ELYONV2

วันนี้อยู่กันที่เกม ELYONV2 โดยที่เกมนี้เป็นเกม ในระบบพีซีคอมพิวเตอร์ มาในแนว MMO ซึ่งแต่เดิมนั้นเกมนี้ไม่ได้ชื่อแบบนี้ เพราะว่าเกมนี้ได้ปรับปรุง เปลี่ยนระบบเกมใหม่ทั้งหมด และได้ทำการเปลี่ยนชื่อนั่นเอง หลายคนอาจจะยัง ไม่คุ้นกับชื่อใหม่ของเกมนี้ ซึ่งมาในรูปแบบของแฟนตาซี กราฟฟิคของเกมนั้น ก็ค่อนข้างที่จะอลังการ ระบบในตัวเกม ก็เยอะแยะมากมาย และที่สำคัญ ยังเปิดจริงแล้ววันนี้ พร้อมทั้งกับ ระบบภาษาไทย  และสำหรับใคร ที่กังวลเกี่ยวกับเกมนี้ แอดมินขอบอกเลยว่า เกมนี้นั้น การต่อสู้ค่อนข้างสะใจ ระบบสกิล มีค่อนข้างที่จะหลากหลาย เรียกได้ว่าอลังการงานสร้างมากๆ แต่ละท่าแต่ละสกิวนั้น เรียกได้ว่า ถ้าความจำของคอมพิวเตอร์ของใคร ไม่แรงเรียกได้ว่า ต้องกระตุกอย่างแน่นอน แอดมินขอเตือน

ELYONV2
เปลี่ยนรูปแบบมาใหม่

ELYONV2 PC GAME

มาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า โดยที่จะเริ่มจากแผนที่ ของเกมนี้ ซึ่งแอดมินต้องขอบอกตรงนี้เลยว่า แผนที่ของเกมนี้ ค่อนข้างที่จะใหญ่ และกว้างขวาง เป็นอย่างมาก อลังการงานสร้างสุดสุด และอย่างที่บอกไปว่า มีหลากหลายพื้น ที่โดยที่ตอนเริ่มเล่นเกมแล้ว จะมาอยู่ที่พื้นที่สีเขียวกันก่อน ซึ่งสำหรับผู้เล่นใหม่ การเปิดแผนที่นั้นค่อนข้างที่จะมืดหน่อย เพราะว่าเรายังไม่สามารถ เดินไปเปิดแผนที่ได้ ทำให้เรายังมองเห็น Maps แผนที่ไม่ค่อยเห็น

และสำหรับการต่อสู้บนอากาศ ในเกมตัวนี้ ก็ยังมีอยู่ เหมือนในเกมตัวเดิม แถมยังมีกิจกรรม อัดแน่นเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนบอสต่างๆ หรือจะเป็นการปะลอง พีวีพีหนึ่งปทหนึ่ง มีกิจกรรมและคอนเทนท์ให้ทำค่อนข้าง ที่จะเยอะ มันเริ่มรีวิวกันดีกว่า โดยที่ก่อนที่เราจะสร้างตัวละคร เพื่อเลือกเล่นเกม จะมีตัวประเทศให้เราเลือก

ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่คุณเลย ว่าใครต้องการที่จะอยู่ประเทศอะไร และชอบแบบไหน ซึ่งต้องขอบอกว่า ตอนที่แอดมินได้ดูรีวิว และเริ่มเล่น แอดมินก็ตัดสินใจได้ว่า ก็เลือกตามที่ เราชอบไปเลยไม่ต้องแคร์ แต่แน่นอนว่าจะต้องเกิดคำถาม ในใจหลายหลายคน ว่าจะเลือกฝ่ายไปทำไม แอดมินขอบอกอย่างนี้ เมื่อเราเข้าไปเล่นในตัวเกม เมื่อถึงโซน ที่ทำการต่อสู้ แล้วเกิดการต่อสู้ขึ้นมา นั่นแสดงว่ามีศัตรู อยู่ในแผนที่ใกล้ใกล้เรา

เราจำเป็น จะต้องทำการต่อสู้ เพราะว่ามีศัตรู จากอีกประเทศหนึ่ง อยู่ในแผนที่ใกล้ใกล้เรา แล้วเทคนิคเล็กๆที่แอดมินอยากจะบอก มันก็คือว่าเราจะรู้ได้ไงว่า ศัตรูนั้นอยู่ใกล้ใกล้เรา สามารถดูได้ที่หัวชื่อ ตัวละครของฝ่ายตรงข้าม จะมีลักษณะของสีแดงอยู่นั่น หมายความว่าคนคนนั้น เป็นศัตรู ให้เราทำการต่อสู้ได้เลย และหลังจากที่เราเลือกประเทศได้แล้ว จะมีอาชีพให้เราเลือกเล่น โดยที่เกมนี้จะมีทั้งหมด ห้าอาชีพนั้นเอง

⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️ ⛸️

เกมส์เก่าเล่าใหม่ คลิก F.E.A.R

สนับสนุนโดย bacara 168