Douluo Dalu

            Douluo Dalu ในที่สุดเกมนี้เค้าก็เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ เมื่อวันที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมานี่เองค่ะ แอดมินเชื่อว่าหลายๆคนคงจะมีคำถามภายในใจนะคะว่า ในช่วงแรกเนี่ยเราควรจะหาตัวอะไรดี หรือว่าจะปั้นตัวไหนดี ในวันนี้แอดมินก็เลยรวบรวม 5 ตัวละครหลักๆ ที่เราควรจะปั้นในช่วงต้นเกมหรือเราควรจะมีมาครอบครองในช่วงต้นเกมมาฝากทุกท่านกันค่ะ ส่วนจะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมๆกันได้เลยนะคะ

Douluo Dalu
ตัวละครที่ควรเก็บ

Douluo Dalu ตัวละครที่ไม่ควรพลาด!

            ก่อนอื่นเลยนะคะ เราก็ต้องกดเข้าไปที่สุ่มของ nnc ก่อนนะคะ ซึ่งเค้าจะเปิดให้เราสุ่มได้เมื่อเราทำตอนที่1 สำเร็จแล้วนะคะ ในการสุ่มจะมีในเรื่องของการการันตีให้เราด้วยนะคะ ซึ่งเค้าจะให้เรามาตอน 15 ใบแรกเท่านั้นค่ะ ถ้าเราสุ่มได้ตัวหลักตั้งแต่ 15 ใบแนกก็ถือว่าโชคดีไปค่ะ ซึ่งตัวแรกที่แอดมินมองว่าน่าสนใจนั่นก็คือ

1.หม่าหงจวิ้น ซึ่งเค้าก็จะเป้นตัวตีหนักและดาเมจหนักนั่นเองค่ะ โดยที่ตัวนี้เค้าจะทำดาเมจอยู่ที่ 297% และมีโอกาสมากถึง 100% เลยนะคะที่จะทำให้อีกผ่ายนั้นถูกเผาไหม้ และเป้าหมายที่ติดการเผาไหม้ก็จะรับดาเมจที่เพิ่มขึ้นมากถึง 50% เลยล่ะค่ะ ค่อนข้างที่จะโกงเลยนะคะตัวนี้

2.เฟ๊งเซี่ยวเทียน หรือที่เรียกกันว่าเจ้าหมาป่าลมนั่นเองค่ะ ตัวนี้ก็จะเป็นสายโจมตีหนัก เหมาะสำหรับการโจมตีบอสนะคะ ซึ่งสกิลแรกของเค้าเนี่ยก็จะเป็นการสุ่มโจมตี 1 คนนะคะประมาณ 226% เลยล่ะค่ะซึ่งจะโจมตีซ้ำต่อเนื่องประมาณ 8 ครั้ง และดาเมจก็จะค่อยๆลดลงกับเป้าหมายเดียวกันประมาณ 67 %ค่ะ

3.จูจู่ชิง ตัวนี้จะจัดเป็นสายโจมตีที่ว่องไวกว่า 2 ตัวที่แล้วค่ะ ซึ่งเป็นเซตตีบอสเช่นเดียวกัน เราสามารถเอาเค้าไปเล่นคู่กับเจ้าหมาป่าลมได้ ซึ่งดคเจะตีแรง และเร็วมาก สกิลแรกเนี่ยเค้าก็จะโจมตีตามเป้าหมายที่เราเลือกนะคะประมาณ 594% จากนั้นก็ทำดาเมจกับศัตรูที่ถูกเลือกทั้งหมดอีก 148% แถมเค้ายังมีสกิลเจาะเกาะพิเศษบวกมาอีก 30 % ด้วยนะคะถือว่าเป็นฮีโร่ที่น่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ

4.กุ่ยเม่ย อันนี้จะเป็นฮีโร่สายซัพพอร์ตกันบ้างนะคะ ซึ่งตอนกลางเกมฮีโร่สายนี้จะสำคัญมากเลยนะคะ ช่วงต้นเกมเนี่ยแอดมินแนะนำให้เน้นพวกดาเมจไปได้เลยค่ะ แอดมินบอกเลยนะคะว่าตัวนี้ซัพโหดมากไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เพราะสกิลหลักของเค้าจะทำดาเมจใส่ทั้งหมด 148% แถมยังช่วยฟื้นฟูพลังของเราด้วยนะคะ ส่วนตัวเองก็จะดีรับดาเมจลดลงประมาณ 23% ยังไงก็ลองมาเล่นกันดูนะคะ

✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨✨

เกมส์มือถือฟอร์มยักษ์จากค่ายดัง คลิก Ni no Kuni: Cross Wolds

สนับสนุนโดย ufathai6

✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨ ✨✨