Too Many Cooks

            วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมออนไลน์ที่เป็นเกมแนวทำอาหารอย่าง Too Many Cooks แต่เห็บแบบนี้เค้าไม่ไดด้เป็นเกมทำอาหารแบบที่เราเห็นทั่วไปนะคะ เพราะเรียกได้ว่าเป็นเกมสร้างความร้าวฉานอีกเกมนึงเลยก็ว่าได้ค่ะ เกมนี้จะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

Too Many Cooks
เล่นกับเพื่อได้

Too Many Cooks จะสร้างความร้าวฉานหรือความสามัคคีมาดูกัน!

            เกมทำอาหารเกมนี้เราสามารถเล่นคนเดียวก็ได้แล้วก็สามารถเลือกโหมดเป็นโหมดปาตี้เอาไว้เล่นกับเพื่อนๆก็ได้นะคะ ถ้าเป็นโหมดปาตี้เราจะสามารถเล่นได้ 2-6 คน ส่วนโหมดออนไลน์เนี่ยเราจะเล่นได้สูงสุดประมาณ 6 คนเท่านั้นค่ะ เรามาดูความน่าสนใจของตัวเกมกันเลยดีกว่าค่ะ

Too Many Cooks
ทำอาหาร

เวลาที่เรากดเข้ามามันจะมีชื่อห้องบอกทางด้านซ้ายมือนะคะ เราก็เอาเลขห้องนั้นแหละค่ะไปบอกเพื่อน เพื่อให้เพื่อนเข้ามาเล่นในห้องเดียวกันกับได้ แต่ก่อนอื่นเราต้องเลือกก่อนนะคะว่าจะเล่นเซิฟไหน แต่ส่วนตัวแอดมินแล้วแอดมินเลือกในส่วนของเซิฟเอเชียค่ะ

พอเรากดเข้ามาในเกม ก็จะเด้งหน้าต่างเซิฟแรกเข้ามานะคะ จะเป็นในส่วนของเควสค่ะ แล้วก็จะมีให้เรากดคำว่าทำอาหารหรือว่าคำว่าคุ้ก เราก็กดเข้าไปเพื่อเริ่มเกมได้เลยค่ะ แต่ต้องกดหลังจากที่เพื่อนเข้ามาในห้อวงครบแล้วนะคะ ไม่อย่างนั้นจะต้องรอจบเกมก่อนค่ะ ถึงจะเล่นกับเพื่อนได้อีกครั้งในห้องนี้

Too Many Cooks
เล่นผ่านมือถือ

ในส่วนของเควสแรกที่เราจะได้รับหลังจากที่เรากดเลือกเกมนั้นก็จะเป็นในส่วนของการทำซูชิค่ะ เค้าจะขจึ้นรูปปลาแซลมอลมาให้เรา แต่ก่อนเรื่มเกมเราต้องกดคำว่าพร้อมก่อนนะคะ เกมถึงจะเริ่มเพราะว่าเป็นเกมที่ต้องเล่นพร้อมกันนั่นเองค่ะ

หลังจากที่เราทำเสร็จก็ต้องส่งให้เพื่อน เหมือนกับเราเป็นเชฟจริงๆเลยล่ะค่ะ ถ้าคอลคุยกับเพื่อนไปด้วยจะสนุกและเพิ่มอรรถรสในการเล่นมาขึ้นค่ะ อย่างด่านแรกเนี่ย พอเราหั่นปลา เราก็ต้องบอกเพื่อนนะคะว่าขาดอะไร อย่างขาดปลา เพื่อนก็จะส่งมาให้เรา แต่ถ้าเปิดเกมมาเราได้ปลาเราก็ต้องเป็นคนส่งไปให้เพื่อน

ส่วนเพื่อนของเรานั้นจะได้เป็นจาน คนอื่นๆก็จะได้เป็นข้าว แตกต่างกันไปนะคะ ถ้าเราเลือกผู้เล่นตามจำนวนแบบไหน เควสก็จะออกมาตามวัตถุดิบเลยล่ะค่ะ ถ้าหากทำตามเควสเรียบร้อยแล้ว เค้าก็จะมีการประมวลผลนะคะว่าเราได้กรี่ดาว ถ้าหากว่าเราได้ดาวไม่ครบก็จะไม่สามารถผ่านด่านไปได้นั่นเองค่ะ

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

เกิดปัญหาถึงเเม้จะอยู่หัวตาราง คลิก Bacon

สนับสนุนโดย ufabet168

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼