Among Us

            Among Us ถือเป็นอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่มีความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังต้องมาคอยลุ้นด้วยว่าเราจะถูกแทงข้างหลังจากเพื่อนหรือเปล่า เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ตื่นเต้นเพรราะเราต้องคอยระวังตัวตลอดว่าใครจะมาฆ่าเรามั้ย เรามาดูความน่าสนใจของเกมนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

Among Us
ตัวละคร

Among Us เกมออนไลน์สร้างความร้าวฉาน

Among Us
ช่วยกันทำภารกิจ

            อยู่ดีๆก็กลับมาดังแบบงงๆนะคะ สำหรับเกมนี้ แถมยังกลับมาเป็นเกมในกระแสอีกด้วย เพราะว่าเห็นว่าหนุ่มวง Got7 เค้าเล่นเกมนี้ผ่านทางสตีมเมอร์กันอีกด้วย เลยได้มาเป็นเกมในกระแสที่คนเลือกเอามาเล่นกับเพื่อนๆ แถมสีสันหรือว่าการแต่งตัวของเจ้าตัวละครในเกมก็น่ารักซะเหลือเกินค่ะ

ซึ่งใครที่กำลังสงสัยว่าเจ้าเกมนี้มันเล่นยังไง หรือว่ามันต้องทำยังไงบ้าง วันนี้แอดมินมีคำตอบมาให้ค่ะ เกมนี้ถูกขายมาตั้งแต่ปี 2018 นะคะแล้วก็พึ่งกลับมาฮิตเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานี่เองค่ะ ใน 1 รอบการเล่นนะคะ เค้าจะเปิดให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นในรอบนึงประมาณ 10 คนค่ะ ยิ่งคนเยอะก็ยิ่งสนุกมากขึ้นนะคะ

แล้วก็ใน 10 คนนี้เนี่ยจะมี 1 คนนะคะที่ได้รับเลือกเป็นผู้ร้าย ซึ่งเราก็สามารถตั้งค่าได้คะว่าในรอบเกมนี้เราจะเลือกว่าเอาผู้ร้ายกี่คนแล้วแต่ว่าหัวห้องจะตั้งค่าแบบไหนค่ะสูงสุดคือ 3 คน แล้วก็ต่ำสุด 1 คนค่ะ ส่วนคนที่เหลลือก็รับบทเป็นลูกเรือนะคะ ส่วนหน้าที่ของลูกเรือก็คือต้องทำภารกิจที่เกมกำหนดเอาไว้นะคะ

Among Us
ใครเป็นคนทำ

ส่วนการแพ้ชนะจะวัดกันที่ฝั่งลูกเรือนั้นทำภารกิจทั้งหมดเสร้จสิ้น หรือว่าเป็นฝั่งคนร้ายเนี่ย จะต้องฆ่าลูกเรือให้ได้ทั้งหมดนั่นเองค่ะ ความสนุกของเกมนี้เนี่ยมันอยู่ที่ระบบการประชุมด่วนนั่นเองค่ะ เมื่อมีการพบศพหรือว่าคนที่ทำตัวน่าสงสัยเราก้สามารถไปกดปุ่มเรียกประชุมได้นะคะ

ซึ่งจุดที่สนุกมันอยู่ตรงๆนี้ค่ะ เพราะเราจะสามารถพูดคุยหรือว่าใส่ไฟ ใส่ร้ายได้ว่าใครทำตัวน่าสงสัย หรือว่าเราคิดว่าใครเป็นคนร้าย รวมไปถึงมีระบบการโหวตนะคะ ว่าเราคิดว่าใครเป็นคนร้าย หรือว่าเราเห็นว่าเค้าฆ่าใครก้สามารถมาโหวตได้เลยค่ะ ซึ่งพอรวมผลแล้วใครที่ไดรับคะแนนสูงสุดก็จะโดนเตะออกนั่นเองค่ะ

ซึ่งถ้าหากว่าเกมนั้นเราโชคดี ดันโหวตโดนคนร้ายถูกตัว เราก็จะจบเกมนี้ได้เลยนั่นเองค่ะ แต่อาจจะม่สนุกเท่าไหร่ถ้าเกมจบเร็ว เพราะว่าความสนุกของเกมนี้มันอยู่ที่การบัฟกันนั่นเองค่ะ ใครอยากลองเล่นก็ชวนเพื่อนๆไปลองเล่นกันดูนะคะ สนุกอย่างแน่นอนค่ะ

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊

จัดทัพเกมมือถือRPG คลิก Eternal Saga

สนับสนุนโดย bacara 168

🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊 🍊