Yggdra Resonnance

วันนี้อยู่ด้วยกันกับเกมส์ Yggdra Resonnance เป็นเกมส์แนวเทิร์นเบส คุณภาพนั้นก็ค่อนข้างที่จะดูดีเลย ตัวละครอนิเมะสาวๆผู้หญิงก็น่ารัก โดยที่สำหรับวิธีการเล่นนั้น เป็นเทิร์นเบสเลือกการ์ด โดยที่ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกสาวๆออกมาเล่น ได้สูงสุดถึง 5 คนเลยทีเดียว และก็แต่ละคน แต่ละตัวละคน จะมีการ์ดเป็นของตัวเองเลย ถ้าเกิดเราใช้การ์ดของใครบ่อยๆ ก็จะมีสกิลอัลติเมทเป็นคัทซีนภาพสวยๆ ออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

Yggdra Resonnance Turn-Based Mobile Game

Yggdra Resonnance
Turn-Based Mobile Game

ส่วนในระบบการเล่น ก็มีค่อนข้างที่จะหลากหลาย มีทั้งอารีน่าเอย ดันเจี้ยน ฟาร์มทรัพยากรต่างๆเอ่ย รวมถึงโหมดไอดอล ซึ่งแอดมินนั้นชอบมากๆ ต้องขอบอกก่อนเลยว่า โหมดไอดอล ในสมัยนี้ เกมส์ไหนไม่มีถือว่าเฉยค่ะ มีแทบที่จะทุกเกมส์เลย ส่วนตัวละครสาวๆ มีค่อนข้างหลากหลายสไตท์ มีทั้ง สวย เซ็กซี่ โลลิ ออกแนวดาร์ดๆ ทะมึงทึ่ง ทรงโต ทรงเล็ก น่ารัก มีหมดเลยนะคะ

คือเดิมทีเกมส์นี้นั้น เคยเปิดให้บริการในต่างประเทศ เป็นระบบภาษาอังกฤษด้วยนะ แต่เวอร์ชั่นนั้นมันปิดตัวลงไปแล้วนะคะ สำหรับใคร ที่เคยเล่นและคิดถึงเวอร์ชั่นนั้น ตอนนี้มีให้บริการแต่เวอร์ชั่นญี่ปุ่นเท่านั้นค่ะ มาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า เราจะมาดูในเรื่องของการต่อสู้กันก่อนนะคะ อยู่ที่เมนูไอคอนด้านขวา เมื่อกดเข้าไปจะมีหลากหลายดันเจี้ยน แต่แอดมินจะเริ่มแนะนำจาก ดันเจี้ยนหลักกันก่อนนะคะ

โดยที่ดันเจี้ยน จะมีทั้งแบบง่าย และแบบยาก โดยเมื่อเราเลือกดันเจี้ยนแล้ว จะมีให้เลือกทั้งตั๋วสคริปด้วยนะคะ กดปุ้บมันก็จะผ่านด่านให้เลย ฟาร์มทรัพยากรให้อัตโนมัติ ถ้าเกิดว่าเราผ่านด่านนั้นมาแล้วนะคะ โดยเงื่อนไขการผ่านด่านก็จะคล้ายๆกันหมด ก็คือต้องผ่านด่านให้ได้อย่างน้อยหนึ่งดาว ดาวที่สอง ความหมายก็คือ สามารถตายได้หนึ่งคน เกมส์อื่นห้ามตาย แต่เกมส์นี้นั้นตายได้หนึ่งคน

และต้องเคลียร์ให้ได้ตามเทิร์นที่กำหนด ส่วนทางด้านขวา จะมีบอกว่าค่าพลัง ของเราและศัตรูนั้นมีเท่าไหร่ ก่อนที่จะลงไปต่อสู้ ทางตัวเกมส์นั้น จะมีการให้เรานั้นจัดทีม โดยที่เรานั้นจะจัดทีม เราต้องพิจารณาสองอย่าง อย่างแรกคือระบบธาตุ ที่ดูได้จากทางด้านขวาบน

และก็ด้านล่าง ตัวละครแต่ละตัวนั้น จะมีในเรื่องของการเดินการวางทัพ ไม่เหมือนกัน อย่างเช่นการยืนแถวหลัง กลาง หน้า และในบางทีแต่ละตัวละคร ในแต่ละสาย มันจะไม่ได้ยืนในตำแหน่งเดียวกัน อย่างเช่นพระ ก็มีทั้งยืนแถวหลัง และยืนแถวกลาง

เกมส์ที่ไม่ควรพลาด คลิก Douluo Dalu