Mini World Royale

            Mini World Royale เป็นเกมแนวเอาตัวรอดนะคะเกมนี้ ภาพสวยกราฟฟิคนวการ์ตูนน่าสนใจมากๆส่วนความน่าสนใจของตัวเกมนี้นั้น วันนี้แอดมินจะมาบอกว่าผู้เล่นเริ่มแรกเนี่ยต้องทำยังไงบ้าง และเกมนี้เค้ามีอะไรน่าสนใจไปกว่ารูปน่ารักๆไปดูพร้อมๆกันค่ะ

Mini World Royale
เกมออนไลน์เอาตัวรอด

Mini World Royale เปิดให้เล่นผ่านมือถือแถมยังเล่นกับเพื่อนๆได้อีก!

Mini World Royale
เปิดเกมมาด้วยยาน

            เกมนี้จะเป็นเกมออนไลน์ที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่ในค่ายของเกมมินิเวิลด์นะคะซึ่งจะเป็นเกมที่ออกแนวเอาชีวิตรอดปกติซึ่งเราจะต้องเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายการเข้าระบบของเค้าก็จะมีการล็อกอินแบบทั่วไป Facebook แล้วก็ทาง Google ค่ะ

ถ้าให้แอดมินแนะนำก็แนะนำเป็นล็อกอินทาง Google จะดีที่สุดค่ะเพราะว่าถ้าเกิดเราเข้าผ่านทาง Facebook แล้วโดนแบนก็จะไม่สามารถเข้ามาเล่นเกมนี้ได้อีกนั่นเองค่ะถ้าเราเข้าแบบผู้ชายทั่วไปก็จะเป็นการเข้าเล่มแบบไม่ผูกบัญชีนั่นเองค่ะ

ส่วนในตัวละครของเค้าก็จะมีให้เลือกแค่เพศชายและเพศหญิงจากนั้นเราก็ตั้งชื่อตัวละครของเราได้เลยค่ะแล้วก็กดสร้างปกติเกมนี้ก็จะมีแผนที่ต่างๆให้เราได้เลือกเล่นเยอะนะคะแต่ต้องบอกก่อนว่าตัวเกมนี้ยังมีบักอยู่บ้างแล้วแต่ว่าทางผู้เล่นจะเจอหรือเปล่าแต่แอดมินเจ้ออยู่บ้างเล็กน้อยค่ะ

Mini World Royale
เข้ามาฝึกก่อนอันดับแรก

เพราะเปิดตัวเกมมาเราจะเห็นได้ว่าตัวภาพน่ารักมากเป็นยานสีชมพูแล้วก็ในตัวเกม จะมีภาษาไทยให้เราเลือกด้วยค่ะซึ่งเราก็สามารถเลือกได้ว่าเราจะลงตรงไหนส่วนตัวแอดมินเลือกลงตรงกลางแผนที่เลยนะคะ พอกดลงมาตอนแรกแอดมินก็เข้าใจว่าจะเป็นคนลอยตัวลงมาแต่ว่าก็ยังเจ๋งอยู่นะคะ

เพราะว่าเป็นตัวยาโรยตัวลงมาอีกทีค่ะหลังจากที่เราลงมาถึงพื้นดินแล้วเราก็ต้องทำการสามปืนก่อนนะคะเหมือนเกมพูดแบบเธอรอยัลทั่วไปซึ่งตัวละครในแก๊งค์นี้บอกเลยว่าน่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็นหมวก หรือว่าหน้าตาของตัวละคร ดูเป็นการ์ตูนน่ารักมากๆเลยค่ะ ไอเท็มต่างๆเราจะเห็นแล้วว่ามันมีสี่นะคะเป็นเสียของไอเท็มต่างๆ ซึ่งทำให้เราได้ลองเทสปืนได้ง่ายๆ

แต่ในส่วนของเอฟเฟคแอดมินว่าก็ยังไม่เท่าไหร่นะคะ ส่วนตัวแอดมินคิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้แต่ว่าก็แล้วแต่คนชอบนะคะเอฟเฟคแบบเล็กๆน้อยๆ ซึ่งถ้าเราเจอคนมาเราสามารถใช้ธนูระเบิดยิงใส่ได้ด้วยค่ะในส่วนเริ่มแรกของการเริ่มเกมเค้าก็จะเหมือนให้เราเล่นกับบอร์ดไปก่อนนะคะก่อนที่เราจะได้ไปเล่นกับพวกคนจริงๆผู้เล่นใหม่ก็ต้องมาลองหัดเล่นก่อนซึ่งถือว่าเป็นตัวเกมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวเพราะว่ามีคำอธิบายเป็นภาษาไทยด้วยยังไงก็ลองไปหาเล่นกันดูนะคะเป็นเกมที่โหลดฟรีแถมยังเล่นผ่านมือถือได้สะดวกสุดๆเลยค่ะ

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊

เกมยิงปืนในมือถือ คลิก T3 Arena

สนับสนุนโดย pg joker

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊