Sifu

    Sifu นี่เป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่แอดมินไม่คิดจะสนใจเล่นเลยในตอนแรกนะคะ แต่ถ้าถามว่าเกมนี้มันฮิตมั้ย มันก็ยังพอมีกระแสอยู่บ้างนะคะ เพียงแต่ว่าไม่ได้บูมอะไรขนาดนั้น ถ้าทุกท่านได้มีโอกาสติดตามข่าวสารจกเพจเกมหรือว่าช่องเกมมต่างๆ ก็อาจจะได้มีโอกาศเห็นผ่านตามาบ้างค่ะ แต่สำหรับตัวแอดมินก็เคยเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว แต่ก็แน่นอนว่าแอดมินไม่ได้สนใจเกมฟอร์มเล็กแบบนี้ วันนี้ก็เลยถือโอกาสหยิบเกมนี้ขึ้นมารีวิวให้ทุกท่านได้ลองดูกันค่ะ จะเป็นอย่างไรมาติดตามรับชมได้เลยค่ะ ว่าเกมนี้เค้าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

Sifu เกมฟอร์มเล็กแบบนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนะ

    หลังจากที่แอดมินได้ไปลองเล่นมาแอดมินก็ค่อนข้างโอเคกับเกมนี้เลยนะคะ หรือ คืออีกนัยนึงมันผิดคาดมากเลยล่ะค่ะ แต่ว่าจะผิดคาดยังไงจะชอบเกมนี้แค่ไหน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลามาดูรีวิวเกมนี้ก็เลยนะคะ

เนื้อเรื่องของเกมนี้จะเป็นเรื่องราวของสำนักกังฟูแห่งหนึ่ง ซึ่งในขณะนี้สำนักกังฟูแห่งนี้กำลังถูกถล่มด้วยฝีมือของศิษย์เก่า ที่เครียดแค้นอะไรบางอย่าง และนั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้เจ้าสำนักต้องถูกปิดชีวิตลง แม้กระทั่งเด็กที่เป็นลูกของเจ้าสำนัก ก็ไม่ได้ถูกละเว้น แต่ด้วยพลังอะไรบางอย่าง

Sifu
กลับมาแก้แค้น

ของเครื่องรางก็ทำให้เด็กคนนั้นฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง โดยที่ไร้บาดแผลใดๆทั้งสิ้น เด็กคนนั้นจึงใช้เวลากว่าแปดปี เพื่อฝึกฝนวิทยายุทธ์ ให้แกร่งกล้า พร้อมกับสืบค้นข้อมูล ของกลุ่มฆาตกรที่สังหารเคยพ่อของตนเองได้ลงคอ เพื่อที่จะตามล้างแค้น ซึ่งนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ

ถ้าเกิดใครเคยดูหนังวรยุทธหรือว่าพวกกลางฟูมาก่อน ก็ใช่เลยค่ะพล็อตเรื่องแทบจะไม่มีอะไรเลย ตัวเอกรอดมาได้แล้วก็กลับมาฝึกฝนเพื่อที่จะตามกลับไปล้างแค้น แต่ว่าถึงเนื้อเรื่องหรือพล็อตเรื่องมันจะธรรมดาสไตล์หนังจีนโบราณก็ตาม แต่ว่าการเล่าเรื่องหรือว่าการบรรยายรายละเอียดเกมมันจะไม่ได้มาจากบทสนทนา แต่มันจะมาจากไอเท็มที่เราออกไปสำรวจแล้วก็มาแปะอยู่บนบอร์ด ถ้าจะบอกว่าการเล่าเรื่องมันคล้ายดั๊กโซ

ก็ใช่แหละค่ะเพียงแต่ว่าเนื้อเรื่องเกมนี้ เราไม่ต้องมาตีความให้มันยุ่งยาก โดยรวมแล้วมันไม่ใช่เรื่องที่น่าติดตามอะไรเลย เพราะเกมแบบนี้มันเดาเนื้อเรื่องได้ไม่ยากอยู่แล้ว ถ้าเกิดจะไม่สนใจหรือมองข้ามไปเลยแอดมินว่าก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรนั่นเองค่ะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

เกมออนไลน์ฝีมือคนไทย คลิก Timelie

สนับสนุนโดย ufa168bet