God of war PC version

            ถ้าย้อนกลับไปซัก 2 ปี แอดมินก็คงเถียงเหมือนกันค่ะ ว่าเกมนี้จะลงพีซี แต่ว่าตอนนี้มี God of war PC version  แล้วล่ะค่ะ ก็คิดดูแล้วกันค่ะว่าเกมนี้มันเป็นเกมแบบเอคคูซีฟตั้งแต่ ps2 แล้วล่ะค่ะ แต่อยู่ดีๆภาคล่าสุดก็มาโผล่ในพีซีแล้วค่ะ คือถ้าลูกรักอย่างเกมนี้มาลงพีซีได้เนี่ย ความเอคูซีแบบพีเอสมันก็คงไม่มีจริงอีกแล้ว เพราะฉะนั้นถ้าเผลอ หรือพลาดกดเข้ามาอ่านรีวิวเกมนี้แล้ว แอดมินบอกได้เลยว่าเจตรียมตัวเก็บเงินได้เลยค่ะ

God of war PC version เกมลูกรักลงพีซีแล้ว

God of war PC version
ออกืำภารกิจ

            วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงเกมนี้กันค่ะ และแน่นอนว่าคงไม่มีใครให้ข้อกังขาใดๆในเกมนี้ เพราะว่าเค้าทำออกมาดีมากจริงๆ แต่ในเมื่อมันมาลงพีซี มันจะเป็นยังไง มันจะเทพเหมือนกับตอนที่เปฝ้นเอคคูซัฟบนพีเอสโฟรได้หรือไม่ ในวันนี้เราจะมาดูกันค่ะ

เราจะมาถึงเนื้อเรื่องของเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ เนื้อเรื่องของเค้าจะเล่าถึงเรื่อวราวของมหาเทพหัวโล้นที่หลายๆคนรัก และในภาคนี้เค้าก็ได้กลับมาพร้อมกับลูกชายที่มีชื่อว่าเอเทียส และเค้าก็ต้องเลี้ยงลูกชายจของตนตามคำขอของภรรยาของเค้าก่อนตาย นั่นก็คือการนำเถ้ากระดูกไปโปรยยังจึดสูงสุดของดินแดนมิกะ คุ้นจังเลยนะคะพล็อตเรื่องแบบนี้

แต่เรื่องคล้ายก็ชั่งมันเถอะค่ะ เพราะว่าสุดท้ายแล้วการเดินทางของสองพ่อลูกก็ไม่ใช่เรื่องราวที่ง่ายอยู่แล้ว แม้ว่าจะไม่มีเวลบารอให้พร้อมสำหรับเอเทียสก็ตาม แต่ไม่ว่าจะยังไงเค้าก็ต้องทำตามคำขอสุดท้ายในครั้งนี้ให้ได้ ซึ่งนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้ในภาคนี้นั่นเองค่ะ ถึงแอดมินจะพึ่งแซวไปว่าพล็อตเรื่องมันคุ้นเหมือนจะเคยเห็นที่ไหนมาก่อน

แต่ในด้านรายละเอียดของเนื้อเรื่องเนี่ย แอดมินบอกได้เลยว่าคนลบะเรื่องเลยล่ะค่ะ เราจะค่อยๆรู้เรื่องราวว่าทำไมเคโทสจึงต้องไปโปรยกระดูกของเมีย ในที่ที่มันไกลเหลือเกิน เรื่องราวเหล่านี้จะค่อยๆถูกเฉลยออกมาตามเรื่องทีละนิด  แล้วก็สำหรับหลายๆคนที่กำลังสงสัยว่าถ้าเกิดว่าไม่เคยเล่นภาคก่อนหน้ามาก่อนเนี่ยจะงงไหม

แอดมินขอตอบตรงนี้เลยนะคะ ว่าไม่งงหรอกค่ะ เพราะเอาจริงๆแล้ว ภาคนี้ก็เป็นภาคแรกที่แอดมินนั้นได้เล่นเหมือนกันค่ะ แถมยังอินกับเนื้อเรื่องเป็นเอามากด้วย สร้างความประทับใจเอาไว้มากำอสมควรเลยล่ะค่ะ แอดมินขอบอกเลยว่าคุ้มค่าที่จะลงทุกแน่นอน

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Battle Royale Game คลิก Trouble Punk Cyber Galz

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168