Ready or Not

            Ready or Not เกมนี้เค้าจะเป็นเกมแนวยิงปืนนะคะ ถ้าทุกท่านชอบเกมแนวสั่งการ เล่นกับเพื่อน และส่องศัตรูและช่วยตัวประกันอะไรแบบนี้นะคะ แอดมินมั่นใจเลยว่าต้องชอบเกมนี้อย่างแน่อนค่ะ เพราะว่าเกมนี้เหมือนเอาเกมสวอทโฟร์มาพัฒนา และอัพเกรดกราฟฟิคให้สวยงามและดูน่าสนใจมากขึ้นอีก ถ้าพร้อมแล้วมาดูรีวิวของเกมนี้กันได้เลยค่ะ

Ready or Not
จับตัวประกัน

Ready or Not เกมยิงปืนโหดๆ ช่วยตัวประกัน

          เกมนี้จะเป็นเกมแนวทำภารกิจค่ะ เรียกได้ว่าหลากหลายแนวเลยล่ะค่ะ จะเป็นการจับตัวประกัน การบุกเข้าชาจทำลาย ซึ่งฝ่ายของเราเนี่ยจะมีผู้เล่นทั้งหมดประมาณ 5 คนค่ะ ซึ่งเราจะกดเข้าไปคนเดียวแล้วอีก 4 คนจะเป็น AI หรือว่าจะเป็นคนล้วนเลยก็ได้นะคะ

เราสามารถหาเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ค่ะ โดยแต่ละภารกิจจะมีความยากง่ายแตกต่างกันค่ะ แต่ที่แน่ๆเลยก็คือ AI ศัตรูเนี่ยจะยิงแม่นมากๆเลยนะคะ แล้วก็สามารถฆ่าเราได้ในพริบตาเลยล่ะค่ะ ถ้าเราไม่ระวังตัวนะคะ ส่วนระบบอื่นๆก็ไม่ได้เข้าใจยากอะไรนะคะ ระบบปืน เปลี่ยนปืนเปลี่ยนชุด เปลี่ยนอะไรนิดหน่อยแล้วก็สามารถแต่งปืนได้อีกด้วยค่ะ เป็นเกมที่เรียกได้ว่าเล่นง่ายเลยล่ะค่ะ

แต่ก็เอาชีวิตรอดได้ยากพอสมควรเลยนะคะ ซึ่งแต่ละคนก็ต้องประสานงาน ซึ่งแอดมินขอแนะนำว่าให้เอาของไปอย่าซ้ำกันนะคะ เพราะว่าในเกมพสกสถานการณืในภารกิจแต่ละด่านมันจะไม่เหมือนกันค่ะ เราต้องเตรียมของให้เหมาะกับสถานที่ด้วยนะคะ ต้องสื่อสารกันจ่ายตำแหน่งกันตลอดเวลานั่นเองค่ะ

เพราะว่าเพื่อนที่ตายไปแล้วก็จะไม่มีคนมาทำตำแหน่งนั้นแทนได้ นั่นก็จะทำให้เกมของเรานั้นเล่นยากอย่างเห็นได้ชัดเลยนั่นเองค่ะ เรียกว่าในแต่ภารกิจนะคะคุณไม่มีทางรู้เลยนะคะว่าจะมีอะไรรอเราอยู่บ้าง เพราะว่าบางครั้งหลังประตูก็จะเป้นห้องเปล่า หรือว่าจะจเออะไรรออยู่ ไม่ว่าจะเป็นผู้ร้ายพร้อมอาวุธ หรือว่าจะเป็นกับดักและผู้ร้ายพร้อมอาวุธ อันนี้ก็ต้องไปลุ้นกันเอาค่ะ

ซึ่งเกมนี้ก็จะแบ่งปืนออกมาเป็น 3 แบบนะคะ แล้วก็อาวุธรองอีกหนึ่งอย่างนะคะ แล้วก้มีพวกอุปกรณ์เสริมต่างๆนะคะ อาวุธหลักของเค้าจะประกอบไปด้วยไรเฟิล เอสเอ็มจี แล้วก็ช็อตกันนะคะ ซึ่งก็จะแบ่งเป็นซีซั่นต่างๆนะคะ แล้วก็จะมีอาวุธที่ใช้แล้วไม่ตาย หรือว่าพวกหยุดการเคลื่อนไหวต่างๆ ยังไงก็ลองไปหาเล่นดูนะคะ ถือว่าเป็นอีกเกมนึงที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Rise Of Demon

สนับสนุนโดย pg joker

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️