mu origin 3 เกมมือถือเปิดตัวกับภาคใหม่

mu origin 3 เป็นเกมที่เปิดตัวใหม่มาในภาคที่สาม ไม่น่าเชื่อว่าจะดินทางมาในภาคที่สามกันแล้ว และแตกต่างจากเดิมแน่นอน จะสามารถหันมุมกล้องโน้นนั้นนี่ได้ แบบฟลูทรีดี จากก่อนหน้านี้ที่มีมุมมองด้านบนเพียงอย่างเดียว แต่ยังคงไว้ซึ่งอ้อโต้ mmorpg อยู่

mu origin 3
เปิดตัวภาคใหม่

mu origin 3 เล่นได้เหมือนค่ายอื่นแล้ว

สำหรับอาชีพตัวละครในเกมก็ยังเป็นแบบเดิมอยู่ หนึ่งคือนักดาบ ยังคงเก่งในเรื่องการป้องกันอยู่ ต่อมาคือเมจ ที่เด่นเรื่องพลังโจมตีที่สุดแล้ว และเป็นเพียงอาชีพเดียวที่ยังคงสามารถเลือกเพศได้

ต่อมาคือนักธนูเอลฟ์สาวของเรานั้นเอง และถ้าเกิดเราเลือกอาชีพที่ต้องการได้แล้ว ไปต่อกันเลยค่ะ

ลำดับต่อมาคือการสร้างตัวละคร ที่สร้างได้มีความหลากหลายสไตร์ สามารถปรับได้ในระดับนึง

ต่อมาไปกันที่รูปแบบการเล่น ก็เป็นแนว mmorpg ที่แค่สามารถคลิก ตัวเกมส์ก็จะดำเนินเรื่องไปได้ในแบบของมัน เดินไปยังสถานที่ที่เกี่ยวข้องให้ คุยให้ เดินให้ แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะกดทีเดียวแล้วมันจะเดินให้เลยนะคะ

เราจะต้องทำการกดทีละเควส มันคือการเล่นแนวออโต้ mmorpg ทั่วไป

mu origin 3
เปิดตัวเดือนกุมภาพันธ์

และยังสามารเปิดโหมดหัวแดงที่สามารถเลือกตีผู้เล่น ปีศาจหรือตัวละครบางกลุ่มได้

และเมื่อผู้เล่น เล่นจนเลเวลตันครั้งแรกแล้ว มันจะมีเควสรองอยู๋ด้านขวา ให้ทำเควสรองด้วยนะคะ ส่วนเควสหลักให้รอเปลี่ยนคลาสก่อน สามารถกดที่ปุ่มวงกลมกลางหน้าจอ เพื่อการเปลี่ยนอาชีพ และการเปลี่ยนเควสนั้นค่อนข้างง่าย สามารกดเฮดทูเพื่อทำเควสเปลี่ยนอาชีพได้เลย

🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽

ส่วนกิจกรรมหรือรูปแบบการต่อสู้แบบอื่นนะคะ ผู้เล่นสามารเข้าร่วมได้ที่แอคทีวิตี้ ปุ่มทางด้านขวาบน หลังจากนั้นตัวเกมจะให้เลือกโหมดตามความต้องการเลย ตัวอย่างเช่น อยากได้ค่าประสบการณ์ไปโหมดนี้สิ

อยากได้เงินไปโซโล่ หรืออย่างเช่นขาดพวกไอเทมในการซื้อของ อัปเกรด ก็สามารถเลือกโหมดตามที่ตัวเกมส์แนะนำได้เลย และควรมาลงทุกวัน เพราะมันเป็นเควสประจำวัน โดยที่บางโหมดจำกัดสูงสุดถึงสามสิบเควส ปล่อยทิ้งไปกินข้าวทำอะไรกลับมา ยังไม่เสร็จ ไม่เหมือนเกมแนวนี้ของค่ายอื่นเลยนะคะ

mu origin 3
เซิร์ฟเวอร์เกาหลี

แต่สามารถตั้งปาร์ตี้ เพื่อลดเวลาในการทำเควสได้อีกด้วย ส่วนวิธีการแอดเพื่อน สำหรับที่ต้องการแอดเพื่อน เพื่อที่จะเล่นด้วยกัน ให้เดินไปที่ตัวละครและกดที่ตัวละครของเพื่อนและกดคลิกจะมีไอคอนขึ้นมา จากนั้นสามารถกดแอดได้เลย นอกจากนั้นสามารถคุยกันแบบส่วนตัวกับเพื่อนได้อีกด้วย

🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽

เกมโจรสลัดแฟนตาซี คลิก Pirate Code

สนับสนุนโดย ราชวงศ์จักรี

🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽 🥽