Mu Origin 3 Update

ขอแนะนำเกมดังอย่าง Mu Origin 3 Update เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ กับเกมส์ตัวนี้ ซึ่งเกมตัวนี้นั้นกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับเปิดตัวภาคใหม่ กราฟฟิคจัดเต็ม พร้อมด้วยระบบภาษาไทย และเปิดให้บริการในประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อย แล้วนับตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป โดยที่จะให้แอดมินสรุปสั้นสั้นว่า กราฟฟิคของเกมนี้นั้น จะเปลี่ยนกราฟฟิคใหม่ทั้งหมด จาก 2.5 ดี กลายเป็น 3-D แบบเต็มรูปแบบ สามารถที่จะหามุมกล้องได้ แต่ไม่ต้องห่วงไป สำหรับวิธีการเล่น เพราะวิธีการเล่นของเกมนี้นั้น ยังเป็นแนวออโต้ เอ็มเอ็มโอ อาร์พีจีอยู่ สำหรับกราฟฟิกของตัวเกมนี้นั้น เรียกได้ว่า ค่อนข้างทำออกมาได้ อย่างสวยงามเลยทีเดียว กราฟฟิคของเกมนี้นั้นอันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับ มือถือของผู้เล่นด้วย ว่าสามารถที่จะรับความจุ ได้มากแค่ไหน

Mu Origin 3 Update
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่

Mu Origin 3 Update

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่

การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ของตัวเกมในภาคนี้ ตัวละครของเกมนั้น สามารถบินได้ ภายในแผนที่ของเกม ได้อย่างอิสระ เมื่อตัวของเรา หรือตัวละครของเรานั้น เลเวลครบ 200 แล้ว สามารถที่จะบินได้นั่นเอง สามารถบินขึ้นบินลงได้ แล้วแต่พูดเล่นเลย เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเราสามารถอัพเกรด ปีกของเราได้ ไปถึงระดับหนึ่งแล้ว เราจะสามารถพุ่งไปข้างหน้า อย่างรวดเร็วได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นลูกเล่น ที่ดีมากๆ สำหรับใคร ที่ไม่ชอบรอนั่นเอง

เรียกได้ว่าการบิน ของตัวละครในเกมนี้นั้น ค่อนข้างที่จะสวยงามจริงๆ นอกจากบินแล้วยังไม่พอ ตัวละครของเกมนี้ ยังคงสามารถว่ายน้ำได้อีกด้วย เมื่อเล่นไปถึงซักระยะหนึ่ง มันจะมีด่านให้เรานั้น ต้องลงไปใต้น้ำ ซึ่งเราสามารถว่ายน้ำได้ เหมือนกับตอนเราบินเลย สามารถเดินทาง ได้อย่างอิสระ เหมือนกับตอนที่เรานั้น บินเลยนั่นเอง ไม่ได้แตกต่างจากการบินเลย เพียงแค่ว่าอยู่ใต้น้ำเท่านั้นเอง

ส่วนตอนที่เรานั้น ยังเลเวลไม่ถึงจนบินไม่ได้นั้น ตัวละครของเกมนั้น ก็จะขี่พาหนะเป็น สัตว์พาหนะที่มีมาให้ ตั้งแต่เริ่มเกมเลย ซึ่งถือว่าโอเคในระดับหนึ่ง ไม่น่าเกลียด ค่อนข้างดูดีใช้ได้เลย เรียกได้ว่าเป็นการเดินทาง ของสัตว์พาหนะ ที่ประหยัดเวลา ในการเดินทางดีเลยทีเดียว สำหรับในตัวเกมภาคใหม่นี้ ยังคงมีสามอาชีพตั้งต้น อยู่เหมือนเดิม เหมือนกับตัวเกม ในภาคก่อนก่อน

โดยอาชีพแรก ที่ตัวเกมนี้นั้นมี นั่นก็คือนักดาบ โดยที่อาชีพนักดาบ จะมีพลังป้องกัน สูงมากกว่าอาชีพอื่นๆนั่นเอง มาต่อกันที่อาชีพที่สองนั่น ก็คืออาชีพนักเวทย์นั่นเอง โดยที่อาชีพนักเวทย์ของเกมนี้ จะเป็นอาชีพที่สามารถ เลือกเพศของตัวละครในเกมได้ ก็คือจะมีเพศหญิงและเพศชาย เพศหญิงก็สวยงามใช้ได้ ส่วนเพศชายก็โคตรเท่ ส่วนอาชีพสุดท้าย นั่นก็คือ อาชีพนักธนู จะเป็นเอลฟ์สาวแสนสวย

🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏 🍏

เกมภาคต่อในภาคที่ 5 คลิก Battlefield 2042

สนับสนุนโดย เว็บ 168