Temtem

                Temtem เกมออนไลน์น้องใหม่เปิดตัวมาในปี 2021นี่เองค่ะเพื่อนๆ ตัวเกมของเค้าอย่างแรกเราจะเห็นได้เลยว่าเป็นเกมที่สตอรี่ของโปเกม่อน แถมเกมนี้ตอนเปิดตัวมายังมีผู้เล่นเยอะมากถึง 3 หมื่นคนใน 1 วันเลยด้วยนะคะ เห็นแบบนี้แล้วก็จะต้องมีตัวละครมากมายในเกมอย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

Temtem เกมโปเกม่อนเปิดตัวน้องใหม่มาแรงที่สุดในตอนนี้!!

Temtem
เกมออนไลน์

                เดี๋ยวแอดมินจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับเจ้าตัวเกมนี้แบบคร่าวๆสั้น เพื่อให้เพื่อนๆที่อยากเล่นเข้าใจง่ายขึ้นกันนะคะ อย่างที่เราต้องเข้าใจเลยก็คือเกมนี้เนี่ยเค้ามีอินสปายมาจากโปเก่อนที่เราเคยดูๆกันนั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นพวกตัวละครต่างๆเนี่ยมันจะคล้ายโปเกม่อนมาก

โดยเริ่มเกมมาเราจะได้รับบทเป็นเด็กฝึกงงานก่อนค่ะ และไปรับเทมเทมที่เหมือนเป็นคู่หูของเรา เพื่อที่จะนำไปผจญภัยด้วยกันกับเรานั่นเองค่ะ เห็นแบบนี้นะคะ เนื้อเรื่องของเกมนี้ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียวค่ะใครที่เก่งภาษาอังกฤษก็น่าจะสนุกกับการอ่านเนื้อเรื่องแน่นอนค่ะ

และอย่าที่แอดบอกไปว่าเกมอนสปายมาจากเกมโปรเกม่อน ตัวเกมของเค้าก็จะเน้นไปในการตามล่าหาตัวเทมเทมไปในที่ต่างๆเพื่อมาเป็นคู่หูของเรานั่นเองค่ะ โดยรูปร่างของเจ้าตัวเทมเทมเนี่ยจะมีความน่ารักแตกต่างกันออกไปนะคะ บางตัวถือว่าเป็นตัวแรร์หายากอาจจะต้องใช้เวลาในการเดินสำรวจหามากกว่าปกติ

Temtem
เทมเทมสู้กัน

นอกจากนี้ยังมีเทมเทมที่หายากมากกว่าปกติ แอดมินเคยไปอ่านเจอมาเค้าบอกว่าหายาก 1ต่อ 6พันเลยนะคะ ใครที่หาเจอนี่จะถือว่าโชคดีมากๆเลยล่ะค่ะ เพราะยว่าพวกค่าสเตตัสต่างๆของเทมเทมก็จะไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ตัวเกมยังมีเรื่องราวให้เราทำเควสเป็นเรื่องราวมาให้เพราะฉะนั้นอ่านหน่อยก็ดีนะคะสตอรี่ตัวเกม

ซึ่งเควสของเค้าก็จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ชนิดนะคะ ซึ่งมีทั้งเควสหลักและเควสรอง ผู้เล่นที่เข้ามาเล่นใหม่แอดมินแนะนำให้เดินตามเควสไปเรื่อยๆได้เลยนะคะ เราจะสามารถเล่นปลดล็อคแมพไปได้เรื่อยๆเลยนะคะ

Temtem
เทมเทม

นอกจากที่เราจะทำเควสหลักสำเร็จและจะสามารถปลดล็อคไปยังสถานที่ต่างๆได้แล้วนั้น นอกจากนี้ถ้าเราอ่านเควสสตอรี่ได้แล้วเรายังสามารถเลือกตอบคำถามกับตัวเกมได้หลายทางด้วยนะคะ เลือกได้ว่าเราจะทำหรือเอาไว้ก่อนก็ได้นั่นเองค่ะ

การต่อสู้ในเกมนี้เราก็จะใช้เทมเทมที่เราจับได้เนี่ยแหละค่ะในการต่อสู้กัน  ซึ่งสู้กันเหมือนกับโปเกม่อนเลย ซึ่งในโลกของโปเกม่อนเราจะวัดผลแพ้ชนะด้วยเวลของโปเกม่อน ใครเวลน้อยก็เป็นฝ่ายแพ้ไปนั่นเองค่ะ แอดมินก็ขอฝากเกมนี้เอาไว้เล่นคลายเหงากันด้วยนะคะ

🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛

เกมออนไลน์มาแรง คลิก Wild Terra 2

สนับสนุนโดย bacarat

🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛 🐛