Swords of Legends Online

          Swords of Legends Online วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเพื่อนๆนะคะ สำหรับคนที่เคยดูหนังแล้วบอกเลยว่าเกมนี้นั้นเหมาะสำหรับคุณมากๆ ใครที่ยังไม่เคยดูหนังของเกมนี้ก็ลองไปหาดูนะคะเผื่อจะเข้าใจสตอรี่และเนื้อเรื่องของเกมนี้มากขึ้นนั่นเองค่ะ

Swords of Legends Online จะตัดสินใจเล่นดีมั้น? มาดูกัน!

Swords of Legends Online

            ถ้าใครได้ดูหนังมาก่อนแล้วแอดมินบอกได้เลยว่าเพื่อนๆจะอินไปกับเกมนี้มากๆ และสำหรับใครที่ชอบเกมแนวจีนๆ คือเกมเนี้ยมันจะเป็นเกมออกแนวจีนๆหน่อยก็คือให้เราเล่นเหมือนว้าเราเป็นจอมยุทธแล้วก็มีกำลังภายในอะไรทำนองนี้ค่ะ

ซึ่งก็จะมีหลายสายอาชีพให้เราเลือกเล่นนะคะ แต่วันนี้ก่อนอื่นเลยเรามาดูในส่วนของแพคเกจและราคากันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ซึ่งตัวแอดมินเองซื้อเกมมาในราคา 1200 บาทซึ่งบนแอพสตรีม ซึ่งจริงๆแล้วเกมนี้สามารถซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเกมได้เลยนะคะหรือคนที่มีสตรีมก็ซื้อผ่านสตรีมได้เลยค่ะ

Swords of Legends Online

แล้วแต่ว่าเราอยากจะซื้อจากทางช่องทางไหน แต่ถ้าให้แนะนำก็ซื้อจากอีปิกเกมหรือว่าจากสรีมก็จะทำเรื่องง่ายหน่อยค่ะ เรื่องต่อไปจะเป็นเรื่องของราคาแพคเกจนะคะมันก็จะมีราคาเริ่มต้น 1200 บาท แล้วก็จะมีราคาแพคเกจที่เป็นคอลแร็คเตอร์แล้วก็แบบดีลุกซ์ให้เราเลือกซื้อเก็บไว้

เราก็จะสามารถะเลือกซื้อเก็บไว้ได้ทั้งชุดแฟร์แล้วก็พวกชุดสวยๆนะคะ แต่ถ้าเป็นคอลเร็คเตอร์ก็จะเป็นมีบ้านมาให้เราด้วยพร้อมเสร็จเลยค่ะ แอดมินบอกเลยว่าเอ็นเกมของเกมนี้สุดยอดมากๆเลย แต่ก่อนที่เราจะเล่นไปถึงเอ็นเกมเราก็ต้องผ่านด่านของเกมเค้าไปก่อนนะคะ

Swords of Legends Online

ซึ่งเกมนี้เค้ามีระบบที่เรียกได้ว่าไม่สามารถเล่นเป็นเพลย์ทูวินได้ ความหมายก็คือเราไม่สามารถจ่ายเงินให้กับเกมแล้วทำให้ตัวเราโหดขึ้นได้ เพราะว่าของในช็อปเนี่ยไม่ได้ทำให้ตัวเราเก่งขึ้นเลยนะคะ ซึ่งจะขึ้นอยู่กับสกิลของผู้เล่นแล้วก็การฟาร์มล้วนๆค่ะ คนที่มีเวลาก็จะได้เปรียบนิดนึง

แต่แอดมินบอกเลยว่ายังไงก็ทันเพื่อนนะคะ เพราะว่าระบบเกมเนี่ยมันทำออกมาเพื่อให้ทุกคนในเกมทันกันอยู่แล้วนั่นเองค่ะ ไม่ใช่ว่าทิ้งห่างแล้วทิ้งเลยไม่งั้นคนเล่นใหม่ต้องเหนื่อยมากแน่นอนค่ะไม่มีวันตามทัน เค้าจะมีระบบที่เอื้ออำนวยทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ให้สามารถมาเล่นด้วยกันได้นั่นเองค่ะ

🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢

เกมออนไลน์มาแรงน่าจับตามอง! คลิก Fallout 76

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢 🥢