Pandonia Arena

สวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Pandonia Arena ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือแนวแอ็คชั่น ที่จะมาในมุมมองของบุคคลที่สาม เป็นเกมสตาร์กราฟฟิกการ์ตูน ซึ่งมีทั้งระบบภาษาไทย และเพลย์ทรูเอิร์น และที่สำคัญเกมนี้ยังมีระบบเอ็นเอสทีด้วย ซึ่งจะมาในรูปแบบของตัวละคร ซึ่งรูปแบบของตัวละครในเกมนี้นั้น ค่อนข้างที่จะมีรูปแบบ ที่หลากหลาย และที่สำคัญยังมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงสกิวอีกด้วย และยังมีระบบเพทูเอิน ที่กล่าวไปในข้างต้น ซึ่งเมื่อเราเล่นไปเรื่อยเรื่อยแล้ว เราจะได้รับเหรียญนี้มา ซึ่งไม่จำเป็น ที่จะต้องเติมเงิน เราก็จะได้รับเหรียญนี้มาเช่นกัน แต่ถ้าเกิดว่าใครที่ซื้อตัวละครจากเอ็นเอฟที เราก็จะได้ตัวละคร ที่มันมากกว่า ก็เพียงเท่านั้นเอง

Pandonia Arena
เกมส์เเนวเเอคชั่นภาพการ์ตูน

Pandonia Arena

เกมส์เเอคชั่นตัวการ์ตูน

โดยที่โหมดของการเล่นในเกมนี้จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 โมงโดยที่แอดมินนั้น จะแนะนำไปในที่ทั้งหมด โดยที่จะขออธิบายก่อน ว่ามีโหมดอะไรบ้าง โดยในโหมดแรกนั้นนั้นก็คือ โหมดคว้าดาว โดยที่โหมดนี้จะเป็นโหมด ที่มีทีมที่บรรจุดาว ในจรวดมากที่สุด ภายในระยะเวลาที่กำหนด จะเป็นผู้ที่ชนะ หรือเป็นฝ่ายที่ได้รับชัยชนะนั่นเอง มาต่อกันที่โหมดที่สอง นั่นก็คือโหมดแบทเทิ้ล รอยัล

สำหรับหมวดที่สอง ในโหมดแบตเทิล รอยังนั้น จะเป็นโมจิหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายนั้นจะชนะ แต่ต้องระวังสนามต่อสู้ ที่ยืดและหดตัว นั้นเอง มาที่ในโหมดต่อไปนั่นก็คือหมอบิ๊กบอส โดยที่โหมดที่สามหมดบิ๊กบอสนี้ จะเป็นโหมดที่มีผู้เล่นหลายคน โดยที่ตัวเกมเค้าได้ให้คำอธิบายโหมดนี้เอาไว้ว่า ผู้ที่เล่นสามารถเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดได้ และสร้างความเสียหายทั้งหมด ให้กับบอสได้มากที่สุด

ผู้เล่นที่สร้างความเสียหายทั้งหมด ให้กับบอสและเอาชนะคู่แข่งทั้งหมดได้ คนนั้นเมื่อหมดเวลา จะกลายเป็นผู้ชนะทันที มาต่อกันที่หมดสุดท้าย หมวดที่สี่ โหมดบิ๊กบอสเดี่ยว โดยที่โหมดนี้จะคล้ายๆกัน แล้วแต่จะเป็นการสู้คนเดียว ผู้เล่นที่เอาชนะคู่แข่งทั้งหมดได้ และสร้างความเสียหายให้กับบอส ได้มากที่สุดเหมือนกันกับโหมดที่แล้ว จะเป็นผู้ชนะ โดยที่จะนับจากเวลาเป็นสำคัญ แต่หมวดนี้สามารถเล่นได้คนเดียว

ไม่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ โดยที่การเล่นในเกมนี้จะมีระบบการคว้าดาว กฎของการหยิบดาว ทีมที่บรรจุดาวในตู้จรวด ได้มากที่สุดจะเป็นฝ่ายชนะ และที่สำคัญเกมนี้ยังมีโหมดการเล่นที่ เป็นแนวพิมพ์นิยมของเกมยิงปืน ในยุคปัจจุบัน ที่ผสมผสานกับตัวละคร ที่เป็นกราฟฟิกการ์ตูนได้อย่างลงตัว เพลงให้เราต้องเอาชีวิตรอด ให้เป็นคนสุดท้าย ให้ได้เท่านั้นก็พอ หรือเรียกว่าเป็นเกมที่เล่นง่าย และน่ารัก และดูง่ายมากอีกด้วย

🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶 🧶

เกมส์ต่อสู้ระดับตำนาน คลิก Mortal Kombat

สนับสนุนโดย bacara 168