Moonlight Blade Game

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Moonlight Blade Game ซึ่งในที่สุดก็เปิดตัวสักทีสำหรับเกมนี้ และมีระบบรองรับ เวอร์ชั่นภาษาไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตัวเกมนี้ เป็นเกมมือถือ มาในแนว หนังจีนกำลังภายใน และบรรยากาศภายในเกม ค่อนข้างที่จะสวยงาม และสมจริงเอามากๆ และแน่นอนว่า เมื่อพูดถึงหนังจีน กำลังภายในแล้วแบบนี้ ย่อมจะต้องมีสกิลเหาะเหิน เดินอากาศ วิ่งบนน้ำ สะเทินน้ำสะเทินบก ซึ่งสามารถทำได้ในเกมนี้ และขอบอกว่า เท่เอามากๆเลย สำหรับใครที่กังวล เรื่องการต่อสู้ ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะว่าบรรยากาศในการต่อสู้นั้น ค่อนข้างจะดูดีเลย ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิก ในการต่อสู้ ท่วงท่าต่างๆก็ตาม และมีปุ่มให้กดเยอะมาก ในการต่อสู้ บางปุ่มจะเป็นการป้องกัน บังปุ่มจะเป็นปุ่ม ช่วยต่อสู้อะไรแบบประมาณนี้

Moonlight Blade Game
เกมส์จากค่าย Garena

Moonlight Blade Game

เตรียมความพร้อมก่อนเปิดจริง

และอีกหนึ่งความไฮไลท์ ของเกมนี้นั้นก็คือ ท่าไม้ตายของตัวละคร เมื่อเรากดใช้ท่าไม้ตาย ของตัวละครแล้วจะมีคัทซีน มาให้เราดูเท่เท่กันอีกด้วย และสำหรับกิจกรรมในเกมนี้ ไม่ต้องห่วงเลย เพราะว่ามีค่อนข้างที่จะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการลงบอสดันเจี้ยน กับเพื่อนเพื่อน หรือไม่ก็ไปลงพีวีพีประลองยุทธ ซึ่งมีหลักหลายโหมดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งปะทะหนึ่ง หรือห้าปะทะห้า หรือ 40 ปะทะ 40 หรือเป็นโหมดแบทเทิลรอยัลเอาชีวิตรอด

ซึ่งในแต่ละบทนั้นจะมีชื่อ ที่เรียกแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นการประชันยุทธ ศึกป่าสน และศึกปะทะยุทธ์ สนามรบมังกรตามลำดับ และที่สำคัญเกมนี้ เมื่อเจอตัวละครอื่นๆ ของคนอื่นภายในเกม สามารถที่จะเปิดหัวแดง เพื่อทำการต่อสู้กันได้เลย นอกจากนี้ยังมีระบบ คู่หูจะคอยมาช่วย Support เรา และคอยผจญภัยทไปกับเราด้วย

แถมยังมีที่อยู่อาศัย หรือบ้านส่วนตัวของเรา ซึ่งบรรยากาศ ของที่อยู่อาศัยนั้น ค่อนข้างที่จะดูดี และสวยงามมาก สามารถที่จะตกแต่ง จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน และนอกบ้านได้ด้วยเช่นกัน ใครที่สนใจ สามารถไปดาวน์โหลดเกมนี้ มาได้แล้ววันนี้ และที่สำคัญเกมนี้ยัง เป็นเกมจากค่ายดัง ของการีน่าอีกด้วย โดยที่ตัวละครในเกมนี้ จะมีอาชีพแตกต่างกันออกไป โดยมี

โดยมีอยู่ด้วยกัน ทั้งหมดถึงหกอาชีพ แตกต่างกันนั่นก็คือ ไท่ไป๋ ที่มีพลังดาเมจค่อนข้างที่จะเยอะ แอดมินลืมบอกไปว่า ตัวละครในเกมนี้ สามารถเลือกเพศได้ด้วยเช่นกัน และมีเพิ่มเติมมาอีกอย่างนึง ก็คือจะมีเพศเด็กสาวด้วยนั่นเอง นอกเหนือจากเพศชาย และเพศหญิง ซึ่งถือว่าดูดีมาก สำหรับเกมนี้ที่ มีกิมมิกไม่เหมือนเกมอื่น ใครที่ชอบดูการ์ตูนญี่ปุ่น มีเด็กสาวน้อยที่คอยติดตาม แอดมินต้องขอบอกเลยว่า ตัวละครในเกมนี้ ต้องถูกใจอย่างแน่นอน

🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈 🌈

มีอาชีพมาใหม่เเล้ว คลิก Dragon Hunter Update

สนับสนุนโดย bacara 168