Brawl Stars

            วันนี้แอดมินมีเกมที่เราสามารถเล่นกับเพื่อนๆมาฝากอีกหนึ่งเกมอย่างเกม Brawl Stars นั่นเอง แถมตัวเกมนี้ยังเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร จะมีความน่าสนใจแค่ไหน มีทริคเล็กๆน้อยที่จะทำให้เราสามารถเล่นชนะแบบ 100% มาฝากทุกท่านกันด้วยนะคะถ้าพร้อมแล้วไปเล่นกัน!

Brawl Stars
ตัวละครต่างๆ

Brawl Stars กับเทคนิคการเล่นยังไงให้มีโอกาสชนะ!

Brawl Stars
มีโหมกแบนตัวละคร

            วันนี้แอดมินจะมาพูดในเรื่องโหมดของเลขแห่งพลังนะคะว่ามันมีความสำคัญยังไงกับเกมนี้เพราะว่าหมอนี้ถือว่าเป็นโหมดที่แอดมินชอบมากที่สุดในบรรดาหมดทั้งหมดในเกมนี้เลยล่ะค่ะเวลาที่เราได้เข้ามาเล่นโหมดนี้มันจะทำให้เรารู้สึกว่าเราได้ไปเล่นลีกระดับโลกเลยล่ะค่ะ

นอกจากนี้ต้องเกมนี้ยังมีความโด่งดังมากในต่างประเทศโดยเฉพาะในประเทศเกาหลีด้วยนะคะโดยเฉพาะในเกาหลีใต้เนี่ยถือว่าติดท็อปหนึ่งในเกมที่มีความนิยมมากที่สุดเลยล่ะค่ะแต่ไทยก็ยังไม่บุ๋มมาเท่าไหร่นะคะเพราะยังไม่มีใครสนับสนุนวงการเกมนี้นั่นเองเอาละค่ะเรามาดูกันดีกว่าสำหรับโหมดนี้มีเทคนิคและวิธีการเล่นยังไงให้เราสามารถชนะได้แบบง่ายดายเรามาดูกันดีกว่าค่ะ

สำหรับการเล่นแบบนี้แอดมินขอแนะนำสำหรับคนที่ไม่มีทีมหรือว่าไม่ได้มีผู้ร่วมทีมชอบเล่นคนเดียวเพราะว่าแอดมินก็เล่นไปคนเดียวตลอดเหมือนกันค่ะพอเรากดแลนดอมไปเนี่ยนะคะแล้วระบบการคำนวณเพื่อนร่วมทีมก็จะไม่ค่อยโหดเท่าไหร่นักเพราะว่าไม่ได้นัดกันมันเองอะค่ะซื้อหมดนี้แอดมินมองว่ามันไม่ได้มีเทคนิคอะไรมากมายแล้วก็เล่นง่ายมากๆแต่ส่วนมากแล้วเพื่อนร่วมทีมจะพาเราแพ้ซะมากกว่า

🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩

Brawl Stars
ชนะได้แบบใสๆ

ในหมดฤทธิ์พลังเนี่ยมันเป็นการแลนดอมด่านนะคะเราไม่สามารถที่จะเลือกด่านในการเล่นได้รวมไปถึงการเลือกตัวด้วยนะคะเพราะเราจะไม่สามารถเลือกตัวซ้ำกันได้สมมติแอดมินเลือกโรซ่าฝั่งนั้นก็จะหมดสิทธิ์ในการเลือกทันทีค่ะและยังต่อมาก็คือในโหมดนี้จะมีการแบ่งตัวละครนั่นเองค่ะถ้าหากฝั่งเราแบนตัวไหนเราก็จะไม่สามารถเล่นตัวนั้นได้เช่นกันฝั่งนั้นก็จะไม่สามารถเลือก ซึ่งถือว่าแฟร์ต่อการแข่งขันเอามากๆ

งั้นที่นี้เรามาเข้าศูนย์เนื้อหลักของเรากันดีกว่าค่ะอย่างแรกเลยเทคนิคในการเล่นเลขนี้นะคะนั่นก็คือการเลือกตัวละครเพราะการเลือกตัวละครดีมีชัยไปกว่าครึ่งนั่นเอง แล้วเราก็ต้องรู้ด้วยว่าแต่ละตัวละครนั้นมีพลังอะไรแล้วก็เก่งในด้านไหน

ถ้าหากว่าเราได้เป็นฝ่ายเลือกก่อนเราก็ต้องเลือกเอาไว้นะคะส่วนถ้าเราไม่ได้เป็นฝ่ายเริ่มก่อนเราก็ต้องเลือกแบบตัวละครนั้นไปนั่นเองนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคในการที่จะทำให้เราสามารถชนะได้ง่ายขึ้นแต่เราก็ต้องทำความรู้จักกับตัวละครให้ดีก่อนที่จะมาเข้าเล่นโหมดนี้นั่นเองค่ะ เท่านี้ก็ง่ายเหมือนปลอกกล้วยเข้าปากแล้วล่ะค่ะ

🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩

เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อนๆได้ คลิก Kartrider Rush+

สนับสนุนโดย pg joker

🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩 🍩