Chrono Odyssey

            Chrono Odyssey เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่สุดแสนจะอลังการที่หลายๆท่านกำลังรอคอยซึ่งพึ่งอัพเดตใหม่มาบอกทุกท่านกันค่ะ โดยตัวเกมก็ได้มีการอัพเดตมาสักพักแล้วนะคะ จะมีอะไรน่าสนใจและมีอะไรเปลี่ยนไปบ้างมาดูไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

Chrono Odyssey เกมออนไลน์สุดอลังการปะทะเทพถึง 12 คน!

Chrono Odyssey

            เกมนี้พึ่งจะเปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมานี้เองค่ะ แถมยังพึ่งปล่อยตัวอย่างเกมออกมาด้วยค่ะ ซึ่งตัวอย่างก็ดูดีซะเหลือเกินค่ะ แต่ข้อมูลที่เค้าปล่อยออกมาก็ดูน่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งวันนี้แอดมินเอาข้อมูลเบื้องต้นมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

เกมนี้เป็นเกมที่รวบรวมเรื่องราวระหว่างความแฟนตาซีและความไซน์ไฟน์เอาไว้ด้วยกันนั่นเองค่ะ โดยเนื้อเรื่องนั้นกล่าวถึงกลุ่มคนที่เลือกตัวเองเอาไว้ว่าไดกินผู้มีหน้าที่ต่อกรกับเทพเจ้า ซึ่งเป็นเทพเจ้าทั้ง 12 องค์ สงครามระหว่างสองฝ่ายนั้นเป็นตัวแปรของเรื่องนี้ค่ะ

Chrono Odyssey

เราทั้งหมดก็จะได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าแผนที่ก็จะร้อยเรียงกันอยู่บนเงื่อนไขของเวลาและจักรวาลส่งผลให้เราจะได้เห็นความแฟนตาซีจากการต่อสู้จากปีศาจสลับกับภาพการไหลของเวลาและหายนะของโลกในช่วงท้ายของเรื่องนี้นั่นเองค่ะ

เดิมทีเกมนี้ถูกเรียกว่าโปรเจคเอสที่มีเป้าหมายในการพัฒนาให้เป็นเกมแนวอีปิกแฟนตาซี ผู้เล่นจะได้สัมผัสโลกที่กว้างใหญ่พร้อมกับเรื่องราวมามายที่รอการค้นพบแน่อนอนว่ากราฟฟิคก็จะยกระดับให้เข้ากับเครื่องเน็กเจนด้วย ในส่วนของตัวเกมจะประกอบด้วยชิปต่างๆเพื่อให้เข้ากับตัวเกมนั่นเองค่ะ

Chrono Odyssey

ระบบแผนที่กับพวกดันเจี้ยนที่ใช้เป็นการแลนด้อมอีกด้วยค่ะ เพื่อให้ประสบการณ์ในการเล่นในแต่ละครั้งไม่ซ้ำกันเลยล่ะค่ะ หรือว่าจะเป็นการวางแผนในการเล่นนะคะตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน รวมไปถึงการวางแผนขั้นสูงที่ใช้ในการผ่านอุปสรรคต่างๆและที่สำคัญก็คือการต่อสู้

โดยเกมนี้เค้าเริ่มพัฒนามาตั้งแต่ช่วงปี 2019 แล้วก็มีแผนที่วางไว้ว่าจะเปิดให้ผู้เล่นได้เข้าเล่นภายในปีนี้ก่อนที่เกมตัวเต็มจะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการนั่นเองค่ะ ซึ่งก็คือปี 2022 นี่เองที่เราตั้งตารอคอยมานาน ในส่วนของการพัฒนาแอดมินก็บอกเลยว่าสมกับที่เรารอคอย

เพราะได้รับการแต่งเพลงจากนักประพันธ์อย่าง คริส วอเรสโซ่ผู้ที่เคยทำเพลงประกอบให้กับก็อทออฟวอลได้มาโอเวอร์วอสมารังสันในเกมนี้อีกด้วย ส่วนงบประมาณที่ใช้ในการพัฒนาเกมนี้รายงานระบุว่าใช้ทุนไปถึง 27 ล้านเหรียญสหรัฐซึ่งนับว่าเป็นทุนสูงระดับเกมทริปเปิ้ลเอเลยทีเดียวค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Swords of Legends Online

สนับสนุนโดย ufath

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮