Batman Arkham knight   

วันนี้แอดมินก็จะมาแนะนำเกมที่น่าสนใจอีกหนึ่งเกมอย่างเกม Batman Arkham knight กันนะคะ ทุกท่านก็คงจะสงสัยกันนะคะว่าทำไมแอดมินถึงพึ่งจะหยิบเกมนี้ขึ้นมารีวิว ความจริงแล้วเป็นเพราะว่าแอดมินรอให้เค้าแก้ไข้เกมก่อนที่จะหยิบมารีวิวนั่นเองค่ะ แต่ดูๆแล้วก็ไม่น่าจะแก้เสร็จเร็วๆนี้ แอดมินก็จะหยิบมารีวิวตามความจริงทั้งแบบนี้เลยแล้วกันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว มาดูรีวิวชของเกมนี้ไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

Batman Arkham knight  รีวิวเกมคามความจริง

Batman Arkham knight   
แบทแมน

          แอดมินจะมาพูดถึงเรื่องราวของเกมนี้กันก่อนเลยนะคะ ซึ่งเกมนี้เค้าก็จะเล่าถึงเรื่องราวในระยะเวลาประมาณหนึ่งปี ในเมืองก็อทแทมป์ ที่ถูกอย่างดูเหมือนจะกลับเข้าสู่สภาวะปกติ แต่แล้วก็ถูกคุกคามอีกครั้ง นำโดยสะแกโค่ผู้ที่ขู่ว่าจะปล่อยสารพิษออกมาครอบคลุมทั้งเมือง

ให้ประชาชนในเมืองต้องอพยพหนีตายกันออกมา ไม่เพียงแต่เราอาชญากรรมนับพันคน และมีผู้รักษากฎหมายเพียงไม่กี่หยิบมือ ที่ยังคงปักหลักอยู่ในเมืองแห่งนี้ ก็ไม่พ้นที่แบทแมนจะต้องออกโลงอีกครั้ง แต่ในศึกครั้งนี้ได้ปรากฏจอมวายร้ายหน้าใหม่ที่มาในชื่อของอาค่ำไนท์

ผู้มีความสามารถที่เท่าเทียมกับแบทแมน และยังเป็นผู้นำกองทัพทหารรับจ้าง โดยเข้ามาในคือมีเป้าหมายเดียวเท่านั้น นั่นก็คือการเข้ามาฆ่าแบทแมนนั่นเองค่ะ ถ้าเล่ากันแบบเข้าคร่าวๆเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็น่าจะดูธรรมดานะคะ เพราะมันก็เป็นเนื้อหาสไตล์ฮีโร่ปราบผู้ร้าย

แต่ความจริงแล้ว มันมาพร้อมกับบทที่เข้มข้นมาก คอยดึงให้ผู้เล่นติดหนึบกับมันได้จนจบ โดยรูปแบบการเล่าเรื่องของซีรีย์ ที่มันจะคอยป้อนสุดเซอร์ไพรส์ ให้กับคนเล่นได้ตลอด แถมเนื้อหาในสไตล์นี้ยังมีจำนวนเยอะกว่าภาคก่อน ช่วยให้มันเสริมความดึงดูดในการเล่นได้เป็นอย่างดี

แต่ในบางจังหวะ ตัวเกมกระดานทำลายความเซอร์ไพรซ์ซะเอง ด้วยการปูเนื้อหาบางจุดที่พาผู้เล่นเดาต่อได้ไม่ยากเลย แต่ก็ยังดีที่จังหวะแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย และเกมนี้ก็ได้เปลี่ยนบรรยากาศในเมืองทั้งเกมให้ดูมีขนาดใหญ่กว่าตัวจริงสามเท่า แต่ถ้าขายคาดหวังว่ามันจะมีขนาดใหญ่

 เท่ากับเกมจีทีเอ อันนี้อาจจะหวังเยอะไปหน่อยนะคะ เพราะว่าเกมนี้จะไม่ได้เน้นความกว้างของฉาก แต่ว่าในขนาดของเมืองที่ดูจำกัดเพื่อไม่รู้สึกว่ามันมีพื้นที่น้อยเลย ด้วยการออกแบบโครงสร้างที่เน้นความลึกมากกว่าขนาดทำให้ชานของเมืองเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อน

และไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ต่ำหรือสูง มันก็ถูกดัดแปลงให้เป็นพื้นที่ทำภารกิจได้ทันที นอกจากเนื้อเรื่องที่คอยสร้างความเซอร์ไพรส์ แล้วการดีไซน์ภารกิจก็เป็นส่วนที่เจ๋งไม่แพ้กัน ยิ่งเราเล่นไปไกลมากเท่าไหร่ เกมก็จะนำเสนอภารกิจในรูปแบบที่แปลกใหม่ แล้วก็ยิ่งท้าทายขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ ยังไงก็ไปลองเล่นกันเองดูก่อนอาจจะชอบก็ได้นะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก ELYONV2 PC GAME

สนับสนุนโดย bacara 168