Wild Terra 2

Wild Terra 2 เกมนี้ก็เป็นเกมที่น่าสนใจมากอีกเกมนึงค่ะ เป็นแนวเกม MMORPG Sandbox ซึ่งแอดมินบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นภาพหรือว่าเสียงของเกมนี่ดูอลังการแฟนตาซีสุดๆ ใครที่เป็นคอเกมที่ชอบการเล่นเกมแบบภาพแนวแฟนตาซีแอดมินบอกเลยจะต้องตกหลุมรักเกมนี้อย่างแน่นอนค่ะ

Wild Terra 2 เปิดตัวแล้วนะ พัฒนาให้เล่นผ่าน PC ด้วยย!!

Wild Terra 2
เกมน้องใหม่ปี 2021

                ถ้าเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาเกมที่ออกแนวเอาชีวิตรอดอยู่ ทั้งสร้างบ้าน ลงดันและปับมังกรอยู่นั้นแล้วล่ะก็ แอดมินขอแนะนำเกมนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์เอามากๆ ติ้กถูกเป็นตัวเลือกอีกเกมในใจได้เลยค่ะ  ซึ่งตัวเกมของเค้าพึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี่เองค่ะ แถมเรายังสามารถซื้อตัวเกมในราคา 449 บาทอีกด้วย

และที่สำคัญนะคะ เพื่อนๆที่อยากจะเล่นเกมแนวเจอคนเยอะๆ และสามารถเล่นกับเพื่อนตัวเองได้ด้วย ต้องมองเกมนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกแล้วล่ะค่ะ ทีนี้เรามาดูตัวเกมของเรากันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ภายในตัวเกมของเค้าพอกดเข้ามาเราก็จะสามารถเข้ามาเลือกทวีปที่เราจะเล่นได้ค่ะ แต่ถ้าเอาเล่นแบบง่ายๆก็แนะนำให้เลือกเป็นโซนเอเชียละกันนะคะ จะได้คุยกับเพื่อนๆในเกมีรู้เรื่อง ซึ่งพอเราเข้ามาในตัวเกมหน้าแรกของเกม เราก็จะต้องเข้ามาสร้างตัวละครก่อนนั่นเองค่ะ

Wild Terra 2
สร้างบ้านตัวเอง

ซึ่งตัวละครของเค้า เร่าจะสามารถสร้างได้ทั้งหมดประมาณ 4 ตัวละครค่ะ ซึ่งตัวละครของเค้าจะแบ่งออกมาเป็น 2 ประเภทค่ะ ประเภทแรกจะเป็นแนวเจ้าบ้านค่ะ ซึ่งประเภทที่สองเราจะเรียกง่ายๆว่าเป็นลูกบ้านก็ได้นั่นเองค่ะ สำหรับเจ้าบบ้านนั้นเราจะสามารถสร้างได้ไอดีละ 1 ตัวเท่านั้นค่ะเพราะถ้าเราอยากจะสร้างตัวใหม่ เราต้องลบเจ้าบ้านตัวเก่าออกก่อนค่ะ

ซึ่งข้อเสียก็คือ ถ้าเราลบตัวเก่าออกแล้ว ของทุกอย่างก็จะหายไปหมดเลยนั่นเองค่ะ ส่วนในฝั่งของลูกบ้านนั้นเราจะสามารถสร้างได้ประมาณ 3 ตัวละครนั่นเองค่ะ พอเราสร้างตัวละครเสร็จแล้วนั้น เราก็กดเข้าไปในตัวเกมได้เลยค่ะ

Wild Terra 2
ออกล่ามังกร

แน่นอนค่ะว่าเจ้าตัวเกมนี้จะเป็นเกมแนวเอาตัวรอดสิ่งที่สำคัญเป็นอันดึบแรกนั่นก็คืออาหารนั่นเองค่ะ ส่วนอย่างที่ 2 นั่นก็คือพื้นที่ปลอดภัยนั่นเองค่ะ การหาอาหารก็จะมีทั้งแบบเก็บพืชจากพื้นดิน และการไปล่าสัตว์ตามป่า ก็จะมีพวกหมาป่า แต่ต้องดูเวลด้วยนะคะ ต้องต่ำกว่าถึงจะล่าได้ค่ะ

ส่วนในเรื่องของการสร้างเมืองนั้น เราสามารถยึดครองพื้นที่ได้ด้วยนะคะ ใครที่กำลังหาเกมแนวแบบเอาชีวิตรอดในป่า ต้องหาอาหารเอง จำลองชีวิตแก้เบื่อ แอดมินบอกเลยเกมนี้ไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่ะ คอเกมตัวจริงต้องไม่พลาดนะคะ

🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจปี 2021 คลิก Blue Protocol

สนับสนุนโดย Ufath168.com

🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉 🐉