T3 Arena

T3 Arena เกมส์มือถือแนวTPS เป็นเกมที่แอดมินอยากจะแนะนำในวันนี้ เพิ่งเปิดตัวไปไม่กี่วัน มีตัวละครให้เรื่องเยอะ งานภาพและกราฟฟิกที่สวยงาม ไม่แพ้เกมโอเวอร์วอชเลย แถมยังสามารถเล่นได้ง่ายในมือถือ และมีสกิลต่างอีกมากมาย

T3 Arena
ตัวละครฮีโร่ในเกมส์

T3 Arena มีภาษาไทยในตัวเกม

ซึ่งเกมส์นี้มาในสไตท์แอคชั่นเดินยิง มีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่น มี3ปะทะ3 วีฟอร์ออล ยิงกันเละเทะ หรือว่าทำลายคริสตัล ดันเพลย์โหลด ก็มีให้เล่นนะคะ และสามรถเล่นกับเพื่อนได้อีกด้วย ซึ่งจุดเด่นของเกมส์นี้ทำมาในสไตท์การ์ตูนนะคะ

ตัวละครจะมีสกิลให้ใช้งานแตกต่างกันออกไปด้วยนะคะ ขึ้นอยู่กับการนำตัวละครไหนไปใช้ในการเล่น

ซึ่งฮีโร่ในปัจจุบันมีให้ใช้กันอยู่ที่ 15 ตัว และฮีโร่ในแต่ละตัวสามารถอัพเกรดได้ด้วยนะคะ บางตัวลครมีสกิลให้เลือกด้วยนะคะถ้าเกิดสกิลเราสูงมากพอ

T3 Arena
3ปะทะ3

สำหรับโหมดการเล่นมีด้วยกันทั้งหมด 5 โหมดด้วยกันในปัจจุบัน ถ้าเกืดว่าเราอยากเล่นกับผู้เล่นอื่นที่ไม่ใช่เพื่อน เราจะต้องทำการเล่นไปเรื่อยๆก่อน เพื่อเป้นการเก็บแต้ม ให้ไปถึงจุดที่ตัวเกมส์กำหนดก่อน ถึงจะสามารถปลดลอคตัวระบบได้     

แต่ถ้าเราสร้างห้องเอง เราสามารถเล่นโหมดที่ยังไม่ปลดลอคเองได้หมดทุกโหมดเลย สรุปก็คือถ้าอยากเล่นกับเพื่อนให้ใครคนใดคนหนึ่ง สร้างห้องเอาเองเลย จากนั้นนำรหัสที่ได้จากการสร้างสนาม เอามากรอก เท่านี้ก็สามารถเล่นด้วยกันได้แล้วค่ะ

อีกทั้งยังสามารถเล่นกับบอท หรือเพิ่มตัวละครเอไอเข้ามาให้ครบทีม ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ สามารถปรับระดับของเอไอด้วยว่า จะสามารถเอาระดับที่ยากมากน้อยระดับไหน

มาดูคำอธิบายที่ละโหมดดีกว่าค่ะ โหมดแรก โหมดเดธแมทต์ ซึ่งจะเป็นการต่อสู้แบบ3ปะทะ3 ฝ่ายไหนทำคะแนนได้20คะแนนก่อน ก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

T3 Arena
สไนเปอร์

โหมดต่อไปคือ โหมดพิชิตคริสตัล คือแต่ละฝ่ายจะมีคริสตัลอยู่ในฝั่งของตนในจุดเกิด ใครทำลายได้ก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

โหมดที่สาม เดธแมทต์ เป็นวีฟอร์ออลนะคะ ไม่มีฝ่าย เกิดมายิงกันอย่างเดียว 12คะแนนก่อนจะชนะ

โหมดที่สี่คือยึดฐานที่มั่น ไปยังจุดที่กำหนด เปอร์เซ็นจะขึ้นครบ100ก่อนถือว่าชนะไปเรื่อย

โหมดสุดท้ายคือโหมด เพลย์โรล เรย์ เป็นการดันรถบรรทุกไปเรื่อย ถ้ารถบรรทุกของใครถึงเส้นชัยก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไป ถือว่าน่าติดตามเลยนะคะสำหรับเกมนี้ อย่าลืมลองไปเล่นดูนะคะ

😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺

เกมออนไลน์มาแรง คลิก NINJA TYCOON

สนับสนุนโดย สล็อตpg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺 😺