Mission Zero

วันนี้แอดมินขอแนะนำเกมอย่าง Mission Zero ซึ่งเกมนี้เป็นเกมในมือถือ มาในแนวซ่อนแอบนั่นเองทุกคน โดยจะเป็นการแข่งขันระหว่าง ผู้เล่นสองคน และสี่คน โดยที่ฝ่ายหานั้น เค้าจะใช้ชื่อว่าโมบิอุส โดยที่ฝ่ายต้องหาคนอื่นนั้น จะมีด้วยกันอยู่ทั้งหมดสองคน แล้วส่วนฝ่ายที่แอบ มีชื่อว่าซิลิอุส โดยฝ่ายที่ต้องแอบนั้น จะมีด้วยกัน อยู่ทั้งหมดถึงสี่คนนั่นเองในทีมและฝ่ายที่ต้องแอบนั้น ไม่ใช่แค่ว่าต้องแอบฝั่งตรงข้าม อย่างเดียว ต้องไปทำภารกิจต่างๆ ในตัวเกมด้วย เช่นไปแฮ็คข้อมูลในระบบ ต้องทำการช่วยกันหารหัส ในผู้เล่นสี่คน โดยจะมีอยู่ทั้งหมดสี่รหัส เราต้องช่วยกันทำภารกิจนี้ ให้สำเร็จลุล่วง และผ่านไปให้ได้ สำหรับฝ่ายเเอบ และเมื่อเรานั้นหารหัสได้ครบแล้ว เราก็ต้องทำการหนี ออกจากพื้นที่ให้ได้

Mission Zero
ฝ่ายหนีเเละฝ่ายหา

Mission Zero

เกมส์ซ่อนเล่นเป็นสปาย

เดี๋ยวอีกฝ่ายหนึ่ง ที่เป็นฝ่ายไล่จับ โดยที่ทีมนี้จะมีด้วยกันอยู่ทั้งหมด สองคน โดยที่จะเป็นทีมที่ ต้องไล่ล่าผู้อื่นอีกสี่คน รวมถึงจะมีสกิวต่างๆ ในการที่จะคอยไล่จับ ศัตรูอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชอบอะไรแบบไหน ฝ่ายหนีหรือฝ่ายล่า ให้ทุกคนนั้นเลือกเล่นได้เลย และสำหรับโหมดการเล่นของเกมนี้นั้น มีค่อนข้างน้อย โดยจะมีด้วยกันอยู่ทั้งหมด ถึงสามหมวดหมู่ด้วยกัน

สำหรับโหมดแรกนั้น ก็คือโหมดเดทแมตช์ และหมวดที่สองก็คือโหมดแรงกิ้งส์ และโหมดสุดท้าย นั่นก็คือหมดการฝึกซ้อมนั่นเอง และที่สำคัญแน่นอนเลยก็ คือเกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้นั่นเอง โดยที่ถ้าเรานั้นเป็นฝ่ายหนี โดยที่ทีมทั้งหมดของฝ่ายนี้ จะมีทั้งหมดสี่คน รวมถึงตัวเราด้วย เราก็จะสามารถชวนเพื่อน ได้มากสูงสุดถึงสามคนเลย เช่นเดียวกันนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ เล่นแก้เครียดได้ดี

เมื่อเรากดเริ่มเกมเข้าไปแล้ว ตัวระบบเกมจะมีให้เราเลือกไอเท็ม ว่าเราจะเลือกไอเท็มไหน ไปใช้ในตัวเกม โดยที่เมื่อมีเพื่อนในเกมเลือกไปแล้ว เราก็ไม่สามารถใช้ไอเท็มนั้น ในเกมนั้นนั้นได้ จะต้องไม่ซ้ำกันนั่นเอง และเมื่อเราเลือกไอเท็มได้เสร็จแล้ว ตัวระบบเกมจะทำการให้เราเลือก ว่าเราจะไปเกิดยังจุดเกิดไหน ใน Maps แผนที่ของตัวเกม เราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ

เมื่อเลือกอะไรทุกอย่างเสร็จแล้วให้กด Start ได้เลย เมื่อเริ่มเกมแล้ว เราสามารถไปทำตามภารกิจ ที่เขาหรือตัวเกมได้บอกได้เลย โดยที่ช่วงแรกของเกมนั้น เราต้องไปทำการขโมยชุด เราสามารถเคลื่อนที่ตัวละคร แบบใช้การวิ่งได้ แต่แอดมินขอแนะนำว่า ถ้าเราวิ่ง ศัตรูจะเห็นเราเป็นคนแรก เพราะว่าตัวละครต่างๆในเกม ที่ไม่ใช่พูดเล่น เค้าเดินกันไม่ใช่วิ่ง เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเคลื่อนที่ ควรคิดดีดีก่อน

🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙

Mobile Game คลิก Dynasty Legends 2

สนับสนุนโดย ufa th