Astellia Royal

            Astellia Royal เป็นเกมออนไลน์ที่เปิดพร้อมกันให้เล่นมากถึง 5 คลาสอาชีพ แถมยังเปิดให้เล่นแบบ  pc ด้วยนะคะรู้สึกว่าตอนนี้เค้าจะเปิดให้เล่นเซิฟอเมริกาและของทางเกาหลี เรามาดูความน่าสนใจของเกมนี้กันดีกว่าค่ะว่าจะแตกต่างจากเกมแนว MMORPG เกมอื่นๆยังไง

Astellia Royal เปิดให้บริการพร้อมกันถึง 2 เซิฟ

Astellia Royal
กราฟฟิคของเกม

            ซึ่งตัวเกมของเค้าจะลองรับภาษาอังกฤษและภาษาเกาหลีเท่านั้นค่ะ ซึ่งยังไม่มีการลองรับภาษาไทยค่ะสำหรับใครที่อยากจะดาวน์โหลดมาลองเล่นดูก่อนเดี๋ยวแอดมินจะทิ้งลิงค์เอาไว้ทางด้านล่างไว้ให้นะคะ วันนี้เรามาดูระบบภายในตัวเกมรวมไปถึงพวกกราฟฟิคด้วยนะคะ

อย่างแรกเลยเริ่มเกมมาเราก็ต้องเข้าไปสร้างตัวละครก่อนนะคะ พอเราเข้าไปข้างในเราจะเห็นว่ามีคลาสอาชีพให้เลือกมาถึง 5 คลาสเลยล่ะค่ะเรามาดูอาชีพแรกของเราเลยดีกว่านะคะ อาชีพแรกจะเป็นอาชีพนักรบค่ะ สกิลหลักๆน่าจะเป็นสายบู๊เลยล่ะค่ะ จุดเด่นๆของตัวละครนี้เลยก็คือพวกค่า sp และค่าป้องกันต่างๆนะคะ

เรามาดูอาชีพถัดไปบ้างคะ อาชีพแอสตาซินหรือว่านักรอบสังหารนั่นเองค่ะ ค่าสเตตัสของเค้าก็จะสูงปี้ดทะลุหลอดเลยล่ะค่ะ เพราะว่าค่าพลังโจมตีสูงมากและก็จะมีค่าหลบหลีกและยังมีคลาสแยกย่อยออกไปอีกนะคะ ซึ่งก็จะเป็นพวกอัพขั้นการโจมตีก็จะข้อนข้างเร็วแต่ค่าHPก็จะน้อยหน่อยนะคะ

Astellia Royal
ภาพสวย

ตัวละครต่อมาเป็นนักธนูค่ะ ซึ่งอาชีพนี้จะเป็นผู้หญิงอย่างเดียวนะคะ เพราะว่าไม่สามารถเลือกเพศได้นั่นเองค่ะ ซึ่งตัวละครอื่นๆสามารถเลือกเพศอื่นได้ค่ะ แต่ว่านักธนูจะไม่สามารถเลือกเพศได้ พลังโจมตีของเค้าก็จัดอยู่นะดับค่อนข้างสูงนะคะแต่จะไม่สูงเท่ากับแอสตราซินค่ะ ค่าหลบหลีกก็จะอยู่กลางๆส่วนค่าเลือดก็จะค่อนข้างสมดุลค่ะ

มาดูตัวต่อมากีนดีกว่าค่ะ ตัวต่อมาจะเป็นสายซัพพอร์ตซะมากกว่านะคะ จะไม่ค่อยมีค่าพลังโจมตีที่สูงมากนักจะเด่นเรื่องซัพซะมากกว่านั่นเองค่ะ ก็จะมีคลาสแยกย่อยออกไปอีก สามอันเหมือนกับอาชีพอื่นๆ

Astellia Royal
ตัวละครเยอะ

ส่วนอาชีพสุดท้ายก็จะเป็นอาชีพของเมจค่ะ พลังโจมตีก็ไม่สูงมากนะคะ พลังป้องกันก็อยู่ในระดับกลางๆค่ะ ซึ่งพลังการโจมตีจะเป็นพลังเวทซะส่วนใหญ่ค่ะ

ต่อไปมาถึงเรื่องการแต่งตัวกันบ้างนะคะ เราสามารถเลือกโครงหน้าตัวละครได้หลายรูปแบบเลยนะคะ มีให้เลือกมาถึง 20 หน้าเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมหรือว่าสรผิวมีให้เลือกปลีกย่อยมากมายเลยล่ะค่ะ ถ้าใครสนใจอยากลองเล่นก็ลองไปเล่นดูนะคะเดี๋ยวแอดมินจะทิ้งลิงค์เอาไว้ด้านล่างให้ค่ะ

ลิงค์ : https://store.steampowered.com/app/1524370/Astellia_Royal/

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Final Fantasy VII Remake

สนับสนุนโดย คลิก น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮