Ni no Kuni: Cross Wolds

วันนี้แอดมินภูมิใจนำเสนอ Ni no Kuni: Cross Wolds เกมส์มือถือเกมส์ใหม่ ซึ่งตอนนี้นั้น ตัวเกมส์เขากำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า เวอร์ชั่นภาษาไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สรุปให้ฟังง่ายๆว่า ใครก็ตามที่เป็นแฟนและติดตามอนิเมะ จากสตูโอดังจิบิ และชื่นชอบเกมส์MMO เกมส์นี้นั้นไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง นอกค่ายอนิเมะชื่อดังจะจับมือกันทำเกมส์ กับค่ายเกมส์ชื่อดังแล้ว ยังเป็นรวมคุณภาพจากสองประเทศใหญ่ เกาหลี และญี่ปุ่นอีกด้วย

Ni no Kuni: Cross Wolds
MMO RPG

Ni no Kuni: Cross Wolds เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์จากค่ายดัง

 สามค่ายที่กล่าวมา เขาจับมือกัน เพื่อทำเกมส์นี้ขึ้นมา มันเลยทำให้คุณภาพต่างๆของเกมส์นี้นั้น มันดูดีขึ้นมาเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของกราฟฟิกเอ่ย ระบบการเล่นของเกมส์ รวมไปถึงเนื้อเรื่องเอ่ย ทำให้สุดยอดและน่าติดตามมากๆเลยค่ะ สำหรับที่ไม่เคยเล่นมาก่อนเลยนะคะ แอดมินนั้น จะอธิบายสั้นๆว่า เป็นเกมส์มือถือ แนวMMO และทีสำคัญเป็นไฮไลต์เลย ก็คือ มีเวอร์ชั่นสำหรับPC ด้วยนะคะ

กราฟฟิกดูดีมากๆจริงๆ นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม อนิเมชั่นดูแล้ว การต่อสู้ก็น่าสนุกใช้ได้ ภาพสมูท มีในเรื่องของการใช้ระบบธาตุ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตัวอย่างเช่น เจอมอนสเตอร์ธาตุไฟ ใช้มอนเตอร์ธาตุน้ำ จะสามารถโจมตีได้แรงขึ้น มีระบบปล่อยบอท ฟาร์มแบบออฟไลน์ ได้สูงสุดถึง 5 ชั่วโมง มีระบบอิมาเจนท์ หรือว่าระบบสัตว์เลี้ยง ไว้สำหรับช่วยต่อสู้ รวมถึงสามารถพาไปได้สูงสุด ถึง 3 ตัวอีกด้วย

และอีกหนึ่งกิมมิค คือมีระบบที่อยู่สำหรับระบบสัตว์เลี้ยง เราสามารถที่จะเข้าไปอยู่ รวมถึงสามารถตกแต่ง ทำฟาร์มต่างๆ อะไรที่นี้ได้ และการที่เรานั้นจะได้สัตว์เลี้ยง เข้ามาอยู่ดูแล เรานั้นสามารถทำได้หลากหลายวิธี ไม้ว่าจะเป็นการเปิดกาชาปอง การฟักไข่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

สำหรับระบบอาชีพนั้น มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 อาชีพ โดยที่ท่านที่สนใจ สามารถเล่นได้ทุกตัว ทุกอาชีพเลยก็ได้นะคะ เพราะว่าตัวเกมส์นั้น มีของหลายอย่าง ที่สามารถแชร์กันอยู่ได้ เช่นสัตว์เลี้ยง สัตว์ขี่ อุปกรณ์ในกระเป๋า แอคชีพเม้น และสาราณุกรม ซึ่งจะสามารถทำให้เรานั้น เล่นตัวต่อไป อาชีพอื่นๆ ได้ง่ายขึ้นอีกเยอะแยะ เลยนั้นเองค่ะ

ส่วนระบบโซเชี่ยล หรือสังคมในเกมส์ ก็จะมีระบบคอมมูนิตี้เพื่อน และระบบแคลนนั้นเองค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้ เขาจะเรียกว่า ระบบคิงฟ้อม ซึ่งเกมส์mmo เกมส์นี้นั้น สามารถเล่นกับเพื่อนได้อยู่แล้ว มีกิจกรรมมากมาย ลงบอสโคออฟ สู้กับบอสอะไรแบบนี้

เกมส์ยิงปืนสุดโหด คลิก Ready or Not