Saints Row2

            Saints Row2 นี่ไม่ใชเกมภาค 5 หรอกนะคะ แต่มันเป็นการรีบูธ แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการรีบูธแต่มันก็สามารถเรียกว่าเป็นเกมภาค 5 ได้เหมือนกันค่ะ แต่สำหรับตัวแอดมินแล้ว แอดมินไม่เคยเล่นมาก่อนเลยซักภาค ดังนั้นนี่ก็จะเป็นครั้งแรกที่แอดมินได้ลองเล่นเกมนี้ค่ะ คือรู้อยู่อย่างเดียวว่าเกมนี้มันเป็นเกมเกรียนและเป็นเกมเก่าอยู่เกมนึง รู้เพียงเท่านี้เลยล่ะค่ะ หลังจากที่ส่วนตัวแอดมินได้ลองเล่นดูแล้วก็อยากจะมาเล่าและรีวิวถึงความเกรียนและความสนุกขจองตัวเกมให้ทุกท่าได้ฟังกันค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Saints Row2 เกมเกรียนปี 2022

Saints Row2
ตัวละคร

            ก่อนอื่นเลย เดี๋ยวแอดมินจะมาเล่าถึงเนื้อเรื่องของตัวเกมนี้ให้ทุกท่านได้ทำความเข้าใจกันก่อนเลยนะคะ เพื่อง่ายต่อการเข้าใจตัวเกมค่ะ เนื้อเรื่องของเค้าจะเล่าถึงเรื่องราวของเดอะเซนต์ ซึ่งเป็นเดอะแกงค์ที่เป็นชมรมคนรักแสงสีม่วงและมีตัวละครเอกอย่าง บอส เป็นหนึ่งในตัวละครผู้นำค่ะ ซึ่งตอนนี้ทางเดอะเซนต์ก็ได้มีความสนุกกับการปาตี้กันอยู่ แต่อยู่ๆบอสนั้นก็ได้ถูกใครบางคนทำร้าย

แล้วก็ถูกจับไปฝังตัวอยู่หลังสถานที่จัดงาน และเรื่องราวก็จะตัดย้อนไปสู้เส้นทางก่อนหน้าไม่กี่เดือน เป็นเรื่องราวของแกงค์เดอะเซนต์ที่ยังคงเป็นแค่แกงค์เล็กๆที่กำลังตกอับ ไม่มีแม้กระทั่งเงินที่จะเอามาจ่ายค่าที่พัก และนั่นก็จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้เราได้เห็นว่า แกงค์เดอะเซนต์นั้นเติบโตขึ้นมาได้อย่างไร และเพราะอะไร หรือว่ายังไง บอสที่เป็นตัวเอกถึงได้โดนจับไปฝังดินนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ

ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนเลยว่า ถ้าการเล่าเรื่องย่อของแอดมิน มันอาจจะฟังแล้วจับต้นชนปลายไม่ได้เลย ซึ่งถ้าเกิดคุณรู้สึกแบบนั้นคุณก็รู้สึกแบบเดียวกับที่แอดมินเล่นนั่นแหละค่ะ เพราะว่านี่คือเรื่องราวที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้างก่อนที่แก๊งค์นี้เราจะโต

เกมทำให้เราเห็นว่าเราไปสร้างมิตร หรือว่าสร้างศัตรูยังไงบ้าง และเกิดอะไรขึ้นบ้างก่อนที่ตัวเองยังบอสจะถูกไปฝังถ้าเกิดจะถามว่ามันสนุกไหม มันก็สนุกดีค่ะ แต่มันเป็นความสนุกในระดับธรรมดา ที่เน้นฆ่าเวลาซะมากกว่า ความสนุกแบบจริงจัง เนื้อเรื่องมันจะเน้นความเรื่อยเปื่อย จนแอดมินมองไม่ออกเลยว่าตรงไหนกันแน่ที่มันเป็นพ้อยท์หลักของเรื่อง บางเรื่องราวมันก็สนุกนะคะ

แต่ความสนุกมันก็จบลงอยู่แค่ตรงนั้นไม่ได้ถูกเอามาสานต่อในเรื่องราวต่อไป การเล่าเรื่องมันก็เลยเป็นแบบความชิวเน้นความเพลินซะมากกว่า ส่วนตัวแล้วก็คิดว่ามันแอบน่าเบื่ออยู่เหมือนกันนะคะ เพราะว่าเกมแค่พยายามเล่าชีวประวัติของแก๊งค์ และมิตรภาพและการใช้ชีวิตออกมาในรูปแบบของวิดีโอเกม ก็สนุกดีแต่ถ้าต้องเล่นอีกทีแอดมินก็ว่านะจากข้ามคัทซีนไปแบบรัวรัวเลยล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ลูน่าออนไลน์ภาคใหม่ 2022 คลิก Luna Mobile The Moon Country

สนับสนุนโดย เว็บ 168