Nintendo Switch

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีอยู่บน Nintendo Switch นะคะว่ามีเกมไหนบ้างถ้าหากเรามีตัวเครื่องแล้วเราต้องมีเกมพวกนี้เอาไว้เล่น และเกมไหนที่เราไม่ควรพลาด และเกมที่แอดมินจะเอามาเล่าให้ทุกท่านฟังในวันนี้นะคะ จะเป็นเกมที่ล้วนแต่วางจำหน่ายแล้วทั้งหมดนะคะ ส่วนเกมใหม่ๆที่ยังไม่วางจำหน่ายเราจะยังไม่พูดถึงนะคะ ไว้แอดมินจะมารีวิวใหม่อีกทีค่ะ

รีวิวเกมที่ต้องมีใน Nintendo Switch

1. the legend of nayuta boundless

Nintendo Switch
เกมโอเพ่นแมพ

          ในเกมนี้เราจะรับบทเป็นลิงค์นะคะ ตัวเอกของเรื่องที่หลายคนอาจจะเข้าใจกันผิดว่าตัวนี้มีชื่อว่าเซลด้า ซึ่งเจ้าตัวเซลด้าเนี่ยเป็นนางเอกประจำเรื่องนะคะ เกมนี้เค้าจะให้เราออกผจณภัยแบบโลกกว้างนะคะ เป็นแมพแบบโอเพ่นเวิลด์ ที่ค่อนข้างจะใหญ่มากจริงๆค่ะ แถมเกมนี้เค้าจะมอบอาระในการดำเนินเนื้อเรื่องให้กับเรานะคะ จะไม่ได้บังคับเราให้ดำเนินไปตามเนื้อเรื่องของเค้าค่ะ

แต่เค้าจะมีเควสหลักและเควสรองให้เราเลือกทำนะคะว่าเรานั้นอยากจะไปเริ่มทำตรงจุดไหนก่อน เกมนี้เค้าจะให้เราเปิดแผนที่ไปเรื่อยๆ และเราจะได้พบปริศนามากมายตามพื้นที่ต่างๆ

2. Super Mario Odyssey

Nintendo Switch
มาริโอ้แบบผจญภัย

            เกมนี้จะเป็นเกมที่อยู่กับชาวรีเทนโด้มาทุกยุคและทุกสมัยนะคะ กับการผจญภัยของลุงหนวดที่เค้าจะต้องออกตามไปเพื่อช่วยเจ้าหญิง เกมนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมนะคะที่มีสเน่ห์เป็นของตัวเองเป็นอย่างมาก เกมนี้เค้าจะบอกเล่าเรื่องราวและสถานที่ต่างๆ แบบทั่วทุกมุมโลก กับการเดินทางไปช่วยเจ้าหญิงในครั้งนี้

และในการเดินทางครั้งนี้มาริโอ้เค้ามาพร้อมกับเพื่อนใหม่ด้วยนะคะ ซึ่งเป็นเจ้าหมวก ซึ่งในครั้งนี้น้องสาวของเค้าถูกจับตัวไปพร้อมกับเจ้าหญิงนะคะ ทำให้พวกเค้าต้องออกเดินทางเพื่อไปช่วยน้องสาวและช่วยเจ้าหญิงไปพร้อมๆกันค่ะ และภาคนี้เค้ายังสามารถเล่นพร้อมกันได้ถึง 2 คนอีกด้วยนะคะ

3. Mario Kart 8 Deluxe
Nintendo Switch
เกมมาริโอ้แข่งรถ

            เกมนี้ก็เป็นเกมมาริโอ้นะคะ แต่มาในรูปแบบการแข่งรถ ซึ่งจะเป็นเกมที่จะทำให้เราไม่อยากจะเป็นที่ 1 เลยค่ะ นั่นเป็นเพราะว่า การแข่งรถในเกมนี้จะทำให้เรารู้สึกถึงความไม่ปลอดภัยตลอดเวลานะคะ เพราะว่าในเกมนั้นจะประกอบไปด้วยไอเท็มมากมายนะคะ ที่เราสามารถเอามาใช้แกล้งกันได้

ถึงเกมนี้จะมีชื่อว่ามาริโอ้แต่ก็มีเหล่าตัวละครจากเหล่านีเท็นโด้ เข้ามาแจมกันอยู่ในตัวเกมนี้ ไม่ว่าจะเป็นลิงค์จากเซลด้า คิงคองจาก ด็องกี้คอง และหลายๆตัวละครมากมายเลยล่ะค่ะ

🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇

เกมส์มือถือเปิดระบบภาษาไทยเเล้ว คลิก YS 6 Mobile

สนับสนุนโดย ทางเข้า ufa1688

🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇 🍇