NINJA TYCOON Roblox

           วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมออนไลน์มาแรงอย่างเกม NINJA TYCOON ซึ่งตัวเกมของเค้าก็จะเป็นแนวเกมแบบ Roblox นะคะ วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมนี้ให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ ว่าตัวเกมนี้มีความน่าสนใจอะไรบ้าง แล้วความสนุกของมันอยู่ที่ไหน

NINJA TYCOON
ตัวโรบอซ์

NINJA TYCOON Roblox  เกมนินจาโรบอกซ์สุดมันส์

NINJA TYCOON
กราฟฟิคเกม

            ก่อนอื่นเลยเราก็ต้องซื้อตัวเกมเค้ามาลองเล่นก่อนนะคะ ซึ่งราคาเกมนี้ก็จะประมาณ 726 โรบัคนะคะ จากนั้นก็เข้ามาในตัวเกมได้เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็จะมีให้เราเลือกทั้งมด 3 ร่างด้วยกันนะคะ แถมยังมีประมาณ 9 สกิลอีกด้วยค่ะ

ซึ่งร่างทั้งหมดก็จะมีร่าง จูบิโกะนะคะ นาดาระ แล้วก็พาทนะคะ ทีนี้เรามาดูที่ร่างแรกกันก่อนนะคะ นั่นก็คือจูบิโกะเป็นพลังแบบ 10 หางนั่นเองค่ะ พอเรากดเข้าไปก็จะแปลงร่างมาเป็นตัวโรบแกซ์นะคะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เค้าก็จะมีจุดเด่นที่เราเห็นได้ชัดเลยนะคะว่าเป็นไม้เท้าออกสีดำๆนะคะ แล้วก็จะมีลูกแก้วล้อมรอบตัวนะคะ

ส่วนตัวต่อมาก็จะเป็นตัวมาดาระนะคะ เจ้าตัวนี้ก็จะดูดีขึ้นมาจากตัวเมื่อกี้ซักหน่อยนะคะ ก็จะมีไม้เท้า แต่ก็จะแตกต่างกันไปนะคะ แต่ก็จะมีลูกบอลเพิ่มขึ้นมานั่นเองค่ะ ส่วนร่างกายของเค้าจะเคลือบไปด้วยร่างกายที่เป็นไปด้วยพลังสัดำนะคะ

NINJA TYCOON
ตัวเกมเลือกสกิล

ส่วนร่างสุดท้ายจะเป็นร่างของเซียน 6 วิถีนะคะ ซึ่งแอดมินก็ยังไม่เห็นความแตกต่างอะไรมากนัก ส่วนมากแล้วความสามารถก็จะแตกต่างกันไปมากกว่านั่นเองค่ะ ส่วนตัวพวกนี้เคต้าจะเพิ่มเลือดได้เร็วมา ตัวคาม่านี่บวกเลือกประมาณ 70% เลยล่ะค่ะ แล้วก็เลือดแต่ละตัวก็บสกไม่เท่ากันนะคะเพราะว่าเค้าคิดเป็นเปอร์เซนต์ แล้วก็พวกความเร็วเคลื่อนที่ที่แตกต่างกันไปนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้เราก็ยังสามารถเลือกแต่งตัวและเลือกคอมโบเองได้เลยค่ะ ส่วนในเรื่องของสกิลนั้นเราก็จะต้องเข้าไปเลือกที่ร้านค้าโรบอกซ์ของร้านนั่นเองค่ะ เราสามารถเลือกซื้อได้ทั้ง 9 สกิลเลยล่ะค่ะ อย่างเจ้าสกิลแรกที่แอดมินจะพูดถึงรู้สึกเหมือนจะเป็นสกิลดึงศัตรูเข้ามาหาเราค่ะ

พอเรากดเสร็จสกิลก็จะเริ่มทำงานทันทีเลยนะคะ แต่แอดมินก็ยังไม่ทราบนะคะว่าระยะของสกิลเนี่ยมันกว้างหรือว่าใช้ได้ใกล้แค่ไหน ต้องลองออกไปใช้สกิลตอนริ่มเกมถึงจะรู้นั่นเองค่ะ ส่วนสกิลที่สองจะเป็นสกิลชินละเท็นเซนะคะเหมือนเป็นการผลักออกไปประมาณนี้ค่ะ ถ้าอยากลองเล่นก็ลองเข้าไปดูนะคะมีให้เลือกมากกว่า 9 สกิลเลยล่ะค่ะ

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒

เกมออนไลน์มือถือ คลิก harry potter magical awakened

สนับสนุนโดย gclub88888

🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒 🍒