Dynasty Legends 2

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกม Dynasty Legends 2 ซึ่งเป็นเกมในมือถือ เป็นเกมแนวแอ็คชั่นสไตล์สามก๊ก ภาคใหม่ที่มาใหม่ มาแรงอลังการกว่าเดิม ซึ่งในตอนนี้สามารถหาเล่นได้ ใน store ของไทย เรียบร้อยแล้ว แต่น่าเสียดายอยู่อย่างหนึ่ง ก็คือเกมนี้จะไม่มี ระบบภาษาไทย ค่อนข้างที่จะน่าเสียดาย เป็นอย่างมาก โดยที่เกมนี้จะเป็นเกมแนวแอ็คชั่น ที่แอดมินได้บอกไป ในข้างต้น และเป็นเกมที่มีศัตรู ออกมาจำนวนมาก ซึ่งศัตรู ที่ออกมาเยอะเยอะนั้น ตีไม่กี่ทีก็ตาย และเท่านั้นยังไม่พอ ยังมีศัตรู ที่เป็นบอส ให้เราสู้ได้เรื่อยเรื่อยด้วย โดยที่แผนที่ในเกมนี้นั้น อาจจะไม่ใหญ่มากสักเท่าไหร่ ตามที่แอดมินคิด เพราะว่าด้วยความที่ เป็นเกมมือถือด้วยนั่นเอง และที่สำคัญ ภาพในเกมนี้ค่อนข้าง ที่จะสวยงามเป็นอย่างมาก เอฟเฟคการต่อสู้ของเกมนี้ ค่อนข้างที่จะดีเลยทีเดียว

Dynasty Legends 2
ยังไม่รองรับภาษาไทย

Dynasty Legends 2

Mobile Game

ระบบสกิวเอฟเฟก การต่อสู้ของเกมนี้นั้น เมื่อเวลาเราใช้ท่าไม้ตาย หรือสกิวอัลติเมท จะมีคัทซีนของเกม ให้ดูด้วยอีกเช่นเดิม เรียกแกว่าเป็นภาพ ที่อลังการไปอีกแบบ นึงเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ตัวเกมนี้ ยังมีระบบฟาร์มของ ให้เราอัตโนมัติอีกด้วย เป็นการฟาร์มทรัพยากรนั่นเอง และที่สำคัญการต่อสู้ กับผู้เล่นอื่นๆในเกม ระบบทีวีพีนั้น จะมีทั้งแบบ

ใช้ของและไม่ใช้ของ หรือเป็นการต่อสู้ ของผู้เล่นระหว่างกัน เพียวเพียวเลยนั่นเอง และสำหรับวิธีการเล่นเกมนี้นั่นเอง อารมณ์ของเกมนี้นั้น คล้ายๆกับแนวออโต้ MMO RPG โดยที่จะมีระบบเควสท์ หรือตัวเนื้อเรื่อง ให้เรานั้นได้เล่น อยู่ที่บริเวณทางด้านซ้ายของจอ โดยจะมีระบบเควสย่อย เควสท์โน้น เควสท์นั่น เควสนี่ หรือเควสท์หลัก โดยที่ถ้าเรากดที่หน้าต่างไอคอน ของเควสท์นั้นแล้ว ตัวละครจะเดินไปที่สถานที่

Dynasty Legends 2
เกมส์เเอคชั่นสามก๊ก

ที่เกี่ยวข้องกับเควส นั้นนั้นให้โดยอัตโนมัติ โดยจะมีตัวเอ็นพีซี คอยคุยและดำเนินการเควสท์ให้เรา แต่จะไม่มีในลักษณะของ โอเพ่นเวิลด์ ที่จะมีมอนสเตอร์เกิด แล้วตีตีตี แต่เป็นการลักษณะการเกิด ของบอส ให้เราไปลงดันเจี้ยนนั่นเอง ซึ่งระบบการเล่นหลัก ของตัวเกมนี้จะเป็นระบบ การลงดันเจี้ยนนั่นแหละ และจะมีระบบสามดาว ให้เราเก็บแต้มอีกด้วยนั่นเอง

แค่เหล่านั้นลงดันเจี้ยน แล้วชนะด่านนี้ โดยที่ให้เหลือเวลาเยอะเยอะ เวลาที่เราลงเล่นนั้น ต้องจบไวๆนั่นแหละ และพยายามเล่น อย่าให้มีคนตายนั่นเอง โดยที่แอดมินนั้น ขอแนะนำว่าให้เล่นดีดีเข้า ไว้และเหลือเวลาให้เยอะที่สุด ถ้าเล่นแล้วไม่ผ่าน แนะนำให้ไปอัพเกรดตัวละคร มาก่อน ที่จะลงเล่นเกม ในตานั้นนั้น ในแต่ละด่าน แต่ละบอส แต่ถ้าเกิดว่าสมมุติว่า ด่านไหนที่เรานั้นได้ผ่านมาแล้ว ให้เรากดที่คำสั่งเพื่อผ่าน ด่านนั้นมาได้เลยเช่นกัน ถือได้ว่า สะดวกสบายเป็นอย่างมาก

🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆 🍆

Mobile Game คลิก MONES

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168