Kartrider Rush+

          วันนี้แอดมินจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นกับเพื่อนๆได้อย่างเกม Kartrider Rush+ เกมนี้เค้าจะเป็นเกมแนวแข่งรถค่ะ สามารถเล่นแบบเติมก็ได้แบบไม่เติมก็ได้ แต่ว่าจะน่าสนใจมากแค่ไหน แอดมินมีเคล็ดลับสำหรับคนที่ไม่ชอบเติมเกมมาฝากทุกท่านด้วยนะคะ

Kartrider Rush+
กลัยมาอีกครั้ง

Kartrider Rush+ เติมหรือไม่เติมจะเทพกว่ากัน!

Kartrider Rush+
เกมออนไลน์

          เข้ามาในเกมตอนแรกเค้าก็จะมีให้เราสอบใบขับขี่ขั้น 1 ก่อนนะคะ หลังจากที่ตัวเกมเปิดตัวมาประมาณ 1 เดือนกว่าๆนะคะแอดมินก็พึ่งจะสอบผ่านขั้นแรกเมื่อไม่นานมานี้นี่เองค่ะ วันนี้แอดมินก็เลยจะมารีวิวแล้วก็แนวทางในการพัฒนาตัวเองให้สอบด่านแรกผ่านให้ได้นะคะ

ด่านแรกของเค้าเลยชื่อด่านว่า ด่านหัวปีศาจนะคะ เราก็จะเจอกับผีแดงซึ่งจะทำให้เราสับสน เพราะว่าจากซ้ายจะเป็นขวาแล้วจากขวาก็จะเป็นซ้ายนะคะ ก็ให้เราเบรกรอจังหวะมันก่อนนะคะ จากนั้นค่อไปข้างหน้าต่อนั่นเองค่ะ นั่นก้จะทำให้เราผ่านด่านนี่ไปได้นั่นเองค่ะ

หลังจากที่เราเลี้ยวขวาในหัวมุมต่อไปเราก็จะเจอกับพวกผีแดงอีกครั้งนะคะ เราก็ต้องตั้งสติดีๆนะคะ แล้วก็ค่อยไปแบบเดิมเลยค่ะ ส่วนด้านหน้าต่อไปก็คือหมอกนะคะ ตรงนี้แอดมินแนะนำให้เรากะระยะดีๆนะคะ หลังจากนั้นก็ให้เรากดไนตัสวิ่งขึ้นเนินเพื่อส่งแรงขึ้นไปได้เลยค่ะ จากนั้นก็เข้าสู้เส้นชัยแล้วล่ะค่ะ

Kartrider Rush+
เลือกกรอกรหัส

ทีนี้เรามาดูในเรื่องของตัวรถกันบ้างนะคะ แอดมินคงไม่ต้องพูดถึงพวกสายเติมนะคะ เพราะว่าถ้าเติมก็น่าจะดีกว่าสายฟรีอยู่แล้วเพราะว่าเติมจะสะดวกกว่า แต่ว่าถ้าเราไม่ได้เป็นสายชอบเติมเกม แอดมินมีเคล็ดลับมาฝากนะคะ เพราะว่ามีหลายคนเหมือนนกันที่ไม่ชอบเติมเกม

ดังนั้นมาดูเคล็ดลับการเล่นสายฟรียังไงให้เป็นรถสปีดแบบเป็นตำนานไปได้เลยค่ะ ซึ่งตัวรถที่แอดมินจะมาแนะนำวันนี้ก้คือรถไซเบอร์เบริดค่ะ ซึ่งเป็นรถที่เหมาะกับสายฟรีเป็นอย่างมาก แต่เราก็ต้องหาเหรียญเพื่อเอาไปซื้อรถระดับรีเจ้นท์นะคะเพราะสเตตัสโดยรวมของรถนี่ก็จะดีกว่ารถอื่นๆที่เคยสุ่มเติมเงินบางตัวอีก

รูปทรางของรถไซเบอร์เบริดก็จสวยงามพอสมควร แต่วาสสเตตัสของเค้าจะมีจุดเด่นๆเลยคือการชารจ์ เพราะจะสามารถชาร์จไนตัสได้รวดเร็วเวลาที่เราจะกดนั่นเองค่ะ อันนี้ก็ถือว่าเป็นข้อดีของเค้าอีกข้อซึ่งดีกว่ารถที่เราสุ่มมาจากการสุ่มเติมเงินหลายคันเลยทีเดียวค่ะ

🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭

เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อนๆได้ คลิก Too Many Cooks

สนับสนุนโดย gclub88888

🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭 🍭