Luna Mobile The Moon Country

สวัสดีทุกคนวันนี้แอดมินขอแนะนำเกม Luna Mobile The Moon Country โดยที่เกมนี้นั้น เป็นเกมที่พัฒนามาจาก เกมออนไลน์ ในระบบคอมพิวเตอร์ชื่อดัง ลูน่าออนไลน์นั้นเเหละค่ะ แต่ว่าเกมในเวอร์ชั่นนี้นั้น กราฟฟิคค่อนข้าง ดูที่จะดีเลยทีเดียว พร้อม option เสริมอย่างการหมุนมุมกล้องได้ เปลี่ยนเป็นระบบสามมิติแล้ว ไม่ใช่เกมที่มีมุมมองจากด้านบน เหมือนเดิมแต่ก่อนแล้ว สำหรับบรรยากาศภายในเกมนี้นั้น ต้องเรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตา เราเป็นอย่างดี เพราะว่าเค้าใช้กราฟฟิคต่างๆ ที่แทบจะเหมือนกับเกมออนไลน์ชื่อดัง ในสมัยก่อน ก่อนที่จะพัฒนามา เป็นเวอร์ชั่นนี้เลยทีเดียว และเท่านั้นยังไม่พอ ถ้าเราไปเปิดดูที่แผนที่ของตัวเกม ที่บริเวณด้านขวาบนของหน้าจอล็อบบี้ เราจะรู้ได้เลยว่ามันคือ เกมตัวเดียวกันเลย

Luna Mobile The Moon Country
กลับมาอย่างยิ่งใหญ่

Luna Mobile The Moon Country

ลูน่าออนไลน์ภาคใหม่ 2022

เรียกแกว่าเมื่อดูที่หน้าแผนที่แล้ว มันคือแผนที่เดียวกันเลย เกือบจะ 100% เลยทีเดียว และตัวระบบเกมใหม่นี้ สำหรับอาชีพของเกมนี้นั้น จะมีด้วยกันอยู่ทั้งหมด ถึงสามอาชีพด้วยกัน โดยที่อาชีพของในเกมนี้ จะแบ่งออกเป็นสองเผ่า คือเผ่าเอลฟ์ กับเผ่ามนุษย์ โดยที่ลักษณะความแตกต่างของสองเผ่านี้นั้นก็คือ ถ้าเป็นเผ่าเอลฟ์ จะแตกต่างที่จุดเด่นเผ่าตรงที่ จะมีอัตราคริติคอลเพิ่มขึ้น 3% แต่ถ้าเป็นเผ่ามนุษย์

จะได้ค่าพลังโจมตี เพิ่มขึ้น 5% นั่นเอง และในทุกสายอาชีพนั้นจะเหมือนกันหมด ตรงที่จุดเด่นเผ่า ของแต่ละอาชีพ และทีนี้อาชีพที่แอดมินได้พูด มามีอะไรบ้าง แอดมินจะมาแนะนำ ให้ทุกคนได้รู้จักกัน โดยที่อาชีพแรกนั้นก็คือ อาชีพนักรบ โดยที่อาชีพนักรบนั้น สามารถที่จะเลื่อนขั้นได้ด้วย เมื่อเราเล่นไปประมาณ ถึงเลเวล 30 กว่ากว่า เราสามารถเลือกสายได้ ว่าจะเปลี่ยนเป็นอาชีพอัศวิน หรืออาชีพเบอร์เซิร์กเกอร์

โดยที่อาชีพลำดับต่อไป นั่นก็คืออาชีพนักเวทย์ โดยที่อาชีพนักเวทย์นั้น สามารถเลือกเปลี่ยนสายอาชีพ ได้โดยสามารถเลือกได้สองสาย คือสายมุขนายก ที่เป็นมืออาชีพพระในเกมทั่วไป หรืออีกสายหนึ่ง คือสายนักมายากล โดยที่สายนักมายากลนี้นั้น จะเป็นนักเวทย์ที่อัพเกรดขึ้นมานั่นเอง มาต่อกันที่อาชีพที่สาม ที่เป็นอาชีพลำดับสุดท้าย

นั่นก็คือ อาชีพมือสังหาร โดยที่สามารถเลื่อนขั้น เป็นมือสังหาร ที่ยังใช้มีดเหมือนเดิม หรือว่าจะเปลี่ยนคันเป็นจอมยุทธ์ ที่เปลี่ยนอาวุธที่ใช้ เป็นหน้าไม้ หรือว่าธนูนั่นเอง และเมื่อเราเลือกอาชีพตัวละครได้แล้ว ตัวเกมจะมีหน้าตา และทรงผม ให้เราเลือกเพียงเล็กน้อย ไม่มีการปรับเองแบบตามใจชอบ แต่ไม่ต้องปรับเองก็ได้ เพราะว่าเกมส์นี้เน้น ความน่ารักและสดใส

🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙

เกมลูกรักลงพีซีแล้ว คลิก God of war PC version

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙 🥙