Battlefield 2042

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Battlefield 2042 เกมนี้เค้าไม่มีเนื้อหาหรือว่าเนื้อเรื่องอะไรนะคะ แต่ถึงจะไม่มีเนื้อฟาแต่โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เค้าเป็นเกมภาคต่อของภาค 4 นั่นแหละค่ะ หรือพูดอีกอย่างก็คือเกมนี้นั้นเป็นเกมภาค 5 อย่างเป็นทางการ มันคือเรื่องราว 22 ปีหลังจากเหตุการณ์ต่อจากภาค 4 โลกของเราได้รับผลกระทบอย่างหนักจากภัยธรรมชาติ ที่อยู่อาศัยของมนุษย์นั้นได้ถูกทำลายจนหมดสิ้น เรื่องร่าวจะเป็นอย่างไรติดตามได้เลยค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Battlefield 2042 เกมภาคต่อในภาคที่ 5

Battlefield 2042

          หลังจากที่อยู่อาศัยของมนุษย์ถูกทำลายลง แหล่งทรัพยากรก็น้อยลงทุกวันรัฐบาลในหลายประเทศไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ จนกลายเป็นประเทศล่มสลาย เราผู้ลี้ภัยจากประเทศล่มสลายได้ถูกขนาดนามว่าพวกโนแพส 

ผู้คนพวกนี้ไม่ได้เป็นแค่ผู้ลี้ภัย แต่พวกเขาเป็นคนงานที่พร้อมจะช่วยในทุกสาขาและหนึ่งในแรงงานที่เข้มแข็งที่สุดก็คือแรงงานทหาร ขอแค่มีประเทศให้อยู่พวกเขาก็พร้อมจะเป็นกำลังพล และในวันนี้โลกของเราเหลือแค่สองมหาอำนาจนั้น

ก็คือประเทศอเมริกาและประเทศรัสเซีย ในเมื่อทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาข้อยุติได้ สงครามแห่งการเอาชีวิตรอดจึงได้ปะทุขึ้น โดยมีทัพหน้าจากทั้งสองฝ่ายนี่คือเรื่องราว ที่เรายังไม่รู้ตอนจบในอนาคตอาจจะมีหนังสั้นหรือว่ามีตัวละครอะไรมาเพิ่มอีก ที่จะบอกเรื่องราวความเป็นไปในโลกของปี 2042

 แต่เนื้อเรื่องของภาคนี้ก็แอบทำให้แอดมินสงสัยเหมือนกันว่ามันจะเป็นการเชื่อมไปถึงภาคสองหรือเปล่า สำหรับใครที่ไม่รู้เกมนี้เคยมีอีกพักนึงแล้วในชื่อแบทเทิลฟิว 2142 หรือก็คือ 100 ปี หลังจากภาพนี้อันนั้นเป็นยุคที่ภัยพิบัติถึงขั้นสุด

แล้วโลกกลายเป็นยุคน้ำแข็ง ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงเราอาจจะได้เห็นช่วงที่เชื่อมต่อกันเหมือนกับภัยพิบัติเริ่มรุนแรง ขึ้นหิมะปกคลุมไปทั่ว ถ้าเขาทำอย่างนั้นเท่ากับว่าในเวลานี้เค้าเอาตัวรอดกันอย่างไร มันก็เป็นเนื้อเรื่องครูเกมที่ใช้ได้เลยล่ะค่ะ

แต่ย้ำว่าถ้าเค้าทำเพราะตอนนี้เลยไม่รู้เลยว่า มันจะออกมาเป็นยังไงเอาเข้าจริงอาจจะไม่มีหอกอะไรเลยก็ได้ แอดมินก็รอดูเขาพัฒนาตัวเกมนี้ออกไปอีกค่ะ และอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แอดมินรู้สึกชอบเกมนี้มากเลยก็คือ บรรยากาศของสนามรบค่ะ

เพราะว่าบรรยากาศที่เราเห็นในเกมกันอยู่ตอนนี้เนี่ย มันไม่ใช้สคริป มันคือสิ่งที่ผู้เล่นอย่างเราสร้างมันขึ้นมา แต่ก็ยังมีบางจุดที่ยังเป็นสคริปนิดนึง

แถมในภาคนี้เราจะได้เจอกับพายุทอร์นาโด ที่จะเกิดขึ้นมาตอนไหนก็ได้ เราจะไม่มรทางรู้ตัวเลยล่ะค่ะ แล้วเวลาที่ทุกอย่างเกิดขึ้นพร้อมกัน ทุกอย่างจะถาโถมเข้ามาเละเทะมันส์สุดๆเลยล่ะค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Mobile Game คลิก IDLE LUCA

สนับสนุนโดย ufathai6