมาได้ดีกว่าที่คิดมากเลยล่ะค่ะ ทั้งเพลงประกอบ ทั้งงานอาร์ตผสมออกมาเป็นบรรยากาศมี่เป็นเอกลักษณ์

ทำให้เป็นเกมที่ดูเฉยๆก็ผ่อนคลายได้ และมันก็ช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะ เพราะตอนที่เราเล่นเกมนี้จริงๆ เรียกได้ว่าเราต้องใช้สมองหนักมาก แต่เกมนี้มันจะมีความยาวแค่ประมาณ 3 ชั่วโมงกว่า แต่เอาเข้าจริงถ้าเราอยากจะเก็บรายบละเอียดของเกมให้ครบ เราอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านั้นค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

เตรียมความพร้อมก่อนเปิดจริง คลิก Moonlight Blade Game

สนับสนุนโดย bacara 168