Eternal Saga จัดทัพเกมมือถือRPG

Eternal Saga เกมที่มาในแนวบริหารจัดการตัวละคร ใช้ตัวละครเยอะไม่เบื่อ จัดทัพเพื่อต่อสู้ในรูปแบบที่ใครหลายๆคนชื่นชอบอย่าง mmorpg ยิ่งไปกว่านั้นยังมากในรูปแบบการเล่นที่ง่ายดายอย่างมือถือ ถึงจะถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนักจากผู้เล่นสายฟรี แต่เล่นเพลินสุดๆ

Eternal Saga
ฮีโร่

Eternal Saga เกมกราฟฟิคเอสดี

Eternal Saga
จัดทัพ

ตัวละครส่วนใหญ่ในเกมนี้ เป็นภาพเอสดี แต่ถ้าในส่วนของอาทเวิร์กทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว อาร์ทเวิกทำออกมาได้น่ารักเหมือนอารมณ์อนิเมะของญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใช้ได้เลย

เกมส์นี้มีกลักษณะเหมือนmmorpgทั่วไปเลย นั้นก็คือเล่นตามด่าน เล่นไปเรื่อยๆเก็บทำเควสไปตามเนื้อเรื่อง

มีรายละเอียดให้เราจัดปาร์ตี้ จัดทัพตัวละครก่อน ซึ่งวิธีการก็ง่ายๆคะ แค่คลิกที่ตัวละคร จะเอาตัวไหน โยงไปไหนก็แล้วแต่เราเลย แค่ลากไปยังช่องที่กำหนด ขอแนะนำว่าให้เอาแทงค์ไปยืนรับหน้า พวกนักเวทย์และนักธนูอยู่ด้านหลังของทัพ ส่วนตัวละครแม่ทัพก็อยู่ตรงกลางทัพ

🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻

ส่วนตัวละครหลักหรือฮีโร่จะมีสัญลักษณ์อยู่บนหัวของตัวละคร อยากเปลี่ยนตัวละครหัวหน้าก็แต่ลากมาอยู่ตรงกลางทัพนั้นเองค่ะ พวกที่จะเป็นตัวละครหัวหน้าได้ก็คือพวกฮีโร่ ซึ่งเราจะได้พวกตัวละครตามจากภารกิจอยู่แล้ว

นอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนรูปขบวนด้วยนะคะ โดยที่สามารถซื้อได้โดยการใช้เงินแคช และรูปขบวนที่ซื้อมาจะบวกค่าความสามารถและค่าบัฟทีม เพราะฉะนั้น ถ้าผู้เล่นมีเงินแคช แอดมินขอแนะนำว่าให้ซื้อเก็บไว้ก็จะดีค่ะ เพื่อความปังของทัพ

Eternal Saga
พลธนู

และอีกอย่างที่สำคัญคือปุ่ม ติดตั้งยกกลุ่ม ที่อยู่ด้านขวาล่าง เป็นการติดตั้งพวกอุปกรณื เวลาที่เราเล่นฟาร์มของมา มันก็จะติดตั้งและอัปเกรดของให้กับตัวละครในทัพของเราอัตโนมัติ และสามารถดูได้ด้วยว่าใครตัวละครไหน ติดตั้งอะไรมาหรือติดตั้งอะไรอยู่บ้าง

เมื่อเราติดตั้งและสร้างปาร์ตี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว เรามาเล่นเกมกันเลยคะ โดยที่ตัวเกมส์ ตัวละครจะเข้าห่ำหั่นกันโดยอัตโนมัติ ช่วงแรกอาจจะยังไม่มีออโต้สกิลต้องกดลงเองก่อน แต่ไม่เป็นไรคะ พอเล่นไปสักพักจะมีออโต้สกิลให้เองค่ะ และก็อีกอย่างนึงเลยก็คือเมื่อเราลงดันเจี้ยนเป็นครั้งต่อไป

มันจะมีโหมดการต่อู้ซ้ำหรือการปล่อยบอทด้วย และที่สำคัญเกมนี้ที่ต้องมาทำการต่อสู้ซ้ำหรือปล่อยบอทเพราะว่า มันจะมีภารกิจให้เราทำซ้ำ อย่างเช่น ผ่านด่านนี้ไปแล้วต้องกลับมาเล่นซ้ำ เพื่อเก็บเงินและไอเทมเพื่อแต่เราสามารถใช้ให้บอททำภารกิจซ้ำทิ้งไว้ได้เช่นกัน

🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻

เกมมือถือเปิดตัวภาคใหม่ คลิก mu origin 3

สนับสนุนโดย ufabet เว็บตรงทางเข้า มือถือ

🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻 🤳🏻