The House of the Dead

    วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมยิงผีในตำนานอย่างเกม The House of the Dead ที่แอดมินบอกว่าเป็นเกมในตำนานนั่นก็เป็นเพราะว่ามีมาตั้งนานแล้วค่ะ แถมยังมีมายาวนานถึงเวอร์ชั่นล่าสุดปี 2021 แล้วด้วยนะคะ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนุก เหมาะแก่การคลายเครียดเป็นอย่างมาก ถ้าใครอยากหาเกมเล่นช่วงนี้เปิดใจลองเล่นเกมนี้กันเลยนะคะ

The House of the Dead เกมยิงผีในตำนานที่น่าเล่น

The House of the Dead
เกมยิงผี

    ถ้าพูดถึงเกมซอมบี้ในปัจจุบันนี้ก็มีมากมายเลยนะคะ บางเกมก็ออกมาดีบางเกมก็ออกมาแย่นะคะ แต่มันก็มีเกมแรกเริ่มที่ใช้ตรีมซอมบี้ตั้งแต่แรกเริ่ม แอดมินพูดได้เลยว่าหลายๆคนต้องเคยผ่านตากันมาบ้างอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้เราก็จะมาย้อนดูเกมนี้กันดีกว่าค่ะ

แถมเกมนี้เค้าก็จะมีภาครีเมคออกมาให้เล่น ในปี 2021 นี้อีกด้วยนะคะ ผู้พัฒนาต้องมีเซอไพรส์ออกมาอย่างแน่นอนค่ะ เกมนี้ได้มีการทำออกมาก่อนหน้านี้แล้ว แถมยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคอปส์เป็นอย่างมากทั้ง 2 ภาคด้วยนะคะ ประกอบกับมีการทำภาพยนตร์ที่คุณโอดะ

ชอบเป็นอย่างมาก และเป็นเรื่อง Dawn of the dead ที่ทำมาจากผู้กำกับจอร์น จุดนี้ที่โอดะเอามาเป็นแรงบันดาลใจในการทำเกมในช่วงปี 1996 แรงบัลดาลใจของเค้าเรียกว่าดเหมือนยันชื่อกันเลยทีเดียวค่ะ

เพราะอย่างนั้นมันส่งผลให้เกมในซีรีย์นี้ออกมาตามอีกหลากหลายภาคเลยล่ะค่ะ และหลากหลายแพลตฟอร์มอีกด้วยนะคะ แม้กระทั่งมือถือก็มีด้วยนะคะ หลังจากที่เค้าได้เริ่มมีการทำเกมนี้ขึ้นมาในช่วงปี 1996 ตัวเกมได้ลงในตู้อาเคทเป็นครังแรกก่อนนะคะ ก่อนที่จะมีการขยายแพลตฟอร์ม

แต่ในภาคล่าสุดที่ได้มีการทำออกมานั้นตัวเกมจะเล่าเรื่องราวในช่วงปี 2006 จะเป็นภาคที่แก่ลงแต่ภาพมีความสวยและสมจริงมากขึ้นค่ะ มาพร้อมกับไบรอัน เทเลอร์ น้องชายของเจมส์ เทเลอร์ ที่เค้านั้นได้จากโลกใบนี้ไปตั้งแต่ภาคที่ 4 และพวกเค้าก็ได้รับงานแทรกซึมเข้าสืบสวน

สิ่งที่ชื่อว่าโอสอาร์ ที่งานปาตี้แห่งนึง แต่ก่อนที่จะได้รับข้อความใดๆ หรือว่ามีการสืบสวน จัดการก็ได้ทำการปล่อยพวกฝูงซอมบี้ออกมา ซึ่งก็ทำให้ตัวละครเอกของเราอย่างเคส และไบรอันต้องฝ่าฝูงชนออกไปและเอาตัวรอด และจำเป็นที่จะต้องค้นหาความรับของโค๊ดอาร์

และที่สำคัญ พวกเค้ายังต้องตามหาคความจริงของเจ้าของปาตี้ พร้อมกับต้องเผชิญหน้ากับบอสเก่า และบอสใหม่อีก 2 ตัวตามชื่อของไพ่ทาโร่ เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆเลยค่ะยังไงก้ลองไปหาเล่นกันดูนะคะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

เกมส์เเอคชั่นตัวการ์ตูน คลิก Pandonia Arena

สนับสนุนโดย ufa168bet