Fallout 76

            Fallout 76 แม้ว่าเกมนี้เราจะเห็นฉากหลังที่คุ้นเคยในดินแดนรกร้างไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเกมนี้ก็ไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าเป้าหมายของเกมคืออะไรกับความท้าทายที่ต้องการลองอะไรใหม่ๆให้กับเฟรนไชน์ด้วยกันนำเสนอเกมครั้งแรกของซีรีย์จะเป็นอย่างไรมาดูกันค่ะ

Fallout 76 เกมออนไลน์มาแรงน่าจับตามอง!

Fallout 76
เกมออนไลน์

            เกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นช่วยกันสำรวจโลกเปิดใหม่ที่พึ่งล่มสลายจากสงครามนิวเคลียร์ แม้ว่าจะมีส่วนที่ดีอยู่บ้างแต่ด้วยระบบที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก ดูเหมือนเป็นเกมเพลย์ที่ดูขาดๆเกินๆและเนื้อเรื่องที่ไม่มีอะไรน่าค้นหา ก็อาจจะทำให้ชื่อเสียงที่เคยสั่งสมมาของเกมนี้ถูกลดทอนลงไปบ้างนั้นเองค่ะ

โลกของเกมออนไลน์เกมนี้นั้นคือหน้าบรรดาเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาซึ่งเกิดขึ้นในช่วงปี 2102 หรือ 25 ปีให้หลังจากผลของสงครามนิวเคลียร์ได้กระจายไปทั่วโลก ผู้เล่นจะต้องได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้หรือหลุมหลบภัยที่ถูกสร้างขึ้นในเวสจีเนียร์

Fallout 76
กราฟฟิคเกม

โดยเราจะต้องออกจากหลุมหลบภัย หรือเรียกอีกอย่างคือวันบุกเบิกที่เป็นส่วนหนึ่งของแผนการจัดตั้งอาณานิคมใหม่ในดินแดนต้องคำสาปแห่งนี้ตัวเกมหลักๆจะเป็นแนวเกมแอคชั่นซึ่งจะคล้ายๆกับของเดิม แต่ความแตกต่างที่เราสังเกตได้ก็คือกราฟฟิคต่างๆของตัวเกมนั่นเองค่ะ

ส่วนตัวแอดมินแล้ว แอดมินคิดว่าเรื่องกราฟฟิคของเค้าเหมือนจะดูแย่ลงนะคะ และการดำเนินเรื่องก็ดูเหมือนจะเรียบเกินไป เมื่อเทียบกับภาคที่ 4 เมื่อ3ปีที่แล้ว หลักๆก็คือการที่ตัวเกมนั้นไม่มี npc ที่เป็นมนุษย์ซึ่งถูกแทนที่ด้วยผู้เล่นคนอื่นในแบบมอลติเพลย์เยอร์แทน

Fallout 76
ต่อจากภาคที่แล้ว

นั่นก็หมายความว่าเราจะต้องผจญภัยอย่างเงียบเหงาและมีเสียงจากบรรดาเครื่องอัดเสียงจากหุ่นยนต์และเอไอจากเครื่องต่างๆ ที่ให้ข้อมูลกับเราเท่านั้น หากเราเล่นคนเดียวยังไม่สามารถเลือกตอบคำถามได้ ดังนั้นเควสต่างๆก็จะได้มาจากการจ่ายเอกสารหรือพวกโน็ตเป็นส่วนใหญ่นั่นเองค่ะ

แม้ว่าตัวเกมจะสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้อยู่บ้าง ถึงแม้ว่าเราจะสามารุพบเจอผู้เล่นคนอื่นได้ แต่น่าเสียดายเพราะว่าเราจะสามารถสร้างความเสียหายให้กับผู้เล่นได้เล็กน้อยเท่านั้น หากอีกฝ่ายไม่ต่อสู้ ซึ่งอาจจะเป็นระบบที่อาจจะทำให้เราเล่นเกมให้ราบรื่นขึ้นนั่นเองค่ะ

แต่จริงๆแล้วเกมนี้เค้าอาจจะเน้นไปในทางทำภารกิจต่างๆให้สำเร็จให้มากกว่าตีกันเองกับผู้เล่นก็ได้นะคะ ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้ดีในระดับนึง ข้อดีอื่นๆก็มีบ้างนะคะยกตัวอย่างเช่นเราสามารถใช้ฟาสทาเวลไปยังผู้เล่นคนอื่นๆได้แถมยังช่วยกันสร้างแคมป์กับเพื่อนร่วมทีมได้อีกด้วยค่ะ

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Phantasy Star Online 2

สนับสนุนโดย bacara 168

🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖 🤖