Ghost of Tsushima

    Ghost of Tsushima เป็นเกมที่มีเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นแนวเกม เหมือนเกมการทำสงครามอะไรประมาณนั้นเลยล่ะค่ะ ซึ่งเรื่องราวของเกมนั้นก็จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่เกาะสึชิมะ ในประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ  ตัวแอดมินเองรู้สึกว่าการปูเรื่องราวของเค้านั้นโอเคดีมาก แถมยังทำภาพออกมาได้สวยสมจริงอีกด้วย ส่วนเรื่องราวของเค้าจะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวแอดมินจะเล่าให้ฟังไปพร้อมๆกันค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Ghost of Tsushima เกมแนวทำสงคราม

Ghost of Tsushima
เนื้อเรื่องดีมาก

    เรื่องราวของเกมนี้เค้าจะเล่าถึงเรื่องราวของตอนนี้กองทัพมองโก บุกขึ้นหาดเพื่อที่จะเข้ายึดครองบ้านเมือง ชาวเกาะที่นี้เค้าเลยตอบโต้ด้วยการเอากำลังของซามูไรประมาณ 80 นายเข้าร่วมค่อสู้กัน ส่วนตัวเรานั้นจะได้รับบทเป็นจินซาไค เป็นหนึ่งในซามูไร 80 นายนั่นแหละค่ะ

แต่ด้วยกองทัพที่มีมากกว่าอย่างพวกมองโก ทำให้พวกซามูไรทั้งหมดต้องจบชีวิตลง เหลือแค่จินคนเดียวที่รอดมาได้ หลังจากที่เค้ารู้จักกับพวกมองโก เค้าเลยเรีบนรู้ว่าวิถีของซามูไรนั้นไม่พอ เค้าจะต้องพัฒนาตัวเองและต้องเป็นให้มากกว่าซามูไร และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นนักรบปีศาจของเรื่องนี้ค่ะ

ถ้าคุณได้เคยลองเล่นเกมแนวโอเพ่นเวิลดฺมาหลายเกม เราจะรู้สึกเลยนะคะว่าเกมนี้ เนื้อเรื่องของเค้านั้นเป็นเหมือนสไตล์สำเร็จรูปเลย ฟิลเหมือนพระเอกเปิดมาแพ้ เลยต้องไปฟาร์มเวลเพื่อหาเพื่อนและกลับมาแก้แค้นเพื่อเอาชนะให้ได้ในที่สุด ซึ่งจริงๆมันก็ไม่ได้แย่นะคะ

มันยังคงเป็นเรื่องราวที่สนุกในแบบของมันค่ะ และพอเราเล่นมาถึงจุดนึง เกมจะเริ่มแสดงสัญลักษณ์ค่ะ นั่นก็คือจุดที่ตัวเอกของเรานั้นเริ่มที่จะมีการคิดต่างจากพรรคพวกของตัวเอง และมันก็คือช่วงที่เกมมันกำลังจะเริ่มเข้มข้น จากนั้นเราก็จะได้เจอมิชชั่นเสริมอีกแบบ ซึ่งมันจะเป็นเรื่องราวของตัวละครสำคัญ มันจะเป็นมิชชั่นต่อเนื่องยาวไปจนถึงจบเกม และเรื่องราวของแต่ละคนก็น่าสนใจพอๆกัน แต่พวกมิชชั่นย่อยที่อยู่ตามฉาก มิชชั่นย่อยจะให้เรามาแบบรวมๆผสมกัน เนื้อหาจะค่อนข้างดีฟมาก

ค่อนข้างที่จะพาพวกเราไปบู๊ สั้นบ้างยาวบ้าง อาจจะมีการดราม่าบ้าง ตามสไตล์ของเกมแนวนี้ โดยรวมแล้วมันก็เป็นเกมแนวมาตรา
ฐานของแนวเกมโอเพ่นเวิลด์ ไม่ได้นำเสนออะไรที่มันดูใหม่กว่าเกมอื่นมากนัก แต่ก็ยังมีเอกลักษณ์ของตัวเองนะคะ

และก็ยังมีความชวนให้เรานั้นอยากติดตามเนื้อเรื่องของเกมนี้ไปจนจบ แอดมินว่าเค้าก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วนะคะสำหรับเกมแนวนี้ พอได้ลองเล่นเองแอดมินก็เข้าใจเลยว่าทำไมเกมนี้ถึงได้รับความนิยมในญี่ปุ่น

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

เกมส์ซ่อนเล่นเป็นสปาย คลิก Mission Zero

สนับสนุนโดย ufa th