Dislyth

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้อยู่ด้วยกันที่เกมส์ Dislyth เป็นเกมส์มือถือ ที่อาจจะอ่านออกเสียงยากนิดนึง ส่วนตัวแอดมินเอง ก็ไม่รู้ว่าอ่านออกเสียงว่าอะไร เกมส์มือถือนี้นั้น มาในแนวเทิร์นเบส พร้อมกับกราฟฟิก ที่คุณภาพดีเกินที่แอดมินนั้น คาดหวังเอาไว้ สวยกว่าเทิร์นเบสทั่วไป ส่วนอนิเมชั่นภาพนี้ ลื่นไหลเอามากๆ และก็มีลักษณะของความเป็นดนตรี ผสมผสานอยู่ด้วย พังค์ๆหน่อย ฮิปฮอปหน่อย ใครที่ชอบดนตรี รับรองว่าติดใจเกมส์นี้ อย่างแน่นอนค่ะ  

Dislyth
เกมส์เเนวเทิร์นเบส

Dislyth Mobile Game

โดยที่การเล่นของเกมส์นี้ นอกจากจะมีแนวเทิร์นเบสหน่อยๆ ยังมีแนวดนตรี ให้เราเล่น เป็นออฟชั่นกิมมิคเสริม เพื่อสร้างความบันเทิง ให้กับเรา เพิ่มเติมความสนุกไปอีกขั้นอีกด้วย ก็สำหรับการเล่นของเกมส์นี้ หลักๆเลย จะอยู่ที่ตรงกลาง ของหน้าเริ่มเกมส์ ที่ด้านขวาบน จะมีเรื่องราว อยู่ที่ไอคอนบอลลูน โดยที่จะมีเนื้อเรื่อง ให้เรานั้นเล่นตามเนื้อเรื่อง เล่นตามหลักไปเรื่อยๆ ถ้าเกิดว่าใครที่เล่นไม่ไหว มันจะมีดันเจี้ยนพิเศษด้วย ให้ดูที่ด้านซ้ายล่าง ของหน้าจอ

ไอ้ตรงนี้มันจะเป็นดันเจี้ยนพิเศษ เพื่อให้เรานั้น ฟาร์มตามหาทรัพยากร ถ้าเกิดว่าเราสู้บอสไม่ไหว ให้เรานั้นฟาร์มทรัพยากรรอต่อไป เพื่อเก็บของ และรอเพื่อที่จะไปสู้กับบอสต่อไป โดยที่เรานั้นสามารถคลิก เข้าไปดูรายละเอียดดันเจี้ยนก่อนลงไป ว่าเราสามารถได้ทรัพยากรตามนี้หรือเปล่า จำเป็นมากน้อยแค่ไหน ถ้าเราอยากจะฟาร์มพวกนี้ก็ลุยได้เลย ส่วนเรื่องวิธีการจัดทีมนั้นก็ง่ายๆค่ะ

แค่เรานั้นแตะ ที่ตัวละคร และเราก็สไลด์ขึ้น สไลด์ลงได้เลย และเราจะเอาใครเข้าใครออก ก็พยายามดูด้วย เพราะในบางตัวละครนั้น มีความสามารถที่จะเป็นหัวหน้าด้วย อย่างเช่นตัวนี้ เพิ่มความแม่นยำของระบบธาตุ 40 เปอร์เซ็น อะไรประมาณนี้ และดูที่ด้านล่าง ตัวเกมส์จะมีระบบการปล่อยบอทด้วยนะคะ แต่ว่าไม่มีระบบสคริปนะคะ มีแต่การปล่อยบอทให้ต่อสู้ซ้ำๆ ถ้าเกิดว่าเราพร้อมแล้ว ก็สามารถลุย เข้าไปสู้ได้เลยค่ะ

Dislyth
หน้าตัวละคร

สำหรับการต่อสู้นั้น อย่างที่บอกไปว่า มันเป็นแนวเทิร์นเบส มีระบบคูณ2 และระบบคูณ3 อยู่ที่ด้านขวามือเลยค่ะจะเลือกเองก็ได้ หรือปล่อยบอทก็ได้ แต่แน่นอนว่า เกมส์นี้ ถ้าเกิดว่าเราเล่นเอง มันจะมีประสิทธิภาพมากกว่า เพราะว่าบางสกิลมันต้องใช้คอมโบ ต้องใช้ท่านั้นก่อน และใช้ท่านี้ต่อมา เป็นต้น ซึ่งเราสามารถเรียนรู้เทคนิคการใช้ ของแต่ละตัวละครได้ มันจะมีเหมือนกับเป็นโหมด การฝึกซ้อมตัวละครพวกนี้กันด้วยนะคะ  

รีวิวเกมส์ที่ต้องมี คลิก Nintendo Switch