F.E.A.R

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมเก่าอีกหนึ่งเกมนั่นก็คือเกม F.E.A.R เป็นเกมเก่าที่สนุกมากในยุคนึงเลยนะคะ เป็นเกมดังจากในอดีตอีกเกมที่แอดมินเห็นผ่านตามาบ่อยมากๆ แต่ก็ไม่เคยได้ลองเล่นซักที วันนี้ก็ประจวบเหมาะพอดี เพราะว่ายังไม่มีเกมใหม่ๆเปิดตัวมาในช่วงนี้ จะมีอีกทีก็ช่วงเดือดตุลาคมนู่นเลยค่ะ ถ้าช่วงนี้ใครเบื่อๆเหงาก็มาลองเล่นเกมนี้แก้ขัดไปก่อนแล้วกันนะคะ

F.E.A.R เกมเก่าเล่าใหม่ที่ดังในยุคนึง

F.E.A.R
เกมยิงปืน

          แอดมินได้มีโอกาสเล่นเกมนี้ ในช่วงที่เกมนี้เค้าลดราคาหนักพอดีด้วยนะคะ แอดมินก็เลยไปจัดมาให้เลยทั้งเซต ที่อยากจะลองไม่ใช่อะไรเลยนะคะแค่อยากจะรู้ว่า เค้าจะเอาเกมผีมารวมร่างกับเกมชุดติ้งได้ยังไง ซึ่งบอกก่อนเลยว่าแอดมินไม่ใช่คนที่กลัวผี ดังนั้นถ้าหากบอกว่าเกมนี้มันไม่น่ากลัวเลย

ก็อย่าว่ากันนะคะ เพราะยังไงสิ่งที่แอดมินกลัวจากการเล่นเกมผีมันก็ไม่ใช่ผีค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้เค้าจะเล่าถึงมนุษย์ทดลองที่มีชื่อว่าแพ็กซ์ตัน เขาคือมนุษย์ที่สามารถใช้พลังจิตได้ ซึ่งมาจากการทดลองของบริษัท จุดประสงค์ก็คือใช้พลังจิตนั้น เป็นตัวกลางควบคุมเหล่าทหารคนหนึ่ง

ที่มีทางพละกำลังแล้วก็ไม่รู้จักเหนื่อย และความกลัวแต่อยู่มาวันนึง เค้าก็ได้ใช้พลังจิตที่มีควบคุมเหล่าทหารโคลนนิ่ง ในการเข้าควบคุมบริษัทแล้วก็สังหารบุคลากรจนหมด ก่อนที่จะหนีไป และเราก็คือพล้อยแมน หนึ่งในสมาชิกของหน่วยเฟีย หรือในชื่อเต็มและนี่คือหน่วยรับพิเศษ ก่อตั้งขึ้น

เพื่อใช้ในการตอบโต้ภัยคุกคามที่เหนือธรรมชาติโดยเฉพาะ และแน่นอนว่าภารกิจในครั้งนี้ก็คือออกตามล่าแพ็กซ์ตัน ชายผู้มีพลังจิตทำการหลบหนีอยู่และนี่ก็คือจุดเริ่มต้นของเกมนี้นั่นเองค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้แอดมินบอกเลยว่ามันดูน่าสนใจแต่ก็ซับซ้อนมากเลยค่ะ

ในช่วงแรกเกมกับปูเรื่องมาเลยว่า เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากวิทยาศาสตร์ แต่พอเราเล่นไปสักพักกูเล่นก่อนจะเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าที่เรากำลังเจออยู่เนี่ย ตกลงมันคือวิทยาศาสตร์หรือว่าไสยศาสตร์กันแน่ ในช่วงแรกที่เราจะได้เห็นภาพหลอนอยู่ตลอดเวลา เราก็จะเข้าใจไปว่ามันเป็นพลังจิตของแพ็กซ์ตัน แต่กลับเด็กผู้หญิงชุดแดง

มันคืออะไร และนี่แหละคือความน่าสนใจของเกมนี้เลย แต่ก็ซวยหน่อยที่การเล่าเรื่องหรือว่ารายละเอียดของเกมนี้มันแทบจะไม่เปิดเผยอะไรทั้งนั้น แอดมินพยามจะเสพเรื่องราว หาข้อมูลแต่มันก็มีอะไรที่ชัดเจนเลยซักอย่าง เพราะทำให้เรารู้เรื่องราวได้แล้ว ก็เป็นอะไรที่เป็นแค่บทสนทนาสั้นๆ

ไม่ก็เป็นแค่รายละเอียดข้อความเล็กน้อย ที่ได้จากรายละเอียดของภารกิจ คือมันแทบจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลี้ลับที่เกิดขึ้นเลยค่ะ แต่ก็ไม่แปลกถ้าเราพยายามเล่นไปจนจบแล้ว เราจะงงเหมือนกับแอดมินแอดมินก็เลยไปหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตมาแล้ว ก็เข้าใจแล้วว่าถ้าเราอยากจะเข้าใจอะไรในภาคนี้

เราต้องไปเล่นต่อในภาคสอง ดังนั้นถ้าเกิดเราเล่นภาคนี้แค่อย่างเดียวก็ไม่แปลกเลยที่เราจะไม่เข้าใจอะไรตลอดทั้งเกม ประมาณว่าถ้าเราตกหลุมพรางอะไรในเรื่องขึ้นมา นั่นก็หมายความว่าเราต้องควักเงินไปซื้อภาคสองมาเล่นด้วยนั่นเองค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Mobile Game คลิก A3 Still Alive

สนับสนุนโดย ufa168bet